Tất cả những điều bạn nên biết về SHA

SHA là một công ty kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư tài chính và cho vay tin online, hoạt động dựa trên mô hình cho vay ngang hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Đã và đang phát triển mạnh mẽ ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, công ty hợp tác với nhiều đối tác uy tín trên thị trường để cung cấp dịch vụ chuyển tiền nhanh và an toàn cho khách hàng. Nhờ những sản phẩm độc đáo, đa dạng cùng thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, SHA đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm và sự tin cậy của đông đảo khách hàng.

Sha money online

Những lợi ích khi vay SHA

Thị trường cho vay trực tuyến hiện nay đang phát triển mạnh mẽ với nhiều công ty tín dụng hoạt động vô cùng sôi nổi và tính cạnh tranh cao nhưng SHA vẫn được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội. Mô hình cho vay ngang hàng mà công ty áp dụng giúp khách hàng được sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh với mức chi phí thấp hơn so với hình thức vay tín chấp truyền thống. Ứng dụng của SHA có thể được cài đặt một cách dễ dàng trên điện thoại thông minh, giúp người dùng có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi chỉ trong vòng vài phút mà không cần phải đến một điểm giao dịch nào.

Bên cạnh đó, các gói vay của mô hình này rất đa dạng với lãi suất hấp dẫn, khoản vay được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của khách hàng ngay sau khi hồ sơ vay được chấp thuận. Cùng với đó là chính sách khuyến khích khách hàng bằng việc tăng điểm tín nhiệm sau mỗi lần tất toán khoản vay đúng hạn, điểm tín nhiệm càng cao thì mức lãi suất vay càng thấp và hạn mức vay lại càng lớn. Đây chính là một trong những yếu tố giúp SHA luôn thu hút được một lượng lớn khách hàng trung thành, gắn bó lâu dài.

Điều kiện để vay tiền SHA

Khi thực hiện vay SHA, để tránh những hiểu lầm không đáng có về nghi vấn SHA la đo, khách hàng cần tìm hiểu tất cả các yếu tố liên quan đến khoản vay của mình như: Điều khoản và điều kiện cho vay, giới hạn khoản vay và lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay SHA, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam từ 19 đến 49 tuổi.
 • Có CMND, CCCD hoặc hộ chiếu đang còn hiệu lực hoặc bằng lái xe, sổ hộ khẩu.
 • Có tài khoản ngân hàng còn giá trị sử dụng.

Ngoài ra, những điều khoản riêng sẽ được áp dụng đối với mỗi gói vay trong ngày SHA. Khách hàng cần đọc kỹ điều khoản và điều kiện trước khi quyết định xác nhận bất cứ khoản vay nào. 

Giới hạn khoản vay

Sha social

Các gói vay SHA rất đa dạng với hạn mức vay dao động từ 500.000 VNĐ đến 20.000.000 VND trong kỳ hạn từ 30 đến tối đa 360 ngày. Đặc biệt, các khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên sẽ được vay tối đa là 5.000.000 VNĐ trong thời hạn 90 ngày. Đây có thể coi là hạn mức vay lần đầu cao nhất trên thị trường cho vay tiền trực tuyến hiện nay.

Lãi vay SHA

Lãi vay SHA tương đối thấp so với các hình thức vay tiền nhanh khác trên thị trường. Đặc biệt, mức độ tín nhiệm của khách hàng càng cao thì mức lãi suất được áp dụng sẽ càng thấp. Ví dụ, mức độ tín nhiệm của bạn khi vay tiền lần đầu tiên là D và mức lãi suất được áp dụng là 16%/năm.

Nếu bạn thanh toán khoản vay đầu tiên này đúng kỳ hạn, mức độ tín nhiệm của bạn sẽ được nâng lên là D+, lãi suất sẽ giảm dần và đến khi bạn đạt mức tín nhiệm là A thì lãi suất sẽ chỉ khoảng 8%/năm và bạn còn có quyền được bảo lãnh từ 1 đến 3 tài khoản vay của thành viên mới.

Hướng dẫn các bước vay tiền SHA

Khách hàng cần thực hiện theo quy trình sau đây để tiến hành vay trong ngày SHA:

Bước 1

Truy cập website hoặc CH Play/App Store để tải ứng dụng

Khách hàng truy cập vào website, trên giao diện trang chủ, bấm chọn “Tải app vay tiền ngay lập tức” hoặc tải ứng dụng từ CH Play hoặc App Store trên điện thoại.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi download ứng dụng thành công, để thực hiện tạo tài khoản bạn chọn “Tạo tài khoản mới”. Hãy cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin theo yêu cầu, kiểm tra lại một lượt rồi bấm chọn “Tôi muốn vay” và bấm “ Tiếp tục”.

Sha

Bước 3

Cung cấp thông tin về địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Tiếp tục cung cấp các thông tin hiển thị trên màn hình:

 • Thông tin về khoản vay: Chọn hạn mức vay và thời hạn vay theo nhu cầu.
 • Thông tin bản thân: họ & tên, email, địa chỉ, SĐT.
 • Ảnh chân dung rõ nét.
 • Thông tin giấy tờ tùy thân: bao gồm số CMND/CCCD, ngày cấp, nơi cấp và tải ảnh CMND/CCCD lên hệ thống.
 • Thông tin người thân: thêm thông tin người thân có thể liên hệ, bao gồm họ tên. mối quan hệ, số điện thoại.
 • Mục đích vay tiền.

Sau đó, bấm chọn “Hoàn tất” để gửi hồ sơ chờ phê duyệt.

Bước 4

Chờ xét duyệt khoản vay

Nếu không cần vay tin online gấp, bạn nên chọn hình thức xét duyệt khoản vay bình thường (gói VT) với thời hạn giải ngân trong vòng 7 ngày. Còn nếu cần tiền gấp, bạn có thể lựa chọn gói vay V300 hoặc V500 để được xét duyệt khoản vay ngay lập tức; tuy nhiên, với lựa chọn này, bạn sẽ phải chịu thêm một khoản phí nhất định.

Tuỳ vào gói xét duyệt khoản vay mà bạn lựa chọn, nhân viên vay SHA sẽ gọi điện để xác nhận khoản vay của bạn sau khi hồ sơ vay được xét duyệt thành công.

Bước 5

Giải ngân khoản vay

Sau khi xác nhận khoản vay, công ty sẽ gửi số tiền vay vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Khi đã được giải ngân khoản vay, bạn cần lưu ý đến kỳ hạn để thanh toán khoản vay kịp thời để tránh việc phải nộp thêm phí trễ hạn; đồng thời giúp bạn nâng mức điểm tín nhiệm cho những lần vay tiếp theo. Bạn thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản đến số tài khoản dưới đây:

Sha lenders
 • Số tài khoản: 0451000391216
 • Tên tài khoản: Công ty CP SHA Toàn Cầu
 • Ngân hàng Vietcombank, Chi nhánh Thành Công, Thành phố Hà Nội
 • Nội dung: CMND + Họ tên + SĐT

Sau khi chuyển khoản xong, bạn hãy chụp lại biên lai để gửi thông tin đến bộ phận thẩm định.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay SHA

Trong trường hợp không đủ điều kiện để thanh toán khoản vay đúng thời hạn, bạn có thể liên hệ với công ty theo số điện thoại đường dây nóng để đề nghị được gia hạn khoản vay.

Tuy nhiên, SHA không khuyến khích khách hàng gia hạn các khoản vay tiền online vì việc thanh toán trễ hạn sẽ khiến bạn phải trả thêm phí và làm giảm điểm tín nhiệm của bạn, gây bất lợi cho những khoản vay trong tương lai. Vì vậy, hãy cân đối giữa nhu cầu tiêu dùng và khả năng chi trả để lựa chọn khoản vay phù hợp nhất mà bạn có thể đảm bảo hoàn tất việc thanh toán đúng thời hạn đã thỏa thuận.

Kết luận

Có thể thấy rằng, trong số các ứng dụng vay tin online hiện nay thì SHA đang là một trong những ứng dụng cung cấp nhiều gói vay đa dạng với mức lãi suất hấp dẫn nhất. Vì vậy mà SHA càng ngày càng nhiều khách hàng trao niềm tin để vay tiền. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ thêm SHA là gì và những ưu điểm vượt trội của nó để có thể yên tâm lựa chọn đồng hành cùng ứng dụng vay tin nhanh này bất cứ lúc nào bạn gặp khó khăn về tài chính.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents