Giới thiệu – Akulaku là công ty gì?

Akulaku là một trang thương mại điện tử dựa trên nền tảng di động đã có mặt ở nhiều quốc gia Đông Nam Á như: Malaysia, Philippines, Indonesia, Việt Nam,…  và đã đạt hơn 30 triệu lượt tải về trên các thiết bị Android và iOS. Không chỉ giúp người dùng mua hàng trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện giống với Shopee, Lazada hay Tiki mà còn cung cấp thêm dịch vụ mới mẻ là vay tiền online trực tiếp trên ứng dụng để thuận tiện hơn cho khách hàng.

akulaku lenders money

Những lợi ích khi vay tiền tại đây

Chắc hẳn các bạn đã có khái niệm cơ bản về Akulaku là gì. Vậy, vay tiền tại Akulaku có những lợi ích gì so với những giải pháp khác trên thị trường hiện nay?

Trước hết, đến với công ty, bạn không cần phải đi đâu xa mà chỉ cần ngồi tại nhà với một chiếc điện thoại thông minh là có thể thực hiện ngay thủ tục vay tiền nhanh, vay tiền online nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trước mắt của bản thân.

Bạn cũng không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp CMND, chỉ trong vòng vài phút là có thể được nhận ngay khoản vay của mình.

Với những lợi ích tuyệt vời này, đây là ứng dụng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng đang gặp phải những khó khăn về tài chính.

Điều kiện để vay tiền Akulaku

Khi thực hiện vay Akulaku, khách hàng cần đảm bảo cung cấp một cách đầy đủ, chính xác và chi tiết tất cả những thông tin cá nhân theo yêu cầu. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu và nắm vững các yếu tố liên quan đến khoản vay của mình, bao gồm: Điều khoản và điều kiện cho vay, giới hạn khoản vay và lãi suất vay Akulaku.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để quá trình vay tiền Akulaku diễn ra thuận lợi, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Từ đủ 18 tuổi trở lên
  • Đang là sinh viên hoặc người đi làm.

Từng gói vay trong ngày Akulaku sẽ áp dụng những chính sách riêng với từng đối tượng khách hàng. Vì vậy, hãy kiểm tra thêm các điều khoản riêng của gói vay mà bạn lựa chọn.

Giới hạn khoản vay

Khi tham gia vay Akulaku, những khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được cho vay tối đa 1,000,000 VND với thời hạn là 15 ngày.Với những khách hàng vay lần thứ hai trở đi, nếu như đã thanh toán đúng hạn các khoản vay trước đó, công ty sẽ chủ động nâng hạn mức khoản vay lên 1,500,000 VND hoặc 2,000,000 VND tùy từng khách hàng cụ thể.

Lãi suất vay

Lãi vay Akulaku được xét duyệt dựa trên điểm tín dụng của mỗi khách hàng. Điểm tín dụng càng cao thì lãi vay Akulaku của khách hàng sẽ càng thấp và ngược lại. Do đó, khi vay tiền, hãy luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định và luôn thanh toán đúng hạn các khoản vay tiền nhanh, vay tiền online, vay trong ngày Akulaku của mình.

akulaku lender

Hướng dẫn các bước vay tiền

Để thực hiện vay trong ngày, bạn cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Bước đầu tiên, bạn cần truy cập vào website akulaku.vn. Trên trang chủ, bạn hãy bấm chọn mục “Vay tiền”. Sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị danh sách các đơn vị đối tác uy tín của công ty cung cấp dịch vụ cho vay tiền online với mô tả ngắn gọn. Hãy lựa chọn địa chỉ cung cấp giải pháp vay phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi trang web điều hướng đến địa chỉ mà bạn đã chọn, bạn hãy bấm vào mục “Đăng ký” để tạo và đăng ký tài khoản.

Bước 3

Cung cấp thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Hãy cung cấp chính xác các thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại theo yêu cầu. Việc cung cấp thông tin một cách chi tiết, đặc biệt là tại mục thu nhập hàng tháng, sẽ giúp bạn dễ dàng được xét duyệt hồ sơ.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Bên cạnh các thông tin cá nhân cơ bản nêu trên thì các đơn vị cho vay tiền nhanh, vay tiền online cũng yêu cầu khách hàng phải cung cấp hình ảnh bản chụp 2 mặt của CMND/CCCD hoặc hộ chiếu. Hình ảnh cần được cung cấp một cách rõ nét và có thể thể hiện đầy đủ các thông tin quan trọng như họ và tên, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú, …

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước nêu trên, khách hàng cần kiểm tra kỹ lại tất cả các thông tin đã cung cấp, sau đó bấm vào ô “Đăng ký ngay”, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận. Thông thường, các đơn vị đối tác của vay Akulaku sẽ gửi phản hồi về địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp trong vòng 30 phút và khoản vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng từ 1 đến 3 ngày làm việc, không bao gồm ngày nghỉ hoặc ngày Lễ, Tết.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Việc thanh toán các khoản vay tiền Akulaku cũng được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng như khi tiến hành vay trong ngày Akulaku. Bạn có thể tiến hành thanh toán vay qua nhiều hình thức khác nhau như:

  • Thanh toán qua Ví điện tử MoMo
  • Thanh toán qua dịch vụ Internet Banking
  • Thanh toán qua thẻ quốc tế: Visa hoặc Mastercard
  • Thanh toán qua các cửa hàng tiện lợi như Circle K, VinMart, …
  • Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Trong 5 hình thức thanh toán này, ba hình thức đầu tiên sẽ giúp bạn hoàn thành giao dịch thanh toán nhanh nhất. Hai hình thức còn lại sẽ lâu hơn và bạn cần lưu giữ lại biên lai hoặc hóa đơn sau khi thanh toán.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay

Để tạo điều kiện cho khách hàng được sử dụng những dịch vụ tối ưu nhất, công ty áp dụng chính sách gia hạn các khoản vay Akulaku cho những khách hàng đã đến thời hạn thanh toán nhưng chưa đủ khả năng trả nợ. Chính sách này vừa hỗ trợ cho khách hàng một cách tối đa, vừa góp phần khẳng định uy tín và chất lượng của Akulaku đối với khách hàng, giúp khách hàng hiểu Akulaku là gì và loại bỏ những băn khoăn, nghi vấn về Akulaku lừa đảo hay không. Tuy nhiên, công ty không khuyến khích việc trì hoãn thanh toán của khách hàng và sẽ tính thêm phụ phí nếu thanh toán trễ hạn. Vì vậy, bạn cần lựa chọn khoản vay tiền Akulaku hợp lý để có thể thanh toán đúng thời hạn.

Kết luận

Internet ngày càng bùng nổ kéo theo ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền online. Trong số đó, Akulaku vẫn cho thấy sự uy tín và an toàn nhờ những điểm mạnh vượt trội. Và để đáp ứng kỳ vọng của khách hàng, công ty luôn nỗ lực để ngày càng hoàn thiện và phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents