Giới thiệu

Monily là một hệ thống hỗ trợ các khoản vay tiền online, giúp khách hàng lựa chọn một đơn vị cho vay phù hợp nhu cầu. Ứng dụng công nghệ sàng lọc thông minh, công ty sẽ tiến hành phân tích, so sánh dữ liệu để tìm kiếm và giới thiệu cho khách hàng một đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ cho vay với mức lãi suất hấp dẫn nhất phù hợp với khoản vay của từng khách hàng. Liên kết chặt chẽ với hàng trăm tổ chức tín dụng uy tín, chất lượng, đây là một trong những hệ thống hỗ trợ cho vay trực tuyến tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Monily lenders

Những lợi ích khi vay Monily

Vay Monily đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nổi bật như: Khách hàng không cần tra cứu thông tin để so sánh các đơn vị cho vay trực tuyến, chỉ cần nộp hồ sơ vay tiền online hoàn toàn miễn phí tại website để được giới thiệu những gói vay tốt nhất và kết nối với đơn vị cho vay một cách nhanh chóng bằng hệ thống tự động ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Thông tin về các đơn vị cung cấp các khoản vay tiền nhanh phù hợp với tìm kiếm của khách hàng sẽ được liệt kê để có thể dễ dàng so sánh ưu, nhược điểm và đưa ra lựa chọn tối ưu.

Ngoài ra, khách hàng có thể tiến hành vay tiền nhanh bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào mà không cần phải đến ngân hàng hay các công ty tài chính để làm thủ tục và phải chờ đợi nhiều tuần để được phê duyệt. Bên cạnh đó, bên cho vay Monily còn sử dụng những công nghệ bảo mật hiện đại nhất để đảm bản an toàn tuyệt đối cho thông tin cá nhân của khách hàng và giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trước những mối lo ngại Monily lừa đảo hay không.

Điều kiện để vay tiền Monily

Khi thực hiện vay Monily, bạn cần tìm hiểu các yếu tố liên quan đến khoản vay của mình, bao gồm: Điều khoản & Điều kiện cho vay, hạn mức giới hạn của khoản vay và lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay Monily, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 đến 55
  • Có chứng minh nhân dân/căn cước công dân/hộ chiếu còn hiệu lực, số điện thoại và tài khoản ngân hàng.

Ngoài ra, từng gói vay trong ngày Monily sẽ được áp dụng những điều khoản riêng theo quy định của đơn vị cho vay. Bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin để lựa chọn từ những sản phẩm mà công ty gợi ý.

Giới hạn khoản vay

Monily cung cấp các khoản vay đa dạng, dao động từ 1,000,000 VNĐ đến 100,000,000 VNĐ, thời hạn vay từ 7 ngày đến tối đa 90 ngày. Giới hạn khoản vay thường thấp hơn đối với những khách hàng vay tiền lần đầu, các khách hàng đã vay nhiều lần và có lịch sử tín dụng tốt có thể được chấp thuận các khoản vay lớn hơn.

Ngoài ra, giới hạn khoản vay còn phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay mà công ty liên kết để hợp tác cung cấp dịch vụ.

Lãi vay Monily

Đối với gói vay trong ngày Monily, mức lãi vay Monily thường dao động từ 1% đến 1.2%/ngày trong kỳ hạn tối đa là 30 ngày và được công khai ngay trên trang web. Ngoài ra, lãi suất các khoản vay tiền nhanh đối với từng người sẽ còn phụ thuộc vào chính sách riêng của đơn vị cho vay và thường được tính dựa trên lịch sử tín dụng, năng lực tài chính của mỗi khách hàng.

Montily sẽ giới thiệu đơn vị có gói vay phù hợp với nhu cầu vay của khách hàng với mức lãi suất thấp nhất.

Monily lender online

Hướng dẫn các bước vay tiền Monily

Để vay tiền online tại đây, khách hàng cần thực hiện các bước sau đây:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Khách hàng truy cập vào website, lựa chọn khoản vay tiền nhanh, chọn số tiền bạn muốn vay và thời hạn trả nợ. Sau đó bấm vào nút “Nhận tiền”, màn hình sẽ hiển thị các phương án vay phù hợp với các thông số cụ thể để bạn lựa chọn.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi lựa chọn phương án phù hợp, bạn sẽ được điều hướng đến trang web của đơn vị cung cấp để tiến hành đăng ký tài khoản.

Bước 3

Cung cấp thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Bước tiếp theo là cung cấp các thông tin liên quan đến địa chỉ liên hệ, nghề nghiệp hiện tại và thu nhập hàng tháng của bạn. Việc cung cấp thông tin càng chi tiết, đầy đủ sẽ tăng thêm khả năng bạn được xét duyệt hồ sơ.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Giống như các dịch vụ cho vay tiền online khác, các đơn vị cho vay tiền Monily cũng yêu cầu khách hàng cung cấp bản chụp rõ 2 mặt của chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Bản chụp cần thể hiện đầy đủ các thông tin cá nhân của khách hàng như họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, …

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn cần kiểm tra lại các thông tin một cách cẩn thận. Sau đó, bấm vào ô “Đăng ký ngay”, chờ đơn vị cho vay duyệt hồ sơ và xác nhận khoản vay. Thông tin phản hồi sẽ được gửi về địa chỉ email hoặc số điện thoại mà bạn đã cung cấp chỉ trong vòng vài phút và khoản vay thông thường sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp trong vòng 24 tiếng.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Khi sắp đến hạn thanh toán khoản vay, đơn vị cho vay sẽ gửi thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký về tổng số tiền và thời gian mà bạn cần thanh toán.

Monily money online

Tùy thuộc vào giải pháp tài chính và đơn vị cho vay mà khách hàng lựa chọn sẽ có phương thức thanh toán khoản vay khác nhau, thông thường qua 3 hình thức phổ biến nhất là qua ví điện tử, chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp tại các quầy giao dịch hoặc văn phòng đại diện. Nếu thanh toán khoản vay đúng thời hạn, bạn sẽ chỉ cần trả đủ số tiền đã vay và tiền lãi tương ứng theo thoả thuận ban đầu.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Monily

Để tạo điều kiện cho khách hàng, các đơn vị đối tác có thể gia hạn các khoản vay Monily cho khách hàng trong trường hợp chưa đủ khả năng trả nợ khi đến kỳ hạn thanh toán. Tuy nhiên, để tránh việc khách hàng phải chi trả thêm các khoản tiền phạt thanh toán trễ hạn, dẫn đến nguy cơ rơi vào nợ xấu và ảnh hưởng không tốt đến lịch sử tín dụng, công ty không khuyến khích việc khách hàng chậm thanh toán cho các đơn vị cho vay.

Điều này sẽ khiến cho bạn khó được phê duyệt các khoản vay trong tương lai khi có nhu cầu. Vì vậy, hãy lựa chọn khoản vay hợp lý, cân nhắc thu nhập và khả năng chi trả để có thể thanh toán đúng thời hạn.

Kết luận

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngày càng có nhiều trang web và ứng dụng vay tiền online phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng. Tuy nhiên, cũng chính vì sự đa dạng và có phần nhiễu loạn thông tin này khiến cho việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính uy tín, chất lượng và một khoản vay phù hợp với lãi suất hấp dẫn trở nên càng khó khăn, phức tạp cho người dùng. Hy vọng với bài viết này, sau khi hiểu rõ về Monily là gì, khách hàng sẽ yên tâm sử dụng dịch vụ này để tiết kiệm thời gian và công sức cho công cuộc tìm kiếm và lựa chọn này.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents