4.8

Our rating

Play Now
Pros
  • Hệ thống xét duyệt vay tiền hoàn toàn tự động, sau khi được phê duyệt thành công thì tiền sẽ nhanh chóng chuyển vào tài khoản của khách hang
  • Tôn trọng sự công bằng và minh bạch đối với khách hàng vay tiền nhanh, tất cả điều kiện & điều khoản đều được liệt kê rõ ràng trong văn bản hay hợp đồng
  • Luôn đảm bảo vấn đề bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng vay trong ngày Moneyveo
  • Hệ thống nhận/xét hồ sơ vay tiền online liên tục 24/7, cho dù là ngày Lễ hay Tết. Chương trình khuyến mãi có giá trị lớn và được áp dụng thường xuyên
Cons
  • Thời gian giải ngân vay Moneyveo tương đối chậm
  • Kênh chăm sóc khách hàng chưa thực sự hiệu quả
18,25% / year
Use code: Quick Loans online via website

More Information

NameMoneyveo – Giải pháp vay tiền online nổi bật 2021
Website URLhttps://moneyveo.vn/
Established2020, Vietnam
LocationThere is a Fee
Minimum Deposit100.000 VND - 10.000.000 VND
Support OptionsE-mail | Điện thoại
Deposit Options1 minute
Withdrawal Options20 minutes
Procedure:Just need ID card / CCCD card
Support Area:Nationwide
Age:20 - 60 years old
Loan Term / Timeline:7-30 days

Ratings

Giới thiệu

Moneyveo là dịch vụ tư vấn và giải đáp trực tuyến với mục đích mang đến cho người đi vay Việt Nam tiếp cận dịch vụ hỗ trợ tài chính chuyên nghiệp, dễ dàng và hiệu quả hơn. Thông qua một nền tảng công nghệ tân tiến, công ty mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất để từ đó nhận khoản vay tiền online kịp thời nhất. Moneyveo không phải là Người vay hay Đối tác cho vay mà là một công cụ kết nối bên vay và bên cho vay.

Những lợi ích khi vay tiền tại Moneyveo mang lại

Mặc dù chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam chưa tròn một năm, tuy nhiên Moneyveo đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng bởi những ưu điểm mà không phải công ty nào cũng làm được.

Lợi ích lớn đầu tiên mà Moneyveo mang lại cho khách hàng, đó chính là khách hàng sẽ ngay lập tức được đáp ứng khoản vay mà không cần phải gặp hay phải chứng minh tài chính lằng nhằng. Chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD, hệ thống phê duyệt sẽ xử lý nhanh chóng chỉ trong vài phút và chỉ mất khoảng 20 phút là khách hàng có thể nhận được giải ngân.

Bên cạnh đó, tất cả các thông tin về hợp đồng vay đều được công khai, minh bạch để khách hàng có thể nắm bắt nội dung và an tâm khi vay.

Công ty cũng đặc biết chú trọng đến vấn đề bảo mật của khách hàng và cam kết tất cả các thông tin của khách hàng đều được an toàn tuyệt đối.

Và cuối cùng, Moneyveo còn mang đến cho khách hàng các ưu đãi thường xuyên giúp khách hàng có thể tối ưu được khoản vay của mình.

Điều kiện để vay tiền 

Khi vay tiền Moneyveo, bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu về các vấn đề quan trọng bao gồm điều khoản & điều kiện cho vay, giới hạn khoản vay, lãi suất cho vay để luôn chủ động đối với khoản vay tiền nhanh của mình.

Điều khoản & điều kiện cho vay

Khi tham gia vay tiền Moneyveo, các điều kiện khoản vay mà bạn nên lưu ý gồm có: khu vực sinh sống, độ tuổi, nghề nghiệp,…Tuỳ thuộc vào từng tiêu chí sẽ có yêu cầu tương ứng, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để hiểu thật chính xác về gói vay của mình. Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, nhân viên của công ty cũng sẽ tư vấn chi tiết hơn về hợp đồng vay sau khi yêu cầu đã được xét duyệt.

Giới hạn khoản vay

Gói vay trong ngày Moneyveo được giới hạn từ 1,000,000 VND – 10,000,000 VND với thời hạn không quá 30 ngày. Bạn có thể thực hiện vay tiền nhanh tuỳ thuộc theo nhu cầu của cá nhân trong phạm vi mà công ty giải ngân. 

Lãi suất vay tiền Moneyveo

Đây là một yếu tố mà bạn không thể bỏ qua khi vay tiền online bởi nó sẽ phần nào phản ánh được khả năng thanh toán nợ của bạn. Mức lãi vay Moneyveo đang áp dụng hiện nay là trung bình 18,25%/năm. Con số này có thể biến động cao/thấp tuỳ hạn mức vay cũng như thời hạn thanh toán cụ thể do khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, lãi vay Moneyveo còn có thể thay đổi nếu khách hàng thay đổi theo các chương trình khuyến mãi.

Hướng dẫn cách vay tiền 

Quy trình vay Moneyveo được thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Bạn truy cập vào trang moneyveo.vn, trên giao diện trang chủ bạn điền số tiền muốn vay hoặc di chuyển chấm tròn trên thanh công cụ từ 1,000,000 VND – 10,000,000 VND đến mức mình mong muốn. Lưu ý, nếu là khách hàng mới, bạn được vay không quá 2,000,000 VND.

Tiếp tục bạn lựa chọn thời hạn vay trong khoảng từ 7-30 ngày và bấm vào ô Đăng ký.

Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị toàn bộ thông tin về gói vay của bạn bao gồm lãi vay, tổng tiền phải trả,…giúp việc theo dõi dễ dàng hơn. 

Bước 2: Tạo và đăng ký tài khoản

– Đầu tiên bạn cung cấp chính xác số điện thoại di động cá nhân. Ngay lập tức sẽ có một mã SMS được gửi về máy của bạn, hãy nhập mã đó vào ô quy định.

– Sau đó điền tiếp họ tên, email của bạn.

Bước 3: Điền thông tin địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Để tăng tính xác thực cho hồ sơ vay tiền online của bạn, công ty sẽ yêu cầu cung cấp thêm các thông tin khác như địa chỉ, công việc hiện tại và mức thu nhập hàng tháng của bạn.

Ở bước này, bạn cũng điền chính xác số tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân nếu như vay Moneyveo thành công.

Bước 4: Điền thông tin ID, Ảnh và xác nhận

Tại đây, bạn cần tải lên hình ảnh chụp CMND, ảnh chân dung để đủ điều kiện vay tiền nhanh. Lưu ý, hình ảnh cần phải được chụp rõ nét, thể hiện đầy đủ các thông tin và càng gần mặt càng tốt.

Bước 5: Nộp hồ sơ và chờ xác nhận

Sau khi đã hoàn tất các bước như trên, bạn nhấp vào ô Đăng ký để hoàn tất. Ngay sau khi tiếp nhận được yêu cầu của bạn, bên cho vay Moneyveo sẽ xử lý và gửi thông báo cập nhật về số điện thoại hoặc email cá nhân mà bạn đã đăng ký. Thời gian bạn nhận được tiền về tài khoản ngân hàng nếu như hồ sơ vay tiền onine được thông qua là từ 1-3 ngày làm việc.

Rất nhiều người thường khá lo lắng khi lần đầu tiên thực hiện vay vì lo lắng Moneyveo lừa đảo, tuy nhiên nếu hoàn thành xong tất cả các bước theo quy định thì việc trả lời cho câu hỏi Moneyveo là gì và có uy tín không lại rất rõ ràng.

Hướng dẫn thanh toán tiền vay 

Khi đến hạn trả nợ vay Moneyveo, bạn có thể sử dụng tài khoản internetbanking tại các ngân hàng hoặc trực tiếp đến giao dịch ở các chi nhánh ngân hàng có hỗ trợ bao gồm: Vietcombank, Vietinbank, DongA Bank, VIB, MB, Techcombank, BIDV, ACB, MSB…Trong đó, thông tin thanh toán cần hiển thị theo dưới đây:

  • Ngân hàng thụ hưởng: VPBank (áp dụng cho khách hàng có khoản vay kể từ ngày 17/11/2020 hoặc WOORIBANK (dành cho khách hàng có khoản vay trước ngày 17/11/2020).
  • Nội dung thanh toán ghi rõ: Số tài khoản và tên thanh toán đã được cung cấp ở trong tin nhắn SMS/email của bạn.

Bạn có thể thực hiện thanh toán ở bất cứ thời điểm nào trước thời hạn mà không bị công ty tính phí phạt.

Cách gia hạn khoản vay 

Khi sắp đến thời hạn thanh toán khoản vay nhưng chưa thể thực hiện, bạn nên sớm liên hệ đến Moneyveo để được hướng dẫn chi tiết cách gia hạn thêm thời gian. Moneyveo luôn tạo điều kiện tối đa để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất mỗi lần sử dụng dịch vụ, vì vậy bạn cũng nên có thái độ thiện chí và hợp tác với công ty để nhận được những giá trị xứng đáng nhất. Tuỳ thuộc vào thời gian gia hạn mà Moneyveo đưa ra chi phí khác nhau, bạn nên tham khảo kỹ càng để tránh những hiểu lầm đáng tiếc sau này.

Kết luận

Từ những phân tích chi tiết như trên, chắc chắn vay Moneyveo là kênh hỗ trợ dịch vụ tài chính trực tuyến hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Đến với công ty, người vay có thể yên tâm tuyệt đối khi được kết nối tới những đối tác uy tín đã được chọn lọc hết sức kỹ càng. Hy vọng từ những hướng dẫn và thông tin được trình bày ở trên, bạn đã có một sự hiểu biết nhất định về câu hỏi Moneyveo là gì? và hoàn toàn yên tâm để tham gia dùng các dịch vụ  vay tiền của công ty.

Những thắc mắc thường gặp

Tại sao tôi nhận được khoản tiền ít hơn so với khi đăng ký?

Trường hợp bạn nhận được số tiền ít hơn so với khi đăng ký ban đầu, điều này có thể là do ngân hàng của bạn đã khấu trừ một khoản chi phí dịch vụ tự động.

Tôi không thấy mã SMS đăng ký?

Trường hợp mã SMS đăng ký không được gửi đến, bạn cần kiểm tra lại xem mình có dùng bất kỳ  ứng dụng chặn tin nhắn nào trên điện thoại hay không. Nếu có hãy tắt ngay tính năng này và chờ đợi từ 5-10 phút để nhận SMS từ công ty. 

Tôi có thể đăng ký nhiều tài khoản vay một lúc hay không?

Bạn chỉ có thể đăng ký duy nhất 01 hợp đồng vay trên hệ thống và phải hoàn thành trả nợ thì mới có thể thực hiện vay khoản khác.

Tôi có thể từ chối khoản vay sau khi hợp đồng đã được chấp thuận hay không?

Bạn có thể từ chối khoản vay nếu như công ty chưa chuyển khoản tiền về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Nếu quá thời điểm này, hợp đồng sẽ tự động phát sinh hiệu lực và bạn phải có trách nhiệm thanh toán đúng theo thời hạn quy định.