Giới thiệu

Moneyveo là dịch vụ tư vấn và giải đáp trực tuyến với mục đích mang đến cho người đi vay Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, dễ dàng và hiệu quả hơn. Thông qua một nền tảng công nghệ tân tiến, công ty mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất để từ đó nhận khoản vay tiền online kịp thời nhất. Moneyveo không phải là Người vay hay Đối tác cho vay mà là một công cụ kết nối bên vay và bên cho vay.

Moneyveo money

Những lợi ích khi vay tiền tại Moneyveo mang lại

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam chưa tròn một năm, tuy nhiên Moneyveo đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm mà không phải công ty nào cũng làm được.

Lợi ích lớn đầu tiên mà Moneyveo mang lại cho khách hàng, đó chính là khách hàng sẽ ngay lập tức được đáp ứng khoản vay mà không cần phải gặp hay phải chứng minh tài chính lằng nhằng. Chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD, hệ thống phê duyệt sẽ xử lý nhanh chóng chỉ trong vài phút và chỉ mất khoảng 20 phút là khách hàng có thể nhận được giải ngân.

Bên cạnh đó, tất cả các thông tin về hợp đồng vay đều được công khai, minh bạch để khách hàng có thể nắm bắt nội dung và an tâm khi vay.

Công ty cũng đặc biết chú trọng đến vấn đề bảo mật của khách hàng và cam kết tất cả các thông tin của khách hàng đều được an toàn tuyệt đối.

Và cuối cùng, Moneyveo còn mang đến cho khách hàng các ưu đãi thường xuyên giúp khách hàng có thể tối ưu được khoản vay của mình.

Điều kiện để vay tiền 

Khi vay tiền Moneyveo, bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu về các vấn đề quan trọng bao gồm điều khoản & điều kiện cho vay, giới hạn khoản vay, lãi suất cho vay để luôn chủ động đối với khoản vay tiền nhanh của mình.

Điều khoản & điều kiện cho vay

Khi tham gia vay tiền Moneyveo, các điều kiện khoản vay mà bạn nên lưu ý gồm có: khu vực sinh sống, độ tuổi, nghề nghiệp,…Tuỳ thuộc vào từng tiêu chí sẽ có yêu cầu tương ứng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu thật chính xác về gói vay của mình. Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, nhân viên của công ty cũng sẽ tư vấn chi tiết hơn về hợp đồng vay sau khi yêu cầu đã được xét duyệt.

Lãi suất vay tiền Moneyveo

Đây là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi vay tiền online bởi nó sẽ phần nào phản ánh được khả năng thanh toán nợ của bạn. Mức lãi vay Moneyveo đang áp dụng hiện nay là trung bình 18,25%/năm. Con số này có thể biến động cao/thấp tuỳ hạn mức vay cũng như thời hạn thanh toán cụ thể do khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, lãi vay Moneyveo còn có thể thay đổi nếu khách hàng thay đổi theo các chương trình khuyến mãi.

Giới hạn khoản vay

Gói vay trong ngày Moneyveo được giới hạn từ 1,000,000 VND – 10,000,000 VND với thời hạn không quá 30 ngày. Bạn có thể thực hiện vay tiền nhanh tuỳ thuộc theo nhu cầu của cá nhân trong phạm vi mà công ty giải ngân. 

Moneyveo fast credit

Hướng dẫn cách vay tiền 

Quy trình vay Moneyveo được thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1

Truy cập vào website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Bạn truy cập vào trang moneyveo.vn, trên giao diện trang chủ bạn điền số tiền muốn vay hoặc di chuyển chấm tròn trên thanh công cụ từ 1,000,000 VND – 10,000,000 VND đến mức mình mong muốn. Lưu ý, nếu là khách hàng mới, bạn được vay không quá 2,000,000 VND.

Tiếp tục bạn lựa chọn thời hạn vay trong khoảng từ 7-30 ngày và bấm vào ô Đăng ký.

Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về gói vay của bạn bao gồm lãi vay, tổng tiền phải trả,…giúp việc theo dõi dễ dàng hơn. 

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Đầu tiên bạn cung cấp chính xác số điện thoại di động cá nhân. Ngay lập tức sẽ có một mã SMS được gửi về máy của bạn, hãy nhập mã đó vào ô quy định.

Sau đó điền tiếp họ tên, email của bạn.

Bước 3

Điền thông tin địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Để tăng tính xác thực cho hồ sơ vay tiền online của bạn, công ty sẽ yêu cầu cung cấp thêm các thông tin khác như địa chỉ, công việc hiện tại và mức thu nhập hàng tháng của bạn.

Ở bước này, bạn cũng điền chính xác số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân nếu như vay Moneyveo thành công.

Bước 4

Điền thông tin ID, Ảnh và xác nhận

Tại đây, bạn cần tải lên hình ảnh chụp CMND, ảnh chân dung để đủ điều kiện vay tiền nhanh. Lưu ý, hình ảnh cần phải được chụp rõ nét, thể hiện đầy đủ các thông tin và càng gần mặt càng tốt.

Bước 5

Nộp hồ sơ và chờ xác nhận

Sau khi đã hoàn tất các bước như trên, bạn nhấp vào ô Đăng ký để hoàn tất. Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của bạn, bên cho vay Moneyveo sẽ xử lý và gửi thông báo cập nhật về số điện thoại hoặc email cá nhân mà bạn đã đăng ký. Thời gian bạn nhận được tiền về tài khoản ngân hàng nếu như hồ sơ vay tiền onine được thông qua là từ 1-3 ngày làm việc.

Rất nhiều người thường khá lo lắng khi lần đầu tiên thực hiện vay vì lo lắng Moneyveo lừa đảo, tuy nhiên nếu hoàn thành xong tất cả các bước theo quy định thì việc trả lời cho câu hỏi Moneyveo là gì và có uy tín không lại rất rõ ràng.

Hướng dẫn thanh toán tiền vay 

Moneyveo lenders

Khi đến hạn trả nợ vay Moneyveo, bạn có thể sử dụng tài khoản internetbanking tại các ngân hàng hoặc trực tiếp đến giao dịch ở các chi nhánh ngân hàng có hỗ trợ bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB…Trong đó, thông tin thanh toán cần hiển thị theo dưới đây:

  • Ngân hàng thụ hưởng: VPBank (áp dụng cho khách hàng có khoản vay kể từ ngày 17/11/2020 hoặc WOORIBANK (dành cho khách hàng có khoản vay trước ngày 17/11/2020).
  • Nội dung thanh toán ghi rõ: Số tài khoản và tên thanh toán đã được cung cấp ở trong tin nhắn SMS/email của bạn.

Bạn có thể thực hiện thanh toán ở bất cứ thời điểm nào trước thời hạn mà không bị công ty tính phí phạt.

Cách gia hạn khoản vay 

Khi sắp đến thời hạn thanh toán khoản vay nhưng chưa thể thực hiện, bạn nên sớm liên hệ đến Moneyveo để được hướng dẫn chi tiết cách gia hạn thêm thời gian. Moneyveo luôn tạo điều kiện tối đa để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất mỗi lần sử dụng dịch vụ, vì vậy bạn cũng nên có thái độ thiện chí và hợp tác với công ty để nhận được những giá trị xứng đáng nhất. Tuỳ thuộc vào thời gian gia hạn mà Moneyveo đưa ra chi phí khác nhau, bạn nên tham khảo kỹ càng để tránh những hiểu lầm đáng tiếc sau này.

Kết luận

Từ những phân tích chi tiết như trên, chắc chắn vay Moneyveo là kênh hỗ trợ dịch vụ tài chính trực tuyến hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Đến với công ty, người vay có thể yên tâm tuyệt đối khi được kết nối tới những đối tác uy tín đã được chọn lọc hết sức kỹ càng. Hy vọng từ những hướng dẫn và thông tin được trình bày ở trên, bạn đã có một sự hiểu biết nhất định về câu hỏi Moneyveo là gì? và hoàn toàn yên tâm để tham gia dùng các dịch vụ  vay tiền của công ty.

Những thắc mắc thường gặp

Table of Contents