Tất cả những điều bạn nên biết về ATM Online

ATM Online là trang web và ứng dụng vay tiền và tư vấn tài chính trực tuyến do Công ty TNHH ATM Online Việt Nam cung cấp với nhiều ưu điểm như thủ tục đăng ký đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu không hiểu rõ về dịch vụ vay tiền online này hoặc gặp phải những đối tượng xấu tung tin đồn thất thiệt thì rất dễ hiểu nhầm là ATM Online lừa đảo.

Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn để hiểu ATM Online là gì, những lợi ích ưu việt và những điều kiện, hướng dẫn cụ thể để tiến hành vay ATM Online một cách nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

ATM Online quick loans

Những lợi ích vượt trội khi vay ATM Online

Vay tin ATM Online luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội, như: Các thủ tục được giải quyết hoàn toàn trực tuyến, chỉ cần thông qua máy tính hoặc thiết bị di động. Bạn cũng không cần mất thời gian di chuyển, không cần gặp mặt trực tuyến, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Hơn nữa, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, không cần phải chuẩn bị nhiều loại giấy tờ như vay tiền tại ngân hàng.

Bên cạnh đó, ATM Online mang đến cho tất cả các khách hàng cơ hội tiếp cận nguồn hỗ trợ tài chính một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không nhất thiết phải thế chấp hay chứng minh mức thu nhập của bản thân là bao nhiêu. Cùng với đó là các phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt với mức lãi suất vô cùng hợp lý tại thị trường Việt Nam. Với những ưu điểm vượt trội, dịch vụ này đã góp phần giải quyết khó khăn tài chính của rất nhiều khách hàng chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ.

Điều kiện để vay tiền ATM Online

Trước khi tiến hành vay ATM Online, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ những điều kiện cần đáp ứng để có thể vay tiền tại đây, bao gồm các thông tin cụ thể như: Điều khoản và điều kiện cho vay, hạn mức của khoản vay và lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay ATM Online, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại tất cả các tỉnh, thành phố Việt Nam, trừ Hải Phòng.
  • Có độ tuổi từ 23 đến 55.
  • Có công việc với mức thu nhập ổn định ít nhất từ 4 triệu trở lên.
  • Không có vấn đề gì về lịch sử tín dụng, không mang nợ xấu.
  • Không chấp nhận duyệt khoản vay cho sinh viên, cho dù có thu nhập tốt.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ cá nhân: CMND/CCCD.

Ngoài ra, đối với từng gói vay tiền nhanh, công tysẽ áp dụng những quy định và điều khoản riêng. Vì vậy, bạn cần đọc kỹ tất cả các quy định liên quan trước khi quyết định xác nhận khoản vay. 

Giới hạn khoản vay

Hiện tại, vay ATM Online đang cung cấp các khoản vay có giá trị không quá cao dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tin online để phục vụ các nhu cầu tiêu dùng. Cụ thể, hạn mức các gói vay dao động từ 3.000.000 VNĐ đến 6.000.000 VNĐ. Với khoản vay này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay trong thời hạn 3 tháng và có thể lựa chọn thanh toán theo hình thức trả góp hoặc trả một lần.

Lãi vay ATM Online nằm ở mức từ 12%/năm (tương đương 1%/tháng), có thể coi là mức lãi suất tương đối cạnh tranh so với các ứng dụng vay tin nhanh khác. Tuy nhiên, công ty còn yêu cầu khách hàng thanh toán thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí tư vấn. Các khoản phí này sẽ được thông báo và trình bày cụ thể, công khai tại hợp đồng. Vì vậy, khách hàng cần đọc kỹ điều khoản hợp đồng để nắm rõ trước khi ký.  

ATM Online money loans

Hướng dẫn đầy đủ các bước vay tiền ATM Online

Khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành vay trong ngày ATM Online:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Khách hàng truy cập vào trang chủ MoneyCat, sau đó lựa chọn số tiền cần vay, điền các thông tin cá nhân gồm có họ tên, số điện thoại, email và bấm chọn “Đăng ký ngay”. Hệ thống sẽ gửi mã OTP gồm 4 số đến số điện thoại mà bạn cung cấp, bạn cần nhập mã này vào ô trống để xác nhận và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi chọn khoản vay, khách hàng mới vay lần đầu sẽ được yêu cầu đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân như: họ và tên, số tài khoản, địa chỉ email đang sử dụng.

Bước 3

Cung cấp thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Ở bước tiếp theo, hệ thống yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cụ thể hơn như: địa chỉ sinh sống, công việc hiện tại, mức thu nhập và thông tin về công ty hoặc đồng nghiệp. Sau khi cung cấp đầy đủ và chính xác tất cả các thông tin được yêu cầu, bạn bấm chọn “Xác nhận”. 

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tin nhanh, công ty tiếp tục yêu cầu khách hàng cung cấp ảnh CMND 2 mặt trước sau và thông tin về người thân, số tài khoản ngân hàng để công ty tiến hành xác minh các thông tin liên quan.

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các thủ tục vay tin online nêu trên, bạn hãy kiểm tra lại tất cả các thông tin mình cung cấp đã chính xác hay chưa trước khi tiến hành nộp hồ sơ và chờ xác nhận. Sau khi nộp, bạn hãy chờ để công ty liên hệ xác nhận khoản vay. Sau khi xét duyệt khoản vay thành công, công ty sẽ ngay lập tức giải ngân tiền vay vào tài khoản ngân hàng của bạn.  

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay nhanh nhất

Để tìm hiều thông tin thanh toán khoản vay, khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản trên trang web hoặc gọi vào số điện thoại đường dây nóng 1900636697 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra, công ty cũng sẽ chủ động liên hệ để nhắc nhở bạn khi gần đến kỳ hạn thanh toán.

ATM Online lenders

Bạn hãy chuẩn bị tài chính để thanh toán đúng ngày hoặc sớm hơn 1 ngày thông qua một trong các phương thức sau đây: Thanh toán qua các điểm giao dịch Payoo hoặc Viettel, thanh toán qua Ví điện tử như BankPlus, Payoo hoặc thanh toán qua Internet Banking.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay ATM Online

Để tạo điều kiện cho những khách hàng chưa đủ khả năng trả nợ khi đến thời hạn thanh toán, ATM Online có thể cho phép khách hàng gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, công ty không khuyến khích khách hàng thanh toán trễ hạn, dẫn đến việc phải nộp thêm phí và để tránh việc bị rơi vào nợ xấu và bị trừ điểm tín dụng, gây ảnh hưởng đến những khoản vay khác trong tương lai. Vì vậy, hãy lựa chọn gói vay với hạn mức và thời hạn phù hợp để đảm bảo có thể chi trả đúng kỳ hạn được quy định trong hợp đồng.

Kết luận

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ ATM Online là gì và những lợi ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và cần một giải pháp vay tin nhanh để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, hãy yên tâm và tin tưởng lựa chọn dịch vụ vay ATM Online.

Nhng câu hi thường gp

Table of Contents