Senmo là công ty gì?

Senmo là địa chỉ cho vay tiền online, là một phần của vay tiền nhanh do Gofingo phát triển. Đây là một trong các công ty uy tín lâu năm trong ngành tư vấn giải pháp tài chính Á-Âu. Tham gia vào thị trường Việt Nam từ năm 2019, dịch vụ vay Senmo đã sớm khẳng định được uy tín và vị thế của mình bởi luôn đem đến cho khách hàng cơ hội được tiếp cận với các khoản vay một cách nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả và an toàn nhất.

Senmo lenders

Những lợi ích khi vay Senmo

Khi cần một giải pháp tài chính cấp bách, Senmo là một lựa chọn hoàn hảo bởi vay Senmo sẽ đem đến cho khách hàng nhiều lợi ích nổi bật như: hỗ trợ vay tiền nhanh với thủ tục vô cùng đơn giản và không cần thế chấp, không cần người bảo lãnh.

Đặc biệt, các dịch vụ mà Senmo cung cấp đều có thể được thực hiện hoàn toàn trực tuyến nên khách hàng không cần phải đi đâu xa, không cần gặp mặt trực tiếp vẫn được xét duyệt hồ sơ bất cứ lúc nào và nhận tiền một cách nhanh chóng vì công ty hoạt động thường xuyên 24/7.

Ngoài ra, người vay hoàn toàn được chọn lựa các gói vay với hạn mức đa dạng và kỳ hạn linh hoạt. Các thông tin về các khoản vay luôn được công ty thông báo công khai, minh bạch, giúp khách hàng không phải băn khoăn, lo lắng về việc Senmo la đo hay không.

Điều kiện để vay tiền Senmo

Khi thực hiện vay Senmo, để tránh những hiểu lầm không đáng có, khách hàng cần tìm hiểu các yếu tố liên quan đến khoản vay của mình, bao gồm: Điều khoản và điều kiện cho vay, hạn mức của khoản vay và lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay Senmo, khách hàng cần đạt các tiêu chí sau:

  • Là công dân VN, từ tuổi 21 đến tuổi 60.
  • Có việc làm đảo bảo thu nhập tính theo tháng không bị biến động để khả năng thanh toán khoản vay được bảo đảm.
  • Có tài khoản ngân hàng và SĐT của bản thân đang hoạt động thường xuyên.
  • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ: CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu vẫn còn giá trị pháp lý.

Ngoài ra, từng gói vay trong ngày Senmo sẽ được áp dụng những điều khoản riêng. Người vay cần tìm hiểu chi tiết các gói vay để lựa chọn sao cho phù hợp. 

Giới hạn khoản vay

Thường thì ở lần vay đầu tiên từ các phần mềm khác, khách hàng được phép vay tối đa 3,000,000 VND, thì tại Senmo, giới hạn vay lần đầu cao hơn nhiều, đến tối đa 4,000,000 VND trong khoảng thời gian 10 ngày. Từ những lần vay sau này, nếu thanh toán tốt ở lần vay trước đó, giới hạn vay của khách hàng có thể lên đến 10,000,000 VND với thời hạn thanh toán trong vòng 30 ngày.

Lãi vay Senmo

Mức lãi vay Senmo được áp dụng dựa trên hạn mức vay và thời hạn thanh toán nhưng không vượt quá 22,2% / năm. Đặc biệt, công tycó chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với những khách hàng mới vay lần đầu tiên, đó là miễn phí 0% lãi suất và các phí dịch vụ liên quan. Đối với các khách hàng khác, lãi suất vay cùng các chi phí dịch vụ liên quan (nếu có) sẽ được thông báo cụ thể đến khách hàng trong thời gian chờ xét duyệt và nếu khách hàng chấp thuận, khoản vay sẽ được giải ngân ngay sau đó.

Senmo money online

Các bước vay tiền Senmo

Khách hàng làm theo từng bước sau đây để vay trong ngày Senmo:

Bước 1

Vào trang web, chọn khoản vay và xác nhận

Khách hàng truy cập vào trang chủ Senmo, trên giao diện màn hình trang chủ, bấm chọn “Đăng ký vay”. Sau đó, bấm chọn số tiền cần vay và thời hạn vay phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi chọn khoản vay, trang web sẽ hiển thị tổng số tiền bạn cần thanh toán, thời hạn thanh toán và yêu cầu xác nhận khoản vay. Sau khi xác nhận, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân liên quan theo yêu cầu như họ và tên, số điện thoại và bấm chọn “Đăng ký vay”.

Bước 3

Điền địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Để tăng tính xác thực cho hồ sơ, bên cho vay Senmo yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin về địa chỉ liên hệ, nghề nghiệp hiện tại, mức thu nhập hàng tháng và các khoản vay khác của bạn (nếu có). Việc cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin này là một trong những cơ sở để công ty xem xét duyệt khoản vay nhanh chóng hơn.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tin online, khách hàng cần cung cấp hình ảnh bản chụp 2 mặt CMND và ảnh cá nhân. Chất lượng hình ảnh cần phải rõ nét để có thể hiển thị đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như họ và tên, số CMND, địa chỉ thường trú để việc xác thực thông tin được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn cần kiểm tra lại các thông tin một cách cẩn thận. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS cung cấp mã xác nhận qua số điện thoại mà bạn cung cấp. Bạn cần nhập mã xác nhận này vào ô trống trên trang web. Sau đó, bấm chọn ô “Tôi đồng ý với các điều kiện, điều khoản và chính sách quyền riêng tư” và bấm “Gửi yêu cầu vay” để kết thúc và nạp hồ sơ trực tuyến.

Nhân viên của công ty sẽ liên lạc với bạn trong vòng 15 phút tính từ khi nhận được hồ sơ của bạn hoặc bạn có thể kiểm tra thông tin duyệt hồ sơ bằng cách truy cập tài khoản cá nhân của mình tại trang web. Sau khi hồ sơ vay được chấp thuận, số tiền vay sẽ được giải ngân trong hai tiếng tính từ thời điểm bạn ký chấp thuận vay. 

Senmo fast loans

Hướng dẫn thanh toán số tiền vay

Khi đã nhận được khoản vay, bạn cần lưu ý đến thời hạn thanh toán để trả nợ đúng kỳ hạn theo các hình thức: thanh toán qua thẻ ATM và thanh toán chuyển khoản ngân hàng. Ngoài ra, công ty còn có chính sách hỗ trợ khách hàng thanh toán nợ trước kỳ hạn không mất phí.

Nếu thanh toán khoản vay đúng hoặc trước thời hạn, bạn sẽ chỉ cần phải trả đủ số tiền đã vay và tiền lãi theo thoả thuận ban đầu. Nếu thanh toán trễ hạn, bạn phải trả thêm phí phạt theo quy định của công ty đối với từng khoản vay.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Senmo

Nếu như khoản vay không được thanh toán theo thời hạn đã quy định do khách hàng gặp phải các vấn đề hay điều kiện cá nhân, khách hàng có thể liên lạc với công ty theo số điện thoại đường dây nóng để được hướng dẫn cách gia hạn khoản vay. Thời gian gia hạn khoản vay có thể điều chỉnh thêm từ 7 đến lâu nhất 30 ngày.

Đây là một chính sách ưu đãi của Senmo để tạo điều kiện cho khách hàng một cách tốt nhất. Tuy nhiên, để tránh việc khách hàng phải chi trả thêm các phí phạt trễ hạn, công ty không khuyến khích việc khách hàng chậm thanh toán. Vì vậy, hãy lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân để có thể thanh toán đúng thời hạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn giải đáp câu hỏi Senmo là gì, hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ về địa chỉ vay tiền uy tín và chất lượng này. Những gói vay được thiết kế đa dạng với lãi suất hấp dẫn và dịch vụ chuyên nghiệp, chắc chắn đây sẽ là một giải pháp tài chính mà bạn không nên bỏ lỡ trong giai đoạn hiện nay.  

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents