Tamo là công ty gì?

Vay tiền online đã trở thành phương án tài chính nhanh chóng được nhiều người sử dụng khi gặp vấn đề cấp bách hiện nay. Trong số đó, Tamo là một thương hiệu nổi bật với số lượng khách hàng khủng tại Việt Nam. Đây là dự án được phát triển bởi SOFI SOLUTIONS – đơn vị quản lý, thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối nhằm hỗ trợ cho những nhu cầu tài chính cấp bách của người tiêu dùng. Công ty thành lập vào năm 2018 và hiện đã trở thành một địa chỉ vay tiền nhanh uy tín nhờ sự an toàn và nhanh chóng nổi bật trên thị trường.

Tamo credits

Những lợi ích khi vay Tamo

Mặc dù trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty tài chính cho vay trực tuyến đang hoạt động nhưng Tamo vẫn là một cái tên nổi bật được nhiều người lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của Tamo là thời gian phê duyệt rất nhanh chóng và không cần phải thế chấp tài sản. Thủ tục vay tiền tại công ty cực kỳ đơn giản và dễ dàng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận Tamo để vay tiền với các kỳ hạn linh hoạt vào bất cứ thời gian nào vì công ty hoạt động xuyên suốt 24/7.

Việc vay tiền cũng như thanh toán diễn ra qua mạng nên sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian không cần thiết.

Các thông tin về công ty cũng được dễ dàng tìm thấy với các phản hồi tích cực từ người vay nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi vay tiền tại đây.

Những lưu ý khi vay tiền online Tamo

Theo chia sẻ của các chuyên gia tài chính, để việc vay Tamo được đảm bảo chấp thuận, bạn nên lưu ý những vấn đề quan trọng như sau:

Điều khoản và điều kiện cho vay

Luôn đọc kỹ Điều khoản & Điều kiện, hợp đồng vay tiền nhanh Tamo, đặc biệt là thông tin về lãi suất, thời hạn thanh toán, tổng số tiền phải trả,…Tuỳ thuộc vào từng đối tượng, khu vực mà vay tiền Tamo sẽ có quy định riêng. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ tất cả các dữ liệu về khoản vay của mình. Đây là một điều vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn luôn chủ động hơn với hợp đồng vay của mình.

Tamo lenders

Giới hạn mức tiền vay

Khi vay tiền, bạn sẽ được vay không quá 15,000,000 VND/lần – áp dụng đối với tất cả các đối tượng khách hàng dù cũ hay mới. Số tiền này không phải là quá lớn, thế nhưng nó có thể giúp giải quyết những vấn đề cần thiết và cấp bách trong tròng 24h. Bạn nên lưu ý kỹ càng thông tin này để đảm bảo vay trong ngày Tamo mang lại hiệu quả nhất định.

Lãi vay Tamo

Nếu vay tiền online, ngoài số tiền gốc thì bạn cần phải thanh toán số tiền lãi dựa theo thời gian vay. Tại Tamo, mức lãi suất cơ bản là từ 15% tuỳ thuộc vào tính chất của từng hợp đồng. Thông tin này sẽ được thể hiện ngay khi bạn đăng ký vay trong ngày Tamo để khách hàng tham khảo và tự đánh giá khả năng thanh toán của mình. Theo chia sẽ của những người đi vay chuyên nghiệp thì việc nắm rõ lãi vay sẽ giúp bạn chủ động hơn với tài chính của mình.

Cách vay tiền Tamo – Hướng dẫn chi tiết các bước

Để tiến hành vay, bạn cần thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Đầu tiên, bạn truy cập vào website tamo.vn, trên giao diện màn hình trang chủ bạn di chuột đến số tiền vay mong muốn trong giới hạn từ 1,000,000 VND – 15,000,000 VND. Ngay phía dưới, bạn có thể quan sát thấy các thông tin liên quan như ngày thanh toán, số tiền vay và tổng số tiền cần phải trả. Tiếp đó, bạn nhấp vào mục “Đăng ký ngay”.

Bước 2

Tạo tài khoản vay

Tại đây, bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân liên quan bao gồm: Số CMND, Ngày sinh, Số điện thoại, email cá nhân, mật khẩu đăng nhập. Lưu ý, bạn cần điền chính xác số điện thoại của mình để nhận mã xác nhận và nhập vào ô quy định. Bấm vào ô Tiếp tục.

Bước 3

Điền thông tin địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Để tăng tính xác thực cho hồ sơ, vay Tamo yêu cầu khách hàng cần cung cấp thêm thông tin địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại của bạn. Yếu tố mức thu nhập hàng tháng cũng sẽ là cơ sở để công ty xét duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn. 

Bước 4

Cung cấp thông tin ID, ảnh cá nhân và xác nhận

Sau khi đã điền các dữ liệu cá nhân cơ bản, bạn cần cung cấp hình ảnh CMND và ảnh cá nhân để hoàn tất hồ sơ đăng ký vay Tamo. Lưu ý, chất lượng hình ảnh nên rõ nét và hiển thị đầy đủ các thông tin cần thiết để việc xác thực thông tin diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 5

Nộp hồ sơ, duyệt hồ sơ và chờ xác nhận

Cuối cùng, bạn bấm vào ô “Gửi hồ sơ” và chờ đợi trong khoảng 1-3h làm việc để nhận được phản hồi của công ty thông qua tin nhắn điện thoại. Trong vòng 24h, không kể ngày nghỉ hay Lễ/Tết, nếu hồ sơ được xét duyệt thành công bạn sẽ nhận tiền về tài khoản ngân hàng của mình.

Tamo credits online

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Tamo

Khi vay Tamo, bạn không mất thêm bất cứ chi phí phát sinh nào khi thanh toán toàn bộ khoản vay trước hoặc trong ngày đến hạn. Để kiểm tra thông tin tổng số tiền và thời hạn thanh toán cho khoản vay, bạn nên đăng nhập vào “Tài khoản cá nhân” tại Tamo.vn.

Khoản vay có thể được thanh toán thông qua một trong các hình thức gồm:

  • VIETTEL POST: Bạn có thể tới bất cứ bưu cục nào của Viettel và tiến hành giao dịch nạp tiền. Với mạng lưới phủ rộng toàn quốc, phương thức này vô cùng thuận tiện – kể cả với những người không quá rành về thanh toán trực tuyến.
  • VIETCOMBANK / VPBANK: Bạn chuyển khoản đến thông tin số ngân hàng có sẵn của Tamo với nội dung: Thanh toán HD “Số CMND/CCCD”. 

Cách gia hạn khoản vay Tamo

Trong trường hợp gặp vấn đề đối với việc thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn nên liên hệ đến bộ phận hỗ trợ khách hàng để yêu cầu trợ giúp. Theo chính sách của Tamo, bạn có thể giãn thanh toán khoản vay tối đa lên tới 30 ngày. Để kiểm tra thông tin chi tiết đối với việc yêu cầu gia hạn cũng như phí dịch vụ khi thực hiện gia hạn thời gian thanh toán, bạn cần đăng nhập tài khoản và bấm vào mục “Hồ sơ vay của tôi”.

Lưu ý, vay Tamo luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng nhận được khoản vay kịp thời nhất. Tuy nhiên, đối với những người vay cố tình trốn tránh hoặc không có thiện chí trả nợ, công ty sẽ sử dụng các biện pháp mạnh cần thiết để xử lý. Do đó, hãy luôn có trách nhiệm đối với khoản vay của bạn trong bất cứ tình huống nào.

Kết luận

Với những phân tích cụ thể như trên, có thể khẳng định rằng Tamo là một địa chỉ vay tiền uy tín mà bạn không nên bỏ qua trong thời điểm hiện nay. Thông qua những gói sản phẩm độc đáo và dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chắc chắn trong thời gian tới, giải pháp tài chính này sẽ còn phát triển hơn nữa, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người vay tại thị trường Việt Nam.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents