Trong số những cách thức hỗ trợ tài chính được ưa chuộng nhất hiện nay là vay tin online mà Mazilla là cái tên được đề cập rất nhiều. Vậy Mazilla là gì? và có những ưu điểm nổi bật nào trong sản phẩm này? Hãy tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Mazilla là gì?

Mazilla không phải là đơn vị cung ứng dịch vụ vay tin nhanh mà nó hỗ trợ người đi vay tiếp cận có giới hạn theo mô hình “dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu” vào các phần mềm so sánh để làm giản hoá quy trình tìm bên cho vay uy tín trên thị trường. Vay tin Mazilla sẽ thực hiện chọn lọc các khoản vay nhỏ cho khách hàng, do đó bạn không cần phải lo lắng liệu Mazilla la đo hay không? bởi vì đây chỉ là một dịch vụ trung gian và không trực tiếp đứng ra cung cấp khoản vay.

Mazilla lender money

Lợi ích khi vay tiền tại Mazilla

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty tài chính đang hoạt động và tính cạnh tranh cực kỳ cao. Tuy nhiên, Mazilla vẫn là một điểm đến được nhiều người lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng.

Tất cả các quy trình của việc vay tiền tại đây đều được thực hiện hoàn toàn qua mạng, không cần phải gặp mặt trực tiếp. Khách hàng cũng không cần phải chứng minh hay cầm cố tài sản hoặc có người đảm bảo mà có thể vay với số tiền tối đa lên tới 15 triệu đồng và chỉ trong vòng 15 phút là có thể giải ngân đến tài khoản.

Bên cạnh đó, tất cả các thông tin về lãi suất hay phí phụ trội đều được công ty cung cấp rõ ràng và minh bạch ngay trên website nên khách hàng có thể tự tính toán và cân đối được mức vay phù hợp.

Dịch vụ vay tiền hoạt động 24/7, giúp khách hàng có thể thực hiện vay tiền vào bất cứ lúc nào khi phát sinh nhu cầu.

Ngoài ra, các thông tin của khách hàng sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối, khách hàng sẽ không e ngại việc bị lộ thông tin gây ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống của mình.

Những điều kiện cơ bản để vay tiền

Việc vay tiền sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn dành thời gian tìm hiểu kỹ càng về điều khoản và điều kiện cho vay, giới hạn khoản vay và lãi suất khoản vay. Những thông tin này rất dễ được tra cứu ngay trên website của vay tin Mazilla.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Tại trang vay trong ngày Mazilla, khả năng giải ngân sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng như khu vực sinh sống, nghề nghiệp, đối tượng…Hồ sơ càng minh bạch và chi tiết thì việc vay tiền online của bạn cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trường hợp gặp bất cứ thắc mắc nào khi thực hiện hợp đồng vay tiền nhanh, bạn nên liên hệ đến bộ phận hỗ trợ để được tư vấn cụ thể hơn về vay Mazilla.

Giới hạn khoản vay

Tại công ty, đối với khách hàng lần đầu tiên có thể vay tối đa 4.000.000 VND và lần thứ hai trở đi số tiền có thể lên tới 15.000.000 VND. Thời hạn vay tiền sẽ dao động từ 7-30 ngày. Tuy nhiên, nếu đăng ký trong giai đoạn khuyến mãi thì giới hạn vay tin Mazilla có thể được tăng thêm tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn.

Lãi suất khoản vay

Mức lãi vay Mazilla hiện đang được công ty áp dụng tối đa là 20%/năm và được đánh giá là phù hợp với thị trường vay tin nhanh hiện nay. Đặc biệt, tại đây còn thường xuyên áp dụng các đợt vay tín chấp với mức lãi suất từ 0%, giúp khách hàng có thêm sự hỗ trợ phù hợp khi sử dụng dịch vụ dịch vụ vay trong ngày Mazilla.

Mazilla lenders

Hướng dẫn vay tiền

Để thực hiện vay, bạn cần thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1

Truy cập vào website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Đầu tiên, bạn truy cập vào website của công ty. Trên giao diện trang chủ, bạn lựa chọn gói vay tương ứng theo nhu cầu bao gồm tín dụng, thẻ tín dụng và cho vay dài.

