Dịch vụ vay tín chấp đang ngày càng phát triển mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu huy động vốn của khách hàng. Vì thế mà nhiều website, ứng dụng của các công ty tài chính đã ra đời để cung cấp nhiều hình thức vay tiền nhanh đa dạng đến khách hàng.

Một trong số đó là Credify – đơn vị cho vay uy tín được yêu thích nhờ thủ tục đơn giản, hạn mức và lãi suất vay hấp dẫn cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về cái tên này qua bài viết sau đây.

Credify là gì?

Credify là một website, ứng dụng cho vay tiền online được phát triển bởi Công ty TNHH Schaefer đến từ CH Latvia với mục đích cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh không cần phải thế chấp tài sản và nhiều loại giấy tờ phức tạp.

Credify mobile

Khách hàng có thể vay vốn một cách nhanh gọn ngay trên website hoặc ứng dụng này mà không cần trực tiếp đến các ngân hàng hoặc công ty tài chính như cách vay truyền thống. Nhờ đó, có thể hỗ trợ khách hàng huy động vốn một cách kịp thời, phục vụ những mục đích tiêu dùng cấp bách.

Credify có những ưu, nhược điểm gì?

Giống như bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ nào khác, vay Credify cũng có những ưu, nhược điểm riêng. Chúng tôi sẽ làm rõ ngay sau đây:

Ưu điểm

 • Khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản đảm bảo
 • Công ty không yêu cầu thẩm định qua người thân hoặc nơi công tác
 • Thủ tục đơn giản, quy trình gọn nhẹ
 • Phê duyệt hồ sơ đăng ký vay nhanh, trong vòng 15 phút là đã có thể giải ngân khoản vay
 • Lãi suất ưu đãi, đặc biệt là đối với khách hàng mới
 • Có ứng dụng di động để tải và cài đặt sẵn trên máy
 • Cung cấp dịch vụ 24/7

Nhược điểm

 • Mặc dù vay trên ứng dụng vô cùng hiện đại nhưng đối với những người không rành về công nghệ hoặc người lớn tuổi sẽ tương đối khó khăn
 • Là một thương hiệu khá mới nên chưa được nhiều người biết đến

Điều kiện, hạn mức và lãi vay Credify

Khi bạn vay tiền online tại bất cứ đơn vị nào thì bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên quan đến khoản vay, trong đó quan trọng nhất là các quy định vè điều kiện, hạn mức và lãi suất cũng như các loại phí liên quan có thể phát sinh.

Vì vậy, ở phần sau đây, chúng tôi sẽ làm rõ những nội dung cần biết về điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền nhanh Credify để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Điều kiện vay trong ngày Credify

Đối tượng được xét duyệt vay tiền Credify rất đa dạng, không bị giới hạn như tại các ngân hàng. Khách hàng chỉ cần là công dân mang quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 đến 60, đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh, thành phố trên lãnh thổ Việt Nam là đã có thể đăng ký vay tại đây.

Ngoài ra, khách hàng cần có số điện thoại và tài khoản ngân hàng chính chủ đang còn hiệu lực để công ty có thể liên hệ xác minh thông tin và giải ngân sau khi hồ sơ đăng ký vay vốn được xét duyệt thành công. Nhìn chung, điều kiện vay Credify rất đơn giản, bạn sẽ không gặp phải bất cứ khó khăn nào khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Hạn mức và thời hạn khoản vay

Vay tiền Credify là một trong những đơn vị cho vay tiền online áp dụng hạn mức khoản vay rộng nhất hiện nay. Cụ thể, hạn mức các gói vay tại đây rất đa dạng, dao động từ mức tối thiểu là 500.000 VNĐ đến mức tối đa là 18.000.000 VNĐ.

Credify

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dựa trên nhu cầu tiêu dùng cũng như khả năng chi trả của mình. Ngoài ra, đơn vị này cũng áp dụng kỳ hạn khoản vay rất linh động, từ 90 ngày đến tối đa là 1 năm, giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong việc lên kế hoạch sử dụng và chi trả khoản vay một cách hợp lý.

Lãi vay Credify

Vay trong ngày Credify cũng là một trong những sản phẩm tín dụng được áp dụng lãi suất ưu đãi nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Lãi suất sẽ được quy định cụ thể theo từng giai đoạn, từng đối tượng khách hàng và từng khoản vay cụ thể, nhưng nhìn chung đều thấp hơn so với mặt bằng chung của các sản phẩm vay tiền online trên thị trường.

Đặc biệt, công ty còn thường xuyên áp dụng các chính sách ưu đãi về lãi vay như chính sách miễn lãi đối với khách hàng vay lần đầu.

Các bước đăng ký vay Credify

Nếu bạn có thể đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn mà công ty đưa ra thì bước tiếp theo chính là thực hiện quy trình đăng ký vay với các bước như sau:

Bước 1

Truy cập website hoặc tải ứng dụng vay tiền Credify từ CH Play (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành Android) hoặc từ App Store (đối với thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS)

Bước 2

Ngay trên màn hình trang chủ, bấm chọn số tiền cần vay và mục đích vay theo gợi ý của hệ thống, sau đó bấm chọn Gửi hồ sơ vay

Bước 3

Cung cấp thêm các thông tin cá nhân theo yêu cầu, bao gồm:

 • Họ và tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ email
 • Số điện thoại di động

Lưu ý:

 • Cần cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu
 • Số điện thoại phải là số chính chủ hiện đang sử dụng

Bước 4

Kiểm tra lại các thông tin vừa cung cấp, nếu đã chính xác thì bấm chọn vào các mục mà hệ thống yêu cầu khách hàng đồng ý nhận tin nhắn SMS, email, tin tức, ưu đãi và đồng ý cho phép công ty sử dụng quy tắc cung cấp thông tin xử lý dữ liệu cá nhân của khách hàng. Sau đó bấm Tiếp tục.

Bước 5

Hệ thống sẽ điều hướng bạn đến danh sách các đơn vị cho vay là đối tác của công ty như Vayvnd, MoneyCat, Vamo, Senmo,…

Lúc này bạn cần lựa chọn đơn vị cho vay để gửi hồ sơ. Theo hướng dẫn của công ty, bạn nên gửi yêu cầu vay vốn đến nhiều đơn vị khác nhau để gia tăng cơ hội được xét duyệt cho vay.

Bước 6

Bấm chọn Gửi hồ sơ vay đến đơn vị mà bạn lựa chọn, nhập số điện thoại của bạn và bấm chọn Đăng ký vay.

Bước 7

Nhân viên sẽ gọi điện đến số điện thoại bạn vừa cung cấp để xác nhận thông tin cũng như tư vấn khoản vay phù hợp.

Bước 8

Chờ đợi đơn vị cho vay xét duyệt khoản vay. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ yêu cầu, bạn sẽ được giải ngân khoản vay ngay lập tức.

Cách thanh toán khoản vay

Công ty cung cấp nhiều cách thức khác nhau để khách hàng có thể thanh toán khoản vay một cách thuận tiện và an toàn nhất. Bạn có thể chuyển khoản thông qua Internet Banking hoặc Mobile Banking hoặc cũng có thể chuyển tiền mặt trực tiếp tại các chi nhánh/ phòng giao dịch của các ngân hàng.

Credify lenders

Để đảm bảo an toàn và thực hiện các giao dịch một cách trôi chảy, bạn cần đảm bảo chuyển khoản đến đúng tài khoản của công ty bằng cách truy cập trực tiếp vào website công ty để tìm kiếm thông tin hoặc gọi điện đến đường dây nóng để đề nghị cung cấp số tài khoản. Sau khi bạn hoàn tất việc chuyển khoản, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác thực và thông báo khoản vay đã được thanh toán.

Ngoài ra, trước khi tiến hành chuyển khoản để thanh toán khoản vay, bạn cần lưu ý:

 • Không chuyển tiền vào số tài khoản cá nhân
 • Không thanh toán theo thông tin được cung cấp bởi số điện thoại cá nhân gửi
 • Số tài khoản phải là số tài khoản của công ty
 • Lưu lại hóa đơn thanh toán để làm bằng chứng.

Cách gia hạn khoản vay Credify

Thấu hiểu khó khăn của khách hàng không phải lúc nào cũng có thể thanh toán khoản vay đúng hạn, Credify cho phép người vay gia hạn để lùi thời gian trả nợ. Khách hàng cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ của công ty để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Tuy nhiên, thông thường, công ty sẽ áp dụng phí phạt trễ hạn, vì vậy, tốt nhất là bạn nên tính toán và có kế hoạch cụ thể để trả nợ đúng hạn.

Lời kết

Với nhiều sản phẩm cho vay đa dạng cùng lãi suất ưu đãi, quy trình thủ tục đơn giản cùng thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh gọn, vay Credify ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đây cũng chính là lí do vì sao rất ít người băn khoăn liệu Credify lừa đảo có đúng không. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents