Bạn có biết về CashBerry?

CashBerry là một trang web và là một ứng dụng tài chính di động chuyên cung cấp các giải pháp vay tiền online 24/7, được phát triển và quản lý bởi Công ty TNHH Digital Platform chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính thông qua việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác cho vay chuyên nghiệp. CashBerry sẽ giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính không quá lớn một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất.

Cashberry lenders

Những lợi ích vay CashBerry mang lại

Dù mới xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam nhưng vay CashBerry đã khẳng định được uy tín của mình nhờ những lợi ích mà dịch vụ tín dụng này đem đến cho khách hàng. Công ty đầu tư ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại để hỗ trợ một cách nhanh nhất cho khách hàng với những giải pháp tài chính tối ưu ngay trong ngày.

CashBerry hỗ trợ vay online 24/7 nên bất cứ khi nào khách hàng cần tiền thì đều có thể liên hệ ngay và được tư vấn và hướng dẫn tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Ngoài ra, bên cạnh website, công ty còn cung cấp ứng dụng di động tương thích với cả hệ điều hành iOS và Android, giúp khách hàng tiếp cận, đăng ký dịch vụ và quản lý hồ sơ vay dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, lãi suất và thời hạn khoản vay luôn được công khai minh bạch, hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về tổng số tiền cần trả, ngày đến hạn thanh toán, giúp khách hàng tự chủ trong việc xem xét lựa chọn khoản vay phù hợp. Thủ tục thanh toán khoản vay cũng rất đơn giản, tiện lợi, bạn có thể trả nợ dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Điều kiện để vay tiền CashBerry

Trước khi tiến hành vay CashBerry, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về khoản vay mà bạn lựa chọn, trong đó đặc biệt chú ý các yếu tố quan trọng nhất như: Điều khoản và điều kiện cho vay, hạn mức của khoản vay và lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay CashBerry, bạn cần đáp ứng các điều kiện theo yêu cầu như sau:

  • Là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
  • Có CMND/CCCD đang còn hiệu lực.
  • Có máy tính hoặc thiết bị di động được kết nối internet để đăng ký vay online.
  • Có công việc với thu nhập ổn định.

Ngoài ra, từng gói vay trong ngày CashBerry sẽ được công ty áp dụng những quy định cụ thể riêng. Trước khi xác nhận khoản vay, hãy đọc kỹ tất cả các điều khoản liên quan để tránh những hiểu lầm không đáng có. 

Cashberry money online

Giới hạn khoản vay

Nếu như hầu hết các ứng dụng vay tiền nhanh khác đều hạn chế hạn mức cho vay đối với những khách hàng vay lần đầu tiên, thông thường chỉ ở mức từ 1 đến 3 triệu đồng, thì ở CashBerry, ngay lần đăng ký vay đầu tiên khách hàng đã có thể vay tiền lên đến hạn mức tối đa là 10 triệu đồng.

Đây chính là một ưu điểm vượt trội giúp sản phẩm này sớm thu hút được một lượng khách hàng đông đảo. Ngoài ra, việc thanh toán khoản vay cũng vô cùng đơn giản và thuận tiện cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn thanh toán trả góp linh hoạt trong khoảng thời gian từ 90 đến 180 ngày.

Lãi vay CashBerry

Hiện nay, công ty đang áp dụng mức lãi suất rất hấp dẫn, dao động từ 10,95 đến 14,6%/ năm. Đây là một mức lãi suất tương đối thấp trong thị trường vay tin online. Chưa kể công ty còn thường áp dụng các chương trình ưu đãi để hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Nếu may mắn, bạn có thể được nhận ưu đãi lãi vay CashBerry 0%.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, không phải lo ngại vấn đề CashBerry la đo bởi vì lãi suất cũng như các loại phí phát sinh sẽ được tính toán và thông báo công khai ngay khi bạn đăng ký vay tiền.

Hướng dẫn các bước vay tiền CashBerry chi tiết

Khách hàng cần thực hiện các bước sau đây để vay tin nhanh tại CashBerry:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Khách hàng truy cập vào trang web, trên giao diện màn hình trang chủ, bấm chọn hạn mức khoản vay theo nhu cầu của bạn. Sau đó, bấm chọn “Đăng ký hồ sơ”.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp họ tên, số điện thoại, địa chỉ email. 

Bước 3

Cung cấp thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Để hoàn thành hồ sơ đăng ký khách hàng cung cấp thêm thông tin về địa chỉ nơi đang sống, công việc hiện tại, mức thu nhập hàng tháng và số tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Đây là những thông tin rất quan trọng mà bạn cần cung cấp một cách chi tiết, đầy đủ và chính xác để gia tăng cơ hội được duyệt hồ sơ vay tin online.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Bước tiếp theo, khách hàng cần cung cấp ảnh chụp CMND/CCCD hai mặt trước, sau và ảnh rõ mặt bạn đang cầm CMND/CCCD trên tay để gửi về hệ thống tiến hành xác minh các thông tin bạn đã cung cấp.

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn hãy rà soát lại tất cả các thông tin xem đã chính xác chưa rồi mới tiến hành nộp hồ sơ. Nhận được hồ sơ của bạn, hệ thống sẽ tiếp nhận hồ sơ và tiến hành duyệt khoản vay, đưa ra hạn mức và lãi suất cụ thể (có thể sẽ thấp hơn hạn mức mà bạn đã đăng ký).

Kết quả xét duyệt hồ sơ sẽ được gửi vào số điện thoại mà bạn đã cung cấp. Nếu xét duyệt thành công, bạn cần đăng nhập tài khoản để ký xác nhận hợp đồng vay và hoàn tất thủ tục.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Sau khi được giải ngân khoản vay, khách hàng cần chú ý thanh toán đúng kỳ hạn được quy địn tại hợp đồng bằng các hình thức sau đây:

Cashberry online loans

Thanh toán bng tin mt ti ngân hàng: Bạn có thể đến ngân hàng bất kỳ hoặc cây ATM để thực hiện giao dịch chuyển khoản vào tài khoản công ty. Khi đã hoàn tất giao dịch bạn vui lòng giữ lại biên lai cho đến lúc hệ thống cập nhật thành công số tiền đã thanh toán.

Thanh toán chuyn khon qua Internet Banking hoc ví đin t MoMo: Sử dụng ứng dụng mobile banking hoặc ví điện tử MoMo để tiến hành thanh toán chuyển khoản đến số tài khoản của công ty. 

Thông tin chuyển khoản như sau:

Số tài khoản: Được cung cấp trong hợp đồng vay của khách hàng.

Tên tài khoản: BK CONG TY TNHH TMDV LENDING PLATFORM.

Ngân hàng: Ngân hàng Woori (Woori Bank).

Nội dung chuyển khoản: Số hợp đồng + họ và tên.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay CashBerry

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, CashBerry cho phép khách hàng gia hạn khoản vay trong trường hợp sắp đến thời hạn thanh toán nhưng chưa đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, bạn cần thanh toán lãi suất của khoản vay trước thì mới được gia hạn.

Để đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng, công ty không khuyến khích việc khách hàng thanh toán trễ hạn và sẽ áp dụng phí phạt. Vì vậy, hãy tìm hiểu, cân nhắc lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng trả nợ của bản thân để có thể thanh toán đúng hạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần biết về ứng dụng vay CashBerry, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn CashBerry là gì. Đồng thời, có cái nhìn rõ hơn về những ưu điểm vượt trội của ứng dụng này để có thể vay tin nhanh một cách đơn giản và hiệu quả. Hãy yên tâm lựa chọn các sản phẩm của CashBerry bất cứ khi nào bạn gặp khó khăn về tài chính trong tương lai.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents