5

Our rating

Play Now
Pros
  • Khoản vay đầu tiên được áp dụng lãi suất vay 0% cho hạn mức lên đến 5.000.000 VNĐ trong vòng 14 ngày.
  • Chỉ cần CMND hoặc CCCD và số tài khoản ngân hàng chính chủ còn hiệu lực.
  • Đăng ký hồ sơ vay tiền online và nhận tiền trực tiếp về tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 15 phút.
  • Không cần gặp mặt, không cần thế chấp tài sản, không cần người bảo lãnh.
Cons
  • Thời hạn vay ngắn hơn so với một số đơn vị cho vay tiền nhanh khác.
  • Lãi suất đối với các khoản vay lại tương đối cao so với các hình thức vay tại các ngân hàng.
Use code:

More Information

NameRoboCash là gì? Đánh giá và hướng dẫn vay tiền online chi tiết 2021

Ratings

Bạn đã nghe về RoboCash chưa?

Khi nói đến các đơn vị tín dụng cung cấp dịch vụ cho vay online uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay, sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên RoboCash. Đây là dịch vụ tài chính cho vay tiền nhanh online – một sản phẩm của Công ty TNHH RoboCash Việt Nam. Ứng dụng công nghệ hiện đại, khả năng xử lý hoàn toàn tự động đến 1800 hồ sơ vay tại cùng một thời điểm, sản phẩm này đang ngày càng được đông đảo khách hàng lựa chọn khi gặp khó khăn về tài chính.

Những lợi ích khi vay RoboCash

Vay tin RoboCash luôn đem đến những lợi ích vượt trội để khách hàng có thể yên tâm lựa chọn, như: công ty cung cấp dịch vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng, không từ chối đề nghị vay đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng xấu do thanh toán trễ hạn – đây là một ưu điểm vượt trội khi các đơn vị tín dụng khác thường từ chối cho vay đối với những đối tượng khách hàng này. Ngoài ra, tỷ lệ duyệt khoản vay lên đến 90% chỉ trong vòng 4 phút. Cùng với đó là quy trình vay và thông tin về lãi suất và các khoản phí luôn được công khai, minh bạch, giúp khách hàng không phải lo lắng về việc RoboCash la đo. Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp thông qua số điện thoại đường dây nóng 1900969610 hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, công ty luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, quy trình duyệt vay hoàn toàn tự động chứ không duyệt thủ công bằng con người. Vì thế, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay bất cứ thời điểm nào trong ngày. Điều này giúp khách hàng được hỗ trợ một cách kịp thời nhất khi gặp khó khăn về tài chính.

Điều kiện để vay tiền RoboCash

Trước khi tiến hành vay RoboCash, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ điều kiện vay tiền RoboCash là gì, bao gồm các thông tin cụ thể như: Điều khoản và điều kiện cho vay, hạn mức của khoản vay và lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay RoboCash, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam từ 18 đến 80 tuổi.
  • Cung cấp CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ còn hiệu lực.
  • Có SĐT để nhận mã xác thực.

Ngoài ra, đối với từng gói vay trong ngày RoboCash, công tysẽ áp dụng những điều khoản riêng. Vì vậy, trước khi lựa chọn và xác nhận khoản vay, bạn cần đọc kỹ tất cả các quy định liên quan. 

Giới hạn khoản vay

Hiện tại, vay RoboCash đang cung cấp các gói vay với hạn mức không quá cao dành cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh để mua sắm hàng hóa, dịch vụ, thanh toán hóa đơn, học phí hoặc các nhu cầu tiêu dùng khác. Cụ thể, hạn mức các gói vay dao động từ 1.000.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Công ty sẽ phê duyệt hạn mức khoản vay dựa trên hồ sơ của từng khách hàng.

Lãi vay RoboCash

Lãi vay Robocash được áp dụng ở mức khá hợp lý so với một số đơn vị cung cấp dịch vụ vay tin online khác. Cụ thệ, hiện nay công ty đang áp dụng mức lãi suất cao nhất là 18.3%/ năm.

Lãi suất cụ thể của từng khoản vay sẽ được tính dựa trên hạn mức vay và thời hạn thanh toán mà khách hàng đăng ký. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi để thu hút và hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. Đặc biệt, khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được áp dụngs lãi suất 0% cho 7 ngày đầu.  

Hướng dẫn các bước vay tiền RoboCash

Khách hàng cần thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành vay tin nhanh tại RoboCash:

Bước 1: Truy cp website, la chn khon vay và xác nhn

Khách hàng truy cập vào trang chủ RoboCash, sau đó lựa chọn số tiền cần vay, điền các thông tin cá nhân gồm có họ tên, số điện thoại, email và bấm chọn “Đăng ký ngay”.

Bước 2: To và đăng ký tài khon

Sau khi chọn khoản vay, trang web sẽ điều hướng đến phần đăng ký tài khoản. Tại đây, khách hàng được yêu cầu cung cấp các thông tin cá nhân như: họ và tên theo CMND, số tài khoản, địa chỉ email đang sử dụng và thiết lập mật khẩu. Sau đó, bạn bấm chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản sử dụng website, Chính sách bảo mật” rồi bấm “Tiếp tục”. Công ty sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đã đăng ký. Bạn nhập mã này vào trang web rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Cung cp thông tin v đa ch và ngh nghip hin ti

Ở bước tiếp theo, bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: địa chỉ sinh sống hiện tại, công việc mà bạn đang làm, thông tin về người thân và đồng nghiệp, thông tin tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Sau khi điền đầy đủ, chi tiết và chính xác tất cả các thông tin được yêu cầu, bạn bấm chọn “Xác nhận”.

Bước 4: Đin thông tin CMND, nh và xác nhn

Để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tin nhanh, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp ảnh CMND 2 mặt trước sau và ảnh chân dung bạn chụp cùng CMND, up lên hệ thống để công ty tiến hành xác minh các thông tin mà bạn đã cung cấp.

Bước 5: Np h sơ, ch duyt h sơ và xác nhn

Khi hoàn tất các thủ tục vay tin online như trên, bạn hãy kiểm tra kỹ lại tất cả thông tin của mình trước khi gửi hồ sơ và chờ xác nhận. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần chờ đợi trong vòng 15 phút để được phản hồi về kết quả xét duyệt thông qua số điện thoại hoặc email đã đăng ký. Sau khi bạn ký xác nhận hợp đồng vay, tiền sẽ ngay lập tức được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn.  

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Khi gần đến kỳ hạn thanh toán khoản vay được quy định trong hợp đồng, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tài chính để thanh toán một cách đầy đủ và đúng hạn qua một trong hai hình thức:

Thanh toán bng tin mt: Khi đến thời hạn thanh toán, bạn có thể mang tiền mặt đến bất kỳ ngân hàng nào, đề nghị lập lệnh thanh toán chuyển đến Số tài khoản theo chỉ định của công ty.

Thanh toán chuyn khon: Bạn có thể thanh toán bằng cách truy cập vào tài khoản của mình ngay tại website hoặc ứng dụng của công ty, chọn “Tài khoản ngân hàng” từ các hình thức thanh toán, sử dụng dịch vụ Ngân hàng online và chuyển khoản vào tài khoản đã được chỉ định. Sau đó, chờ xác nhận thanh toán là hoàn thành.

Hướng dẫn tăng thêm thời hạn cho hạn khoản vay RoboCash

Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng, RoboCash có áp dụng chính sách gia hạn khoản vay cho những khách hàng chưa đủ điều kiện thanh toán khi đến kỳ hạn của khoản vay. Bạn chỉ cần thanh toán trước 30% khoản vay gốc là có thể được gia hạn lên đến 30 ngày.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tài chính cho khách hàng, tránh việc khách hàng bị rơi vào nợ xấu và bị trừ điểm tín dụng, công ty không khuyến khích khách hàng gia hạn khoản vay. Vì vậy, hãy lựa chọn khoản vay với hạn mức và thời hạn thanh toán phù hợp để có thể chi trả đúng thời hạn được quy định trong hợp đồng.

Kết luận

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều trang web và ứng dụng cho vay tin online nhưng Robocash vẫn luôn là cái tên nổi bật được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn đang tìm kiếm những khoản vay trực tuyến với thủ tục đơn giản, quy trình minh bạch từ một đơn vị tài chính uy tín, đừng ngần ngại lựa chọn dịch vụ vay Robocash để giúp bạn giải quyết kịp thời các vấn đề tài chính cấp bách.

Nhng câu hi thường gp

Tôi có thể nộp hồ sơ vay lúc nào?

Bạn có thể nộp hồ sơ vay bất cứ lúc nào. Công ty luôn làm việc 24/7.

Sau bao lâu tôi sẽ nhận được tiền kể từ khi hồ sơ đề nghị vay của tôi được duyệt?

Công ty sẽ ngay lập tức giải ngân khoản vay vào tài khoản ngân hàng của bạn. Tuy nhiên, tốc độ chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào tốc độ xử lý của ngân hàng mà bạn đăng ký tài khoản.

Tôi có được duyệt thêm một khoản vay nữa không?

Công ty quy định giới hạn riêng cho từng khách hàng. Bạn có quyền đề nghị nhiều khoản vay trong giới hạn đó với điều kiện bạn không bị nợ quá hạn đối với khoản vay trước đó.

Tôi có được nâng hạn mức đối với khoản vay tiếp theo hay không?

Công ty sẽ tự động nâng hạn mức khoản vay tiếp theo ngay khi khách hàng thanh toán khoản vay hiện tại.