Our rating

Play Now
Pros
 • Mọi thủ tục đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu.
 • Lãi suất 0% đối với thời hạn vay 10 ngày.
 • Có thể vay đến 10.000.000 VNĐ một cách dễ dàng chỉ cần CMND.
 • Giải ngân vay tiền nhanh trong ngày.
Cons
 • Thời hạn vay tối đa chỉ 30 ngày, tương đối ngắn so với các đơn vị cho vay tiền online khác.
 • Hạn mức khoản vay cho khách hàng vay lần đầu thấp, tối đa 2,5 triệu đồng.
Use code:

More Information

NameDoctor Đồng – Đánh giá trang vay tiền nhanh uy tín 2021

Ratings

Tất cả những điều bạn nên biết về Doctor Đồng

Hiện tại, vay tin nhanh trở thành một giải pháp tài chính được lựa chọn nhiều nhờ những tiện ích mà nó mang đến. Doctor Đồng là công ty cung cấp dịch vụ cho vay tin online có uy tín lâu năm hàng đầu hiện nay. Ra đời từ năm 2015, đây là công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính với các khoản vay tín chấp ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng đầu tiên tại Việt Nam.

Những lợi ích khi vay Doctor Đồng

Khi cần một giải pháp tài chính cấp bách, vay tin Doctor Đồng là một lựa chọn hoàn hảo bởi những lợi ích vượt trội mà giải pháp này đem đến cho khách hàng. Cụ thể như:

Đây là đơn vị tín dụng đã hoạt động và có uy tín lâu năm nhất trên thị trường Việt Nam, vì vậy khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về việc Doctor Đồng la đo hay không.

Bên cạnh đó, thủ tục vay tại đây rất đơn giản, đăng ký 100% trực tuyến, trong vòng 10 phút là có thể được giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng. Thông tin về các khoản vay luôn được cung cấp một cách công khai, minh bạch để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khoản vay mà mình lựa chọn, không phải lo lắng về việc phải trả thêm các chi phí phát sinh không rõ ràng.

Ngoài ra, một lợi ích vượt trội khác khi vay Doctor Đồng so với các đơn vị khác là công ty vẫn xem xét chấp nhận cả những khách hàng bị xếp hạng tín dụng xấu và bị từ chối cho vay tại các tổ chức tài chính khác như VPB, OCB, VPBank….

Điều kiện để vay Doctor Đồng

Trước khi tiến hành vay Doctor Đồng, khách hàng cần tìm hiểu tất cả các yếu tố liên quan đến khoản vay của mình như: Điều khoản và điều kiện cho vay, hạn mức của khoản vay và lãi suất vay. Cụ thể như sau:

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay Doctor Đồng, khách hàng cần đạt các tiêu chí sau:

 • Là người Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 22 – 60.
 • Thu nhập trung bình theo tháng thấp nhất là 2.000.000 VNĐ.

Ngoài ra, đối với từng gói vay trong ngày Doctor Đồng, công tysẽ áp dụng những chính sách và điều khoản riêng. Bạn cần tìm hiểu kỹ những chính sách và điều khoản riêng này để xác nhận khoản vay. 

Giới hạn khoản vay

Doctor Đồng cung cấp nhiều khoản vay khác nhau tùy thuộc và số lần vay của từng khách hàng. Đối với những khách hàng vay lần vay đầu tiên thì hạn mức vay được quy định từ 500.000 VND đến tối đa 1.500.000 VND, phù hợp đối với những khách hàng cần gấp một khoản vay không quá lớn. Còn đối với các lần vay tiếp theo, công ty có thể duyệt cho khách hàng khoản vay từ 2.000.000 VND cho đến 10.000.000 VND.

Lãi vay Doctor Đồng

Mức lãi vay Doctor Đồng được quy định mức thấp nhất là 12%/năm, cao nhất là 20%/năm. Thêm vào đó, người vay có thể mất thêm các chi phí khác như phí dịch vụ, phí hợp đồng. Tất cả các chi phí phát sinh này đều được trao đổi cụ thể với khách hàng tại hợp đồng cho vay. Tuy nhiên, công ty có chính sách ưu đãi rất hấp dẫn đối với khách hàng mới, đó là áp dụng mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên; nghĩa là khách hàng chỉ cần vay bao nhiêu trả bấy nhiều, không mất thêm bất cứ khoản tiền lãi hay loại phí nào khác.

Hướng dẫn các bước vay tiền Doctor Đồng

Người vay cần làm theo trình tự dưới đây để tiến hành vay trong ngày Doctor Đồng:

Bước 1: Vàng trang web, la chn mc vay và xác nhn

Khách hàng truy cập vào trang chủ Doctor Đồng , sau đó lựa chọn số tiền cần vay, điền các thông tin cá nhân gồm có họ tên, số điện thoại, email và bấm chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 2: To và đăng ký tài khon

Sau khi chọn khoản vay, khách hàng được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân liên quan theo yêu cầu như Họ và tên, CMND, ngày tháng năm sinh, địa chỉ email, số điện thoại đang dùng. Bạn cần điền đúng CMND, vì công ty sẽ dùng CMND để xác minh danh tính, nếu sai bạn sẽ không được xét duyệt khoản vay. Sau khi điền xong ấn chọn “Tiếp tục” để hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bước 3: Khai báo đa ch và ngh nghip hin ti

Khách hàng cung cấp các thông tin được yêu cầu ngay tại giao diện trang web như địa chỉ sinh sống hiện tại của bạn và thông tin về công việc mà bạn đang làm. Những thông tin này rất cần thiết bởi vì bạn rất khó nhân được khoản vay nếu thất nghiệp. Bạn cần chứng minh được là bạn có nguồn thu nhập để đảm bảo cho việc trả nợ thì bạn mới có cơ hội nhận được khoản vay từ công ty.

Bước 4: Đin đy đ thông tin CMND, nh và xác nhn

Để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh, khách hàng cần chụp ảnh 2 mặt trước và sau của CMND, chụp ảnh bạn cầm CMND trên tay, sau đó tải lên trang web và bấm chọn “Tiếp tục” để được xác nhận thông tin.

Bước 5: Np h sơ, ch duyt h sơ và xác nhn

Sau khi hoàn tất các bước trên, công ty sẽ gửi vào số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký một mã xác minh. Bạn cần nhập mã này vào ô tại màn hình trang web và bấm chọn “Hoàn tất đăng ký”, sau đó chờ đợi hồ sơ được phê duyệt. Nhân viên của công ty sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhận các thông tin liên quan đến khoản vay. Sau khi hoàn tất việc phê duyệt khoản vay, công ty sẽ gửi tin nhắn SMS để thông báo về khoản vay và các thông tin liên quan để giải ngân khoản vay. 

Hướng dẫn quy trình trả khoản vay

Khi gần đến kỳ hạn thanh toán khoản vay, công ty sẽ gửi một tin nhắn SMS thông báo cho khách hàng về thời gian hoàn nợ. Việc thanh toán các khoản vay Doctor Đồng cũng được thực hiện rất nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt với nhiều giải pháp khác nhau để bạn lựa chọn, bao gồm:

 • Thanh toán bằng ví điện tử Momo.
 • Thanh toán tại bất kỳ điểm giao dịch Momo nào trên toàn quốc.
 • Thanh toán qua Viettel BankPlus.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán trực tiếp ở cửa hàng liên kết với Payoo.

Hướng dẫn cách gia hạn số tiền vay Doctor Đồng

Để tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng, Doctor Đồng áp dụng chính sách cho phép khách hàng gia hạn khoản vay, có nghĩa là khi tới thời hạn thanh toán trên hợp đồng nhưng bạn chưa đủ khả năng chi trả thì Doctor Đồng sẽ cho bạn thêm một khoảng thời gian nhất định để trả nợ. Khi có nhu cầu gia hạn khoản vay, khách hàng cần liên hệ qua số điện thoại 02873 007 005 để được xem xét, giải quyết. Khách hàng có thể gia hạn thời gian trả tiền gốc hoặc gia hạn thời gian trả lãi hoặc cả 2. Tuy nhiên, nếu bạn gia hạn trả nợ tiền gốc thì bạn vẫn phải đóng đầy đủ tiền lãi hàng tháng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng giúp bạn hiểu rõ Doctor Đồng là gì cũng như những lợi ích, điều kiện và thủ tục vay tin online tại địa chỉ uy tín này. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn có thêm một lựa chọn tài chính hiệu quả và chất lượng cho những khoản vay tiêu dùng trong tương lai.

Thc mc ph biến

Tôi phải chờ mất bao nhiêu thời gian để có thể nhận được số tiền vay?

Công ty sẽ chuyển số tiền vay vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 10 phút sau khi khoản vay được chấp thuận.

Công ty cung cấp dịch vụ cho các tỉnh, thành phố nào tại Việt Nam?

Công ty hiện nay hoạt động ở hầu hết các tỉnh, thành phố tại Việt Nam, không tính Hải Phòng và huyện đảo.

Khi nào thì tôi phải tiến hành thanh toán khoản vay?

Khi gần đến hạn thanh toán, Doctor Đồng sẽ gửi 1 tin nhắn SMS đến SĐT mà bạn cung cấp thông báo về việc giải ngân khoản vay. Bạn cần thanh toán sớm trước 01 ngày hoặc đúng ngày hạn được quy định tại Hợp đồng để tránh phải trả thêm các chi phí phát sinh do thanh toán trễ hạn.

Tôi thanh toán số tiền đã vay trước thời hạn được không?

Vào bất kỳ thời điểm nào bạn cũng có thể thanh toán khoản vay kể từ khi khoản vay được giải ngân.

Tôi thanh toán khoản vay trễ hạn thì có sao không?

Nếu thanh toán khoản vay trễ hạn, bạn sẽ phải nộp thêm phí phạt trễ hạn. Vì vậy, bạn nên sắp xếp thanh toán khoản vay đúng thời hạn.