Vay tiền online đã trở thành một xu hướng phổ biến hiện nay và đang dần thay thế hình thức vay trực tiếp tại ngân hàng đối với những khoản vay có giá trị nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các công ty tài chính lần lượt ra đời, cùng với đó là ngày càng nhiều website, ứng dụng cho vay tiền nhanh tham gia vào thị trường.

Trong số đó, TAKOMO là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị cho vay này nhé.

Giới thiệu chung về TAKOMO

takomo lenders

TAKOMO là một website cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và cho vay tiền online của Công ty TNHH EIB ASIA. Với quy trình thủ tục đơn giản, tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, hạn mức vay linh hoạt, TAKOMO nhanh chóng được đông đảo khách hàng tin dùng và trở thành một trong những cái tên nổi bật nhất trên thị trường tài chính Việt Nam hiện nay.

Thông tin liên hệ:

 • CÔNG TY TNHH EIB ASIA
 • Giấy phép kinh doanh số: 0316476405, do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp
 • Hotline: 9723321
 • Email: hotro@TAKOMO.vn
 • Địa chỉ: Số 21, đường Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Ưu điểm, nhược điểm của vay trong ngày TAKOMO

Để giúp bạn có cái nhìn khách quan, đa chiều về đơn vị cho vay này, chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm cũng như nhược điểm mà bạn sẽ gặp phải khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ưu điểm:

 • Quy trình nhanh gọn: Chỉ với một vài thao tác là bạn đã có thể hoàn tất đăng ký vay tiền nhanh tại đây. Ngay sau khi tiếp nhận đăng ký, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt và giải ngân khoản vay đến tài khoản của bạn chỉ trong vòng ít phút.
 • Thủ tục đơn giản: Khi đăng ký vay tại đơn vị này, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp một loại giấy tờ tùy thân cùng giấy tờ chứng minh thu nhập là được.
 • Minh bạch mọi thông tin liên quan khoản vay: Ngay khi bạn đăng ký vay, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn, cung cấp mọi thông tin cụ thể về khoản vay, từ hạn mức, lãi suất, kỳ hạn đến phương thức thanh toán, các loại phí có thể phát sinh, các điều khoản điều kiện liên quan, chính sách bảo mật…. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch, khách quan và trung thực khi sử dụng dịch vụ tại đây.
 • Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt: Công ty cung cấp nhiều cách thức thanh toán khoản vay khác nhau để người chơi có thể lựa chọn và thực hiện một cách dễ dàng, thuận tiện. Hiện tại, vay nhanh TAKOMO là một trong những đơn vị chấp nhận nhiều hình thức thanh toán nhất trong lĩnh vực này.
 • Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: Nếu bạn là khách hàng thân thiết của công ty thì bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để được nhận những ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt là ưu đãi về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay.

Nhược điểm:

 • Hạn mức tối đa 10.000.000 VNĐ, chỉ phù hợp để đáp ứng những nhu cầu chi tiêu nhỏ lẻ
 • Chưa có phiên bản ứng dụng di động.

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay TAKOMO

Takomo

Vay TAKOMO có rất nhiều tiện ích. Vậy, điều kiện để được cho vay có khó không? Hạn mức và lãi suất được quy định như thế nào?

Điều kiện vay

Để được xét duyệt cho vay TAKOMO, bạn chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nma trong độ tuổi từ 22 đến 60
 • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng

Hạn mức và kỳ hạn vay

Khách hàng đăng ký vay tiền TAKOMO sẽ được chủ động lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng chi trả của bản thân. Hạn mức gói vay được quy định nằm trong khoảng từ 500.000 VNĐ đến 10.000.000 VNĐ. Thời hạn thanh toán khoản vay cũng rất linh hoạt, dao động từ 90 ngày đến 180 ngày, tùy theo nhu cầu và khả năng của từng khách hàng.

Chính sách cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng mới vay lần đầu: Hạn mức vay tối đa 500.000 VNĐ, thời hạn 7 ngày, lãi suất chỉ 0%.
 • Đối với khách hàng vay lại: Hạn mức vay tối đa 10.000.000 VNĐ, thời hạn từ 90 đến 180 ngày, lãi suất cạnh tranh.

Lãi vay TAKOMO

Hiện tại, lãi vay TAKOMO đang được áp dụng từ 12% – 20%/năm. Đây là một mức lãi suất tương đối ưu đãi so với các đơn vị cho vay tiền nhanh khác trên thị trường hiện nay.

Đặc biệt, tất cả mọi thông tin liên quan đến lãi suất cụ thể và các khoản phí (nếu có) đều sẽ được cung cấp công khai, đầy đủ ngay khi khách hàng đăng ký vay. Vì vậy, khách hàng có thể đưa ra quyết định có vay hay không dựa trên nhữn thông tin này, tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Các bước đăng ký vay tiền TAKOMO

Để đăng ký vay tiền TAKOMO, bạn cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1

Chọn số tiền cần vay

Bạn cần truy cập website công ty, cung cấp họ tên, số điện thoại, số tiền cần vay rồi bấm Đăng ký.

Bước 2

Nhập các thông tin cá nhân

Cung cấp các thông tin cá nhân theo yêu cầu như số CMND/CCCD, địa chỉ, nghề nghiệp, số tài khoản ngân hàng…

Bước 3

Cung cấp ảnh xác thực

Bạn cần cung cấp ảnh chụp hai mặt rõ ràng, đầy đủ của CMND/CCCD. Đây là bước quan trọng khi đăng ký vay tiền online, bởi việc này sẽ giúp công ty xác thực các thông tin của khách hàng để có căn cứ xét duyệt khoản vay.

Bước 4

Hoàn tất quy trình đăng ký vay

Sau khi xem xét và đồng ý với các điều khoản và điều kiện được nêu trong hợp đồng vay vốn, khách hàng sẽ tiến hành ký vào hợp đồng bằng mã xác thực do hệ thống gửi về số điện thoại của khách hàng.

Bước 5

Hệ thống tiến hành xét duyệt và giải ngân khoản vay

Sau khi khách hàng ký xác nhận hợp đồng vay, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt và gửi thông báo kết quả cho khách hàng trong vòng một vài phút. Ngay sau đó, hệ thống sẽ gửi tiền vào tài khoản mà khách hàng đã đăng ký.

Bước 6

Thanh toán khoản vay

Sau khi đã nhận giải ngân khoản vay, bạn cần căn cứ kỳ hạn khoản vay để tiến hành trả nợ định kỳ theo đúng quy định. Nếu bạn thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng hạn, bạn sẽ dễ dàng được xét duyệt trong các lần vay sau cũng như được áp dụng nhiều ưu đãi đặc biệt.

Ngoài ra, việc thanh toán đúng quy định còn giúp bạn tránh được gánh nặng lãi suất gia tăng và các loại phí phạt khác.

takomo lender

Cách thanh toán khoản vay

Vay TAKOMO cung cấp nhiều phương thức thanh toán đa dạng với cách thực hiện cụ thể như sau:

Thanh toán qua Internet Banking

 • Đăng nhập vào tài khoản vay trên website công ty để lấy thông tin hợp đồng vay cần thanh toán
 • Đăng nhập vào Internet Banking
 • Chọn chuyển tiền nhanh 24/7 đến tài khoản của công ty để tiến hành thanh toán
 • Chọn ngân hàng thụ hưởng: WooriBank hoặc VPBANK với số tài khoản tương ứng do công ty cung cấp

Thanh toán qua ví điện tử MoMo

 • Đăng ký và đăng nhập MoMo
 • Tìm kiếm TAKOMO trong mục “thanh toán khoản vay”
 • Nhập mã hợp đồng vay mà bạn cần thanh toán
 • Kiểm tra số tiền và các thông tin liên quan, bấm Tiếp tục hoặc Thực hiện giao dịch
 • Nhập số tiền cần thanh toán, nhập mã OTP/ mã Pin, sau đó bấm Thanh toán
 • Xác nhận để hệ thống thực hiện giao dịch

Thanh toán thông qua hệ thống Bảo Kim tại Viettel Post

 • Đăng nhập vào tài khoản TAKOMO để lấy thông tin hợp đồng của bạn.
 • Báo nhân viên Viettel Post chọn Dịch vụ thanh toán Bảo Kim
 • Nội dung thanh toán: (Họ và tên) + thanh toán hợp đồng số

Cách gia hạn khoản vay TAKOMO

Khi đến kỳ hạn thanh toán nhưng bạn chưa đủ khả năng chi trả khoản vay, bạn có thể trực tiếp liên hệ bộ phận hỗ trợ khách hàng của công ty để đề nghị được gia hạn khoản vay.

Tuy nhiên, cần lưu ý là bạn sẽ phải trả thêm phí phạt thanh toán chậm khi gia hạn khoản vay. Đây là quy định mà hầu như công ty nào cũng áp dụng nhằm khuyến khích khách hàng xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Lời kết

Qua những phân tích trên đây, chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ lý do vì sao giữa muôn vàn website cho vay tiền online hiện nay thì TAKOMO vẫn luôn là một trong những cái tên nổi bật nhất. Nếu gặp khó khăn về tài chính, đừng ngần ngại lựa chọn cho mình một khoản vay phù hợp tại đây nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents