Vay tiền nhanh là dịch vụ được rất nhiều người tìm đến trong thời gian gần đây. Vì thế mà có rất nhiều nền tảng và ứng dụng cung cấp dịch vụ này đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Trong số đó, vay FinDo là một cái tên được nhắc đến rất nhiều tại thị trường Việt Nam và luôn được đánh giá là một trong những nền tảng cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, độ bảo mật cao. Cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Giới thiệu về FinDo

FinDo là một nền tảng chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và giải pháp tài chính trực tuyến. Được phát triển trên nền tảng website, đơn vị này cho cho phép người dùng tìm kiếm và đăng ký sản phẩm vay tiền online phù hợp với lãi suất thấp một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn.

Findo lender

Vay FinDo trực thuộc sự quản lý của SOFI SOLUTIONS, một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và kết nối tài chính với thông tin cụ thể như sau:

 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS
 • Website: https://www.findo.vn/
 • Địa chỉ: 397 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh: Số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 25/02/2019

Đối tác giải ngân:

 • Công ty TNHH FINCAP VN
 • Địa chỉ: 54 Đường số 4, Cư Xá Đô Thành, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 866 645
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh: Số 0316718189 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 22/02/2021

Những lợi ích khi vay tiền tại FinDo

Dù mới tham gia vào thị trường cho vay tiền online trong thời gian gần đây nhưng nền tảng này đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận. Có được thành công đó là bởi nền tảng này đem đến cho khách hàng rất nhiều lợi ích.

Giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng

Vay FinDo được thiết kế với giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng. Thanh menu và các nút điều khiển được bố trí theo hướng dễ tìm kiếm, dễ sử dụng nhất cho người dùng. Vì vậy, bất cứ ai, kể cả những người mới truy cập lần đầu cũng có thể thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Findo lenders

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Nền tảng hoạt động 24/7 với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào, bất kể ngày đêm. Nếu có bất cứ thắc mắc hay gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ và giải đáp kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

Thủ tục đơn giản

Thủ tục đăng ký vay FinDo rất đơn giản. Nếu như các ngân hàng yêu cầu cung cấp rất nhiều loại giấy tờ phức tạp thì tại đơn bị này, bạn chỉ cần xuất trình CMND/CCCD cùng một vài thông tin cá nhân cơ bản là đã có thể được phê duyệt khoản vay. Ngoài ra, với đơn vị này, bạn không cần mất thời gian và công sức đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch mà mọi giao dịch đều được thực hiện hoàn toàn trực tuyến, ngay trên smartphone với vài thao tác nhanh gọn.

Thông tin minh bạch

Khi đăng ký dịch vụ vay tiền nhanh tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp công khai, đầy đủ tất cả mọi thông tin liên quan đến khoản vay, như hạn mức, thời hạn, lãi suất, phí, phương thức giao dịch cũng như mọi điều khoản khác có liên quan. Hai bên sẽ cùng trao đổi, thảo luận và thống nhất trước khi thực hiện giao dịch.

Giải ngân nhanh chóng

Ngay khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký vay tiền online, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt ngay lập tức. Nếu đạt yêu cầu, hệ thống sẽ giải ngân trực tiếp vào tài khoản của khách hàng. Thời gian xử lý tất cả các bước chỉ gói gọn trong vòng một vài phút.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay

Điều kiện để được xét duyệt cho vay

Để được xét duyệt vay trong ngày FinDo một cách nhanh chóng, thuận lợi, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Trong độ tuổi từ 20 – 60
 • Có CMND/CCCD đang còn hiệu lực
 • Có công việc ổn định
 • Có thu nhập ổn định để đảm bảo khả năng trả nợ
Findo

Hạn mức và thời hạn khoản vay

Hạn mức vay tại nền tảng này rất linh hoạt, cụ thể là dao động từ 1.000.000 đến 17.000.000 VNĐ đối với khách hàng cũ và từ 1.000.000 đến 5.000.000 VNĐ đối với khách hàng mới giao dịch lần đầu tiên.

Kỳ hạn thanh toán khoản vay cũng rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Thông thường, tối thiểu là 90 ngày và tối đa là 180 ngày.

Lãi vay FinDo

Lãi vay FinDo dao động từ 12% đến 20%/ năm. Đặc biệt, khách hàng mới vay lần đầu sẽ được miễn lãi trong vòng 30 ngày. Mức lãi suất sẽ được áp dụng dựa trên hạn mức và thời hạn của từng khoản vay.

Cách đăng ký vay tại FinDo

Đăng ký vay tiền FinDo rất đơn giản với các bước như sau:

Bước 1

Truy cập website, bấm chọn Tiến hành đăng ký trên thanh menu, lựa chọn hạn mức vay tiền nhanh phù hợp và chọn Đăng ký ngay

Bước 2

Đăng ký tài khoản bằng cách cung cấp các thông tin theo yêu cầu:

 • Họ và tên
 • Số CMND/CCCD
 • Ngày sinh
 • Giới tính
 • Thông tin liên hệ (Số điện thoại)
 • Mã xác nhận (hệ thống sẽ gửi về số điện thoại bạn vừa cung cấp)
 • Địa chỉ email
 • Mật khẩu (dùng để đăng nhập tài khoản)

Sau đó, bạn bấm chọn Tiếp tục.

Bước 3

Gửi ảnh chụp chân dung và bấm Xác nhận.

Bước 4

Nộp hồ sơ, chờ hệ thống xét duyệt hồ sơ và xác nhận để giải ngân khoản vay.

Cách thanh toán khoản vay

Hiện tại, vay FinDo cung cấp hai phương thức thanh toán khoản vay tiền nhanh để người dùng lựa chọn như sau:

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Với cách thức này, bạn có thể lựa chọn chuyển khoản qua Internet Banking hoặc chuyển khoản tại quầy giao dịch ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện giao dịch chuyển tiền đến một trong hai số tài khoản (tại Vietcombank hoặc VPBank) mà vay tiền FinDo cung cấp với nội dung: Thanh toan HD [Số CMND] là được.

Thanh toán qua ví điện tử MoMo

Thanh toán qua ví điện tử MoMo cũng là một cách thức được nhiều khách hàng lựa chọn tại nền tảng này. Các bước tiến hành cũng rất đơn giản:

Bước 1

Tải và mở ứng dụng MoMo, sau đó đăng ký và đăng nhập tài khoản.

Bước 2

Truy cập mục Tài chính – Bảo hiểm, chọn Thanh toán khoản vay và chọn FinDo.

Bước 3

Cung cấp số CMND/CCCD.

Bước 4

Kiểm tra lại các thông tin và số tiền cần thanh toán, sau đó bấm Thanh toán và chọn Xác nhận.

Cách gia hạn khoản vay FinDo

Vay trong ngày FinDo rất thấu hiểu cho khách hàng khi cho phép khách hàng gia hạn khoản vay nếu khách hàng không đủ khả năng chi trả đúng hạn. Thời gian gia hạn khoản vay có thể lên tới 30 ngày. Để đăng ký gia hạn khoản vay, bạn có thể liên hệ với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của vay tiền FinDo để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Lời kết

Bài viết trên là toàn bộ những thông tin giúp bạn giải đáp về FinDo cùng những dịch vụ và tiện ích mà nó mang lại. Có thể thấy rằng, vay tiền FinDo luôn là một giải pháp hoàn hảo giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Nếu có thông tin về việc FinDo lừa đảo thì đó hoàn toàn là bịa đặt và bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ tài chính tại đây.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents