Bạn có biết về MoneyCat?

MoneyCat là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho vay tin online hàng đầu tại Việt Nam, hướng khách hàng đến việc sử dụng một nền tảng vay tiền hoàn toàn trực tuyến với công nghệ hiện đại, an toàn, uy tín và minh bạch. Đây là một giải pháp cực kỳ hữu ích cho những khách hàng cần vay tiền gấp trong ngày mà chưa đủ khả năng tài chính để hoàn trả trong thời gian ngắn.

MoneyCat lenders

Những lợi ích vay tiền MoneyCat mang lại

Vay tin MoneyCat luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích vượt trội so với các giải pháp tài chính khác, cụ thể như: Công ty luôn cung cấp dịch vụ chất lượng với độ an toàn cao cho khách hàng bởi hoạt động của đơn vị này chịu sự quản lý của LANDTOP – là một công ty tài chính uy tín hàng đầu hiện nay, luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định của pháp luật Việt Nam.

Mọi thông tin liên quan đến khoản vay như lãi suất, thời hạn, chi phí phát sinh đều được công bố một cách minh bạch tại trang web để khách hàng nắm rõ trước khi quyết định. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng, không phải nghi ngờ về việc MoneyCat la đo hay không.

Bên cạnh đó, việc xét duyệt, giải ngân khoản vay được thực hiện vô cùng nhanh chóng với thủ tục đơn giản, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu mà hầu như sẽ được nhận tiền ngay trong ngày. Từ đó, giúp khách hàng giải quyết các khó khăn tài chính nhanh, an toàn và có hiệu quả nhất.

Các điều kiện để vay MoneyCat

Trước khi đi vay MoneyCat, khách hàng cần tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin liên quan đến các khoản vay như: Điều khoản và điều kiện cho vay, hạn mức của khoản vay và lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để vay MoneyCat, khách hàng cần đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Là người Việt Nam, đang ở tại các tỉnh, thành phố trên cả nước.
  • Tuổi từ 20 – 60 tuổi.
  • Có thu nhập ổn định.
  • Không tiền án tiền sự về lừa đảo tín dụng, không có nợ xấu.

Ngoài ra, đối với từng gói vay trong ngày MoneyCat, công tysẽ có những quy định riêng về chính sách và điều khoản cụ thể. Vì vậy, trước khi lựa chọn và xác nhận khoản vay, khách hàng cần đọc kỹ các quy định liên quan. 

Giới hạn khoản vay

Hiện tại, vay MoneyCat đang triển khai các gói vay có hạn mức từ 500.000 VNĐ đến tối đa 10.000.000 VNĐ. Người lần đầu đi vay được có hạn mức vay nhiều nhất là 3.000.000 VNĐ. Nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn, có điểm tín dụng cao thì hạn mức cho những khoản vay tiếp theo sẽ được tăng lên tối đa 10.000.000 VNĐ.

Lãi vay MoneyCat

Đối với những khách hàng vay lần đầu tiên, lãi vay MoneyCat là 0%, áp dụng cho 90 ngày đầu tiên tính từ thời điểm ký hợp đồng vay. Từ lần vay thứ 2 trở đi, mức lãi suất được tính là 39,9%/năm, đây là mức lãi suất tương đối cao so với các giải pháp vay tiền online khác hiện có trên thị trường.

Tuy nhiên, trong từng thời điểm, công ty thường áp dụng các chương trình ưu đãi lãi suất đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt. Đồng thời, mức lãi suất cụ thể luôn được niêm yết công khai trên website, đảm bảo sự minh bạch và công bằng cho khách hàng.

MoneyCat money loans

Hướng dẫn các bước vay tiền MoneyCat chi tiết

Khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành vay tiền nhanh tại MoneyCat.

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Khách hàng truy cập vào trang chủ MoneyCat, sau đó lựa chọn số tiền cần vay, điền các thông tin cá nhân gồm có họ tên, số điện thoại, email và bấm chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi chọn khoản vay, trang web sẽ điều hướng đến phần đăng ký tài khoản để thực hiện khoản vay bằng cách bấm chọn “Đăng ký”.

Bước 3

Cung cấp thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay, khác hàng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cụ thể về địa chỉ sinh sống hiện tại, công việc mà bạn đang làm và số tài khoản ngân hàng đang còn hiệu lực. Bạn cần điền đầy đủ, chi tiết và chính xác tất cả các thông tin được yêu cầu trong bước này để hồ sơ vay tin nhanh của bạn được xét duyệt một cách dễ dàng.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tin nhanh, khách hàng cần chụp ảnh CMND đủ 2 mặt trước, sau và một tấm ảnh bạn cầm CMND, sau đó up lên hệ thống để công ty xác minh các thông tin mà bạn đã cung cấp trước đó.

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên, khoản vay của bạn sẽ được xét duyệt trong vòng tối đa 10 phút. Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua tin nhắn gửi về số điện thoại và địa chỉ email mà bạn đã đăng ký. Sau khi được xét duyệt, số tiền vay sẽ được xuất chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.  

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay MoneyCat

Khi gần đến kỳ hạn thanh toán khoản vay được quy định trong hợp đồng, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tài chính để thanh toán một cách đầy đủ và đúng hạn qua một trong hai hình thức:

MoneyCat money lenders

Thanh toán online: Nếu có sẵn tiền trong tài khoản ngân hàng, bạn có thể thanh toán bằng cách chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của MoneyCat hoặc sử dụng các loại ví điện tử như Momo, ZaloPay, ViettelPay để thanh toán khoản vay cho công ty.

Thanh toán trc tiếp: Nếu không có đủ tiền trong tài khoản, bạn có thể trực tiếp đến ngân hàng gần nhất để chuyển tiền vào tài khoản của MoneyCat hoặc cũng có thể thanh toán tại các điểm thu hộ có liên kết với MoneyCat như Viettel Post.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, MoneyCat có áp dụng chính sách gia hạn khoản vay, có nghĩa là nếu khách hàng chưa đủ điều kiện để trả nợ khi đến kỳ hạn thì công ty sẽ cho bạn thêm một khoảng thời gian để thanh toán. Nhưng khách hàng vay lần đầu không được hưởng chính sách này. Đồng thời, bạn nên cân nhắc việc gia hạn thanh toán vì chi phí rất cao, nằm ở mức 50% khoản vay gốc cho thời hạn 14 ngày.

Vì vậy, để đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng, tránh việc khách hàng có nguy cơ rơi vào nợ xấu và bị trừ điểm tín dụng, gây khó khăn khi đăng ký vay tại ngân hàng và các đơn vị tín dụng khác trong tương lai, công ty không khuyến khích việc khách hàng thanh toán trễ hạn và đăng ký tăng thêm thời hạn của khoản vay.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn sẽ hiểu rõ MoneyCat là gì và những lợi ích mà dịch vụ vay tin online này mang lại. Với độ an toàn cao, thủ tục vay nhanh chóng, thông tin khoản vay được công khai minh bạch, vay MoneyCat xứng đáng là một giải pháp hiệu quả cho khách hàng khi gặp khó khăn về tài chính.

Trả lời một số thắc mắc phổ biến

Table of Contents