Tiếp đó, bạn click vào mức tiền vay tương ứng và nhấp vào ô “Gửi yêu cầu”.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Điền các thông tin như: Họ và tên, SĐT, địa chỉ thư điện tử, ngày sinh và thành phố. Tại đây, bạn cũng nên thiết lập mật khẩu cá nhân để phục vụ đăng nhập tài khoản vay Mazilla sau này. Đừng quên tick vào mục “Tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân…” và “Tôi đồng ý với điều khoản đăng ký…” để đủ điều kiện tạo tài khoản.

Lưu ý, phí dịch vụ sử dụng tài khoản khi vay Mazilla là 120,000 VND/tháng.

Bước 3

Điền thông tin nghề nghiệp hiện tại

Bước tiếp theo bạn cần làm đó là điền thông tin nghề nghiệp hiện tại của mình, bao gồm địa chỉ, số năm kinh nghiệm và mức thu nhập hàng tháng. Đây sẽ là cơ sở quan trọng để việc vay tin online của bạn diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 4

Điền thông tin ID, ảnh và xác nhận

Khi vay tin nhanh qua mạng internet, bạn bắt buộc phải cung cấp thông tin CMND hoặc thẻ CCCD. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tải lên hình ảnh bản chụp chi tiết và rõ nét để bên cho vay Mazilla có thể nhìn kỹ tất cả các dữ liệu cá nhân trên màn hình.

Bước 5

Nộp hồ sơ và chờ xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước như trên, bạn nhấp chọn vào ô “Đăng ký” và chờ đợi phản hồi từ công ty. Trong vòng khoảng 30-60 phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận và thông báo về kết quả hồ sơ yêu cầu vay của mình. Nếu được chấp thuận, bên cho vay Mazilla sẽ gửi hợp đồng vay thông qua địa chỉ email và bạn nhận được tiền về tài khoản ngân hàng trong vòng từ 1-3 ngày làm việc tính từ thời điểm này.

Quy trình thực hiện hồ sơ vay tại công ty rất minh bạch và rõ ràng, vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề Mazilla la đo. Trong quá trình thực hiện nếu có bất cứ vấn đề gì hãy liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7 để được tư vấn cụ thể hơn.

Hướng dẫn thanh toán vay

Khi đến hạn thanh toán khi vay Mazilla, bạn có thể lựa chọn hình thức phù hợp thông qua ngân hàng, điểm giao dịch Viettel hoặc thanh toán trực tiếp với các công ty đối tác tương ứng mà bạn đã ký hợp đồng vay. Một thông báo từ công ty sẽ được gửi đến bạn về việc trả nợ kèm theo số tiền chi tiết cần phải thanh toán. Nếu thực hiện đúng thời hạn quy định, bạn sẽ chỉ cần trả đúng số tiền vay cộng với mức lãi vay Mazilla đã ký theo hợp đồng ban đầu. Mọi vấn đề liên quan đến thanh toán sẽ có nhân viên tư vấn vay tin online hỗ trợ bạn nhanh chóng và kịp thời.

Mazilla money online

Hướng dẫn gia hạn khoản vay

Trong trường hợp đến hạn thanh toán vay tiền nhanh Mazilla nhưng chưa đủ khả năng, bạn nên liên hệ đến công ty để yêu cầu gia hạn khoản vay. Tuy nhiên, công ty sẽ áp dụng một khoản phí quá hạn trung bình là 0,1% số tiền vay ban đầu và trung bình 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng.

Nếu như bạn không tuân thủ theo đúng các điều khoản cho vay, các dữ liệu của bạn sẽ được tự động gửi đến Cơ quan xếp hạng tín dụng và gây ảnh hưởng trực tiếp đến việc vay vốn của bạn sau này. Vì vậy, hãy luôn có trách nhiệm đối với khoản vay tiền online của bạn trong bất cứ tình huống nào.

Kết luận

Những thông tin như trên đã phần nào trả lời cho câu hỏi Mazilla là gì? Có tin tưởng được hay không? Đây chắc chắn là một giải pháp hoàn hảo trong thời điểm hiện tại và giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính của mình hiệu quả nhất.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents