Cash24 là gì?

Những người đã từng sử dụng dịch vụ vay tin online chắc hẳn đã nghe đến cái tên Cash24, một trong những tổ chức tín dụng uy tín trên thị trường tài chính trực tuyến hiện nay. Đây là sản phẩm do Công ty Cổ phần IDEAL TECH cung cấp từ cuối tháng 09/2010 với mục đích kết nối nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng với các công ty tài chính uy tín, hợp pháp trên thị trường; trong đó tập trung vào các khoản vay nhỏ cho đối tượng khách hàng có thu nhập thấp cũng như các đối tượng khách hàng chưa sử dụng được dịch vụ ngân hàng truyền thống. 

Cash24 lenders

Những lợi ích khi vay Cash24

Vay Cash24 được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi những lợi ích vượt trội như: Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi đây là đơn vị tư vấn tài chính uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, quy trình vay tin Cash24 vận hành tự động và hoàn toàn trực tuyến, giúp người vay hạn chế lãng phí thời gian và sức lực. Chỉ với vài phút đăng ký cùng 10 phút chờ chấp thuận khoản vay là người vay có thể được cập nhật tiền về tài khoản trong ngày.

Quy trình vay cũng như thông tin chi tiết về khoản vay đều được công khai minh bạch, trong khi các thông tin cá nhân của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, giúp khách hàng không phải lo ngại vấn đề Cash24 la đo hay không. Một ưu điểm vượt trội nữa là khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trả góp, giúp khách hàng giảm được áp lực thời gian khi phải nhanh chóng thanh toán một số tiền lớn. Ngoài ra, công ty còn thường xuyên áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn về lãi suất đối với khách hàng mới và khách hàng vay lại, góp phần hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Điều kiện để vay tiền Cash24

Trước khi tiến hành vay Cash24, khách hàng cần tìm hiểu tất cả các yếu tố liên quan đến khoản vay mà mình lựa chọn, như: Điều khoản và điều kiện cho vay, hạn mức của khoản vay và lãi suất vay. Cụ thể như sau:

Điều khoản và điều kiện cho vay

Bên cho vay Cash24 chỉ cung cấp dịch vụ cho những khách hàng đáp ứng các điều kiện sau:

  • Có quốc tịch Việt Nam, đang sống là làm việc tại Việt Nam trong thời gian tiến hành đăng ký khoản vay.
  • Tuổi từ 20 – 59.
  • Công việc ổn định, mức thu nhập trung bình theo tháng từ 3.000.000 VNĐ trở lên.
  • Cung cấp giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng đang hoạt động.
  • Không mắc nợ xấu.

Ngoài ra, từng gói vay trong ngày Cash24 sẽ có những chính sách và điều khoản riêng, khách hàng cần đọc kỹ trước khi xác nhận khoản vay. 

Cash24 money loans

Giới hạn khoản vay

Cash24 cung cấp nhiều khoản vay khác nhau tùy từng đối tượng khách hàng, dựa trên số lần vay, lịch sử tín dụng cũng như thu nhập và khả năng thanh toán của khách hàng. Đối với những người vay lần đầu, giới hạn vay tối đa lên đến 5.000.000 VNĐ, tương đối cao so với các công ty khác hiện nay. Nếu thanh toán đủ, đúng hạn, khách hàng có thể được nâng hạn mức vay lên đến 15.000.00 VNĐ ở lần vay tiếp theo.

Lãi vay Cash24

Lãi vay Cash24 hiện tại là 0,9%/ ngày với mức phí là 0,7%/ ngày trong 3 tháng. Ngoài ra, công ty còn áp dụng ưu đãi đặc biệt lãi suất 0% cho 7 ngày vay đầu tiên của mọi khách hàng.

So với các đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh trên thị trường thì mức lãi suất này được đánh giá là tương đối cao. Tuy nhiên, bù lại, thời gian trả nợ có thể được kéo dài là một lợi thế để xem xét lựa chọn giải pháp tài chính này trong lúc cấp bách.

Hướng dẫn các bước vay tiền Cash24

Để tiến hành vay trong ngày Cash24, khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Khách hàng truy cập vào website, trên giao diện màn hình trang chủ, bấm chọn khoản vay bằng cách lựa chọn số tiền cần vay theo nhu cầu. Sau đó, bấm chọn “Tiền về”.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi chọn khoản vay, khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu hiển thị tại màn hình trang web, bao gồm Họ và tên, Số điện thoại. Cash24 sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đăng ký, bạn nhập mã này và bấm “Tiếp tục” để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bước 3

Cung cấp thông tin liên hệ của người thân

Ở bước này, khách hàng cần cung cấp thông tin của 02 người thân để công ty tham khảo, xác minh thông tin về người vay cũng như để liên hệ trong trường hợp không liên hệ trực tiếp được với bạn. Cash24 không yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về địa chỉ nơi sinh sống và nghề nghiệp hiện tại như nhiều dịch vụ vay tin online khác mà sẽ gọi điện trực tiếp cho bạn để hỏi những thông tin này.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Để hoàn tất đăng ký vay tin nhanh, khách hàng cần cung cấp 3 ảnh chụp 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD và ảnh chân dung của bạn. Ảnh phải được chụp rõ nét, không mờ, không mất góc. Bạn chỉ cần upload ảnh lên website rồi tiếp tục ở bước tiếp theo.

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên, hồ sơ sẽ được gửi về công ty để tiến hành duyệt, thông thường trong vòng 30 phút. Sau khi kiểm tra thông tin và lịch sử tín dụng của khách hàng, công ty sẽ quyết định hạn mức cho vay và gửi thông báo. Nếu đồng ý với hạn mức này, bạn bấm chọn “Tiếp tục” để công ty tiến hành giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp. 

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Sau khi vay tiền thành công, khách hàng cần lưu ý thanh toán khoản vay đúng hạn. Tại Cash24, dù bạn thanh toán trước hạn hay trễ hạn sẽ đều phải chịu thêm phí phạt. Vì vậy, cần nhớ kỳ hạn khoản vay để chi trả đúng hạn.

Cash24 online loans

Khách hàng có thể  thanh toán khoản vay một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng một trong các hình thức sau: Chuyển khoản ngân hàng, thanh toán qua Ví điện tử, nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm thu hộ là các cửa hàng tiện lợi có liên kết Payoo, bao gồm: CircleK, Vinmart, Pharmacity, MediaMart, v.v.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Cash24

Để tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng, công ty áp dụng chính sách cho phép khách hàng gia hạn khoản vay, có nghĩa là khi đến thời hạn thanh toán nhưng bạn chưa đủ khả năng tài chính để chi trả thì Cash24 sẽ cho bạn thêm một khoảng thời gian để thu xếp. Nhưng nếu bạn gia hạn khoản vay thì sẽ mất một ít phí bổ sung. Vì vậy, hãy cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân để có thể thanh toán đúng kỳ hạn.

Kết luận

Trước những lợi ích tuyệt vời mà vay Cash24 có thể mang lại cho khách hàng, đây chắc chắn sẽ là dịch vụ vay tin nhanh mà bạn không nên bỏ qua khi gặp khó khăn về tài chính. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn Cash24 là gì cùng những ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tiền trực tuyến uy tín này.

Những câu hỏi phổ biến

Table of Contents