Bạn từng nghe về OnCredit chưa?

OnCredit là sản phẩm cho vay tin online thông qua trang web hoặc ứng dụng di động nhằm tư vấn và kết nối tài chính cho khách hàng. Không chỉ tư vấn các giải pháp vay tiền hiệu quả và nhanh chóng cho khách hàng, OnCredit còn có một đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên nhiệt tình và trách nhiệm để trở thành trợ lý tài chính chuyên nghiệp và tận tâm cho khách hàng.

OnCredit money loans

Những lợi ích khi vay tiền OnCredit

Vay tin OnCredit đã trở thành sự lựa chọn lâu dài của đông đảo khách hàng nhờ những lợi ích vượt trội so với các giải pháp tài chính khác. Với việc áp dụng công nghệ cho vay hoàn toàn trực tuyến, khách hàng chỉ cần nộp hồ sơ vay qua máy tính hoặc thiết bị di động bất cứ đâu và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, với điều kiện vay đơn giản và dịch vụ cho vay hoàn toàn trực tuyến, khách hàng sẽ chỉ phải trả số tiền lãi và các khoản phí ở mức thấp nhất. Các khoản phí và lãi suất vay cũng được công khai, minh bạch, giúp khách hàng hiểu rõ khoản vay của mình và hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng về việc OnCredit lừa đảo hay không.

Trang web cũng như ứng dụng di động được thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng, chế độ bản tin thông báo được cài đặt tự động và hữu ích, giúp khách hàng nhận được những dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Mặt khác, mọi vấn đề băn khoăn của khách hàng luôn được đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giải đáp một cách chi tiết, cụ thể và dễ hiểu.

Điều kiện để vay OnCredit

Trước khi tiến hành vay OnCredit, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về khoản vay mà bạn lựa chọn với các yếu tố quan trọng như: Điều khoản và điều kiện cho vay, hạn mức của khoản vay và lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay OnCredit, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản sau:

  • Là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18 đến 60.
  • Có việc làm với thu nhập ổn định hàng tháng.
  • Cung cấp số tài khoản ngân hàng chính chủ.
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
  • Có điện thoại di động để nhận mã OTP.

Ngoài ra, từng gói vay trong ngày OnCredit sẽ được áp dụng những quy định riêng về các điều khoản cụ thể. Trước khi lựa chọn và xác nhận khoản vay, hãy đọc kỹ các quy định liên quan để tránh những hiểu lầm không đáng có. 

OnCredit lenders

Giới hạn khoản vay

Hiện tại, vay OnCredit đang cung cấp các gói vay có hạn mức tối thiểu từ 500.000 VNĐ đến tối đa 10.000.000 VNĐ. Đối với khách hàng vay lần đầu tiên, hạn mức vay cao nhất là 4.000.000 VNĐ. Nếu thanh toán đầy đủ và đúng hạn, hạn mức cho những khoản vay tiếp theo sẽ được tăng dần lên mức tối đa là 10.000.000 VNĐ.

Lãi vay OnCredit

Đối với những khách hàng vay lần đầu tiên, công ty áp dụng chính sách ưu đãi được hưởng lãi suất 0%. Từ các khoản vay tiếp theo, lãi vay OnCredit sẽ dao động từ 14.2% đến 14.6%/năm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là bên cạnh lãi suất, công ty sẽ áp dụng thêm các khoản phí khác như phí tư vấn. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ về các khoản phí này trước khi xác nhận khoản vay.

Hướng dẫn chi tiết các bước vay tiền OnCredit

Khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành vay tiền nhanh tại OnCredit:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Khách hàng truy cập vào trang chủ OnCredit, sau đó lựa chọn số tiền cần vay, điền các thông tin cá nhân gồm có họ tên, số điện thoại, email và bấm chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi chọn khoản vay, trang web sẽ điều hướng đến phần đăng ký tài khoản. Ở bước này, bạn cần cung cấp họ và tên, số điện thoại liên hệ và địa chỉ email. Công ty sẽ gửi SMS kèm theo mã xác nhận vào số điện thoại mà bạn đăng ký. Bạn cần nhập mã này vào trường thích hợp tại màn hình để xác nhận đăng ký tài khoản.

Bước 3

Cung cấp thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Để hoàn thành hồ sơ đăng ký vay, công ty cũng sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về địa chỉ sinh sống, công việc hiện tại, mức thu nhập và số tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Bạn cần điền chính xác, đầy đủ, chi tiết tất cả các thông tin được yêu cầu để hồ sơ vay tin online của bạn được xét duyệt một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tin nhanh, khách hàng cần cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND và ảnh rõ mặt bạn cầm CMND trên tay để công ty tiến hành xác minh các thông tin mà bạn đã cung cấp.

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn nên dành thời gian rà lại tất cả các thông tin xem đã chính xác chưa, sau đó bấm chọn “Gửi duyệt hồ sơ”. Ngay sau đó, công ty sẽ gửi một SMS chứa mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, bạn nhập mã đó vào trang web và bấm “Gửi mã”. Đơn vay tin nhanh của bạn sẽ được xét duyệt trong thời gian sớm nhất.  

Sau khi đơn vay được duyệt, công ty sẽ gửi thông tin duyệt và hợp đồng vay qua tin nhắn SMS hoặc email. Sau khi xem xét kỹ và đồng ý với các điều khoản hợp đồng, khách hàng ký xác nhận hợp đồng vay. Tiếp theo, cung cấp số tài khoản ngân hàng mà bạn sẽ nhận tiền. Công ty sẽ giải ngân khoản vay vào số tài khoản của bạn trong vòng 5 phút.

OnCredit loans

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay đầy đủ và chi tiết

Quy trình thanh toán khoản vay tại OnCredit cũng vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là nhớ lịch để thanh toán trước hạn 01 ngày hoặc muộn nhất là 15h của ngày đến kỳ hạn thanh toán vì hệ thống cần thời gian để cập nhật trạng thái thanh toán. Bạn có thể sử dụng một trong các phương thức thanh toán sau đây:

Thanh toán qua tài khon OnCredit: Đăng nhập vào tài khoản cá nhân, bấm vào Thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn.

Thanh toán qua Internet Banking hoc trc tiếp ti quy giao dch ngân hàng: Thực hiện chuyển tiền vào tài khoản dưới đây:

Số tài khoản: 0602 2488 0688

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Lợi Tín

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Nội dung thanh toán: Thanh toán HĐ số … + Họ tên.

Thanh toán qua Ví đin t MoMo: Mở ứng dụng Ví MoMo, bấm chọn “Thanh toán vay tiêu dùng”, sau đó bấm chọn “OnCredit”, nhập số hợp đồng, kiểm tra số tiền cần thanh toán, bấm chọn “Tiếp tục” và bấm chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịch.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay OnCredit

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, OnCredit áp dụng chính sách gia hạn khoản vay đối với những khách hàng sắp đến thời hạn thanh toán nhưng chưa đủ khả năng chi trả. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là khách hàng chỉ có thể gia hạn khoản vay trong vòng 03 ngày trước khi đến kỳ hạn thanh toán được quy định tại Hợp đồng. Bạn có thể liên hệ bộ phận Hỗ trợ Thanh toán Khoản vay theo số điện thoại 0287 307 6527 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng, công ty không khuyến khích việc khách hàng thanh toán trễ hạn và đăng ký gia hạn khoản vay. Vì vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn gói vay phù hợp với thu nhập cũng như khả năng chi trả của bản thân để có thể thanh toán đúng hạn.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ OnCredit là gì và những ưu điểm vượt trội của dịch vụ vay tin online này. Với thủ tục vay đơn giản, quy trình xử lý nhanh gọn, thông tin công khai minh bạch và tính bảo mật cao, vay OnCredit là một giải pháp hiệu quả cho khách hàng khi cần hỗ trợ tài chính.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents