Tất cả những điều bạn nên biết về HomeCredit

HomeCredit là công ty tài chính hàng đầu về vay tín chấp tại Việt Nam. Đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong suốt gần một thập kỷ, công ty đã chiếm được một thị phần không hề nhỏ và giành được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng khắp mọi nơi. Với hàng nghìn văn phòng đại diện tại tất cả các tỉnh, thành phố trên cả nước, công ty luôn đem đến những dịch vụ tài chính tốt nhất để phục vụ khách hàng một cách tối đa.

Những lợi ích khi vay HomeCredit

HomeCredit là gì không còn là một câu hỏi lạ lẫm với nhiều người. Vậy, tại sao thương hiệu này lại có thể lớn mạnh đến vậy giữa một thị trường cho vay tài chính cạnh tranh khốc liệt? Nguyên nhân là bởi vì vay tiền HomeCredit có những lợi ích vượt trội so với các đối thủ khác.

HomeCredit lenders

Thứ nhất, công ty tài chính này chịu sự quản lý của Ngân hàng Nhà nước nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với khoản vay của mình và loại bỏ những mối băn khoăn, lo ngại như HomeCredit lừa đảo hay không.

Bên cạnh đó, HomeCredit còn có nhiều ưu điểm vượt trội khác như tính bảo mật cao, thủ tục nhanh gọn, không cần chứng minh thu nhập và hạn mức vay cao hơn hẳn so với các đơn vị tín dụng khác.

Với tất cả những lợi ích được kể trên, HomeCredit được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn khi phát sinh nhu cầu vay tay chính.

Điều kiện để vay tiền HomeCredit

Khi bạn muốn thực hiện vay HomeCredit, điều quan trọng nhất là hãy cung cấp một cách chính xác, đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu khi đăng ký khoản vay và cần nắm vững quy định về khoản vay của mình, như: Điều khoản và điều kiện cho vay, giới hạn khoản vay và lãi suất vay HomeCredit.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay HomeCredit, bạn cần phải đạt những tiêu chí sau:

  • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi – 60 tuổi
  • Không có nợ xấu tại công ty này hay các ngân hàng, tổ chức tín dụng khác.

Ngoài ra, từng gói vay trong ngày HomeCredit sẽ áp dụng những điều khoản riêng. Bạn nên tìm hiểu chi tiết các điều khoản đó để lựa chọn phù hợp.

Giới hạn khoản vay

Giới hạn của từng khoản vay cụ thể được công ty xác định dựa trên từng loại sản phẩm cũng như lịch sử tín dụng của từng khách hàng. Tuy nhiên, khoản vay tiền mặt tối đa tại HomeCredit có thể lên đến 200,000,000 VND.

Lãi vay HomeCredit

Lãi vay HomeCredit được điều chỉnh theo chính sách hỗ trợ vay vốn của công ty, nhìn chung tương đối hấp dẫn, thường chỉ từ 1,66 %/tháng. Lãi suất các khoản vay tiền nhanh đối với từng khách hàng sẽ được tính dựa trên năng lực tài chính, lịch sử tín dụng cũng như khả năng đáp ứng đối với các điều khoản và điều kiện của công ty.

HomeCredit

Hướng dẫn các bước vay tiền tại HomeCredit

Để vay tin online tại đây, bạn cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Bước đầu tiên, bạn cần truy cập vào website. Trên trang chủ, bạn hãy bấm chọn thanh “Sản phẩm”, mục “Tiền mặt”. Sau đó, chọn “Khách hàng mới” hay “Khách hàng hiện hữu” tùy thuộc vào việc bạn đã có tài khoản tại HomeCredit hay chưa. Nếu chưa có tài khoản, bạn thực hiện Bước 2.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Tại bước này, bạn cần bấm vào mục “Đăng ký” để tạo và đăng ký tài khoản.

Bước 3

Cung cấp thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu về địa chỉ liên hệ, nghề nghiệp hiện tại  và thu nhập hàng tháng.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Giống như các dịch vụ cho vay tiền online khác, HomeCredit cũng yêu cầu khách hàng cung cấp bản chụp đầy đủ 2 mặt của chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Hình ảnh bản chụp cần rõ nét và thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, …

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên, hãy kiểm tra lại tất cả các thông tin đã cung cấp một cách cẩn thận. Sau khi xác nhận lại các thông tin đã hoàn toàn chính xác, khách hàng bấm vào ô “Đăng ký ngay”, sau đó chờ công ty duyệt hồ sơ và xác nhận. Thông thường, HomeCredit sẽ gửi thông tin phản hồi về địa chỉ email hoặc số điện thoại mà khách hàng đã cung cấp trong vòng 1 tiếng và khoản vay tiền nhanh sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của khách hàng trong vòng tối đa 3 ngày làm việc, không kể ngày nghỉ hoặc ngày Lễ, Tết.

HomeCredit money lenders

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Quy trình thanh toán các khoản vay tiền HomeCredit cũng được thực hiện một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng như khi tiến hành thủ tục vay trong ngày HomeCredit. Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua các bước sau đây:

Bước 1

Định rõ tổng khoản tiền phải thanh toán

Định rõ tổng khoản tiền phải thanh toán: gồm gốc, lãi và phí… theo thông tin của công ty hoặc.

Bạn có thể tra cứu thông tin khoản vay tại website chính thức của công ty HomeCredit.

Bước 2

Thực hiện việc thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp hoặc qua tài khoản ngân hàng.

Bước 3

Xác nhận thanh toán khoản vay

Khách hàng ký biên bản thanh lý hợp đồng hoặc nhận thông báo tất toán khoản vay.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay HomeCredit

Để tạo điều kiện cho khách hàng, HomeCredit có thể gia hạn các khoản vay HomeCredit cho khách hàng không đủ khả năng trả nợ khi đến kỳ hạn. Tuy nhiên, công ty không khuyến khích việc khách hàng chậm thanh toán và khách hàng sẽ phải chi trả thêm phụ phí nếu thanh toán trễ hạn, chưa kể bạn sẽ có khả năng bị đưa vào danh sách nợ xấu.

Điều này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến lịch sử tín dụng của khách hàng cho tương lai sau này khi muốn tiếp tục vay vốn tại bất kỳ ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào. Vì vậy, hãy lựa chọn khoản vay hợp lý để có thể thanh toán đúng thời hạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng cần biết về HomeCredit, hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu thêm về hình thức vay tiền nhanh tại đây cũng như những lợi ích mà nó mang lại. Từ đó, có thể yên tâm đồng hành cùng công ty tài chính uy tín này và lựa chọn cho mình những gói vay phù hợp; đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trước mắt của bản thân và gia đình.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents