Vay Tiền Ơi là một trong những dịch vụ cho vay tiền nhanh mới nổi trong thời gian gần đây. Bản chất của dịch vụ này là cho vay tiền online với những ưu điểm nổi trội như tốc độ duyệt vay nhanh, lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản, quy trình hoàn toàn được thực hiện trực tuyến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ này nhé.

Giới thiệu về Tiền Ơi

TienOi lender

Tiền Ơi là nền tảng cho vay tiền nhanh được phát triển bởi Công ty TNHH Business Master. Cách thức hoạt động của nền tảng này cũng tương tự như các nền tảng cho vay tiền online khác hiện nay theo hình thức là cầu nối giữa khách hàng có nhu cầu vay vốn với đơn vị cho vay. Cụ thể, đối tác giải ngân của đơn vị này là Công ty TNHH Nhựt Tân Thành Phát.

Thông tin công ty Business Master

 • Tên công ty: Công ty TNHH Business Master
 • Đại diện pháp luật: BILOUS ARTEM
 • Ngày cấp giấy phép: 22/04/2020
 • Trang web: http://Tiền Ơi.com.vn/
 • Mã số thuế: 0316241530
 • Địa chỉ: 195 đường Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1800 88 8882

Đánh giá ưu, nhược điểm của Tiền Ơi

Qua quá trình sử dụng dịch vụ cũng như tham khảo đánh giá của những khách hàng khác, chúng tôi nhận thấy dịch vụ cho vay tiền Tiền Ơi có một số ưu, nhược điểm như sau:

Ưu điểm

 • Thủ tục nhanh gọn, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND và tiến hành đăng ký trực tuyến mà không cần trực tiếp đến công ty
 • Thông tin minh bạch, các điều khoản và điều kiện liên quan đều được công khai trên website
 • Phương thức thanh toán linh hoạt, trực tuyến hoặc trực tiếp tại hàng nghìn điểm giao dịch trên khắp cả nước
 • Đăng ký vay mọi lúc mọi nơi
 • Giải ngân ngay lập tức sau khi được xét duyệt khoản vay
 • Được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp
 • Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với nhiều phần quà có giá trị lớn

Nhược Điểm

 • Lãi suất và phí cao hơn so với vay tại ngân hàng
 • Hạn mức khoản vay thấp
 • Thời hạn vay ngắn

Điều kiện, hạn mức và lãi vay Tiền Ơi

Việc nắm vững quy định về điều kiện, hạn mức và lãi vay là vô cùng quan trọng khi bạn vay tiền online tại bất cứ đơn vị nào. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cụ thể nhất về các yếu tố này khi vay tiền Tiền Ơi.

Điều kiện để được xét duyệt cho vay

Hầu hết, mọi đối tượng khách hàng đều có thể dễ dàng đăng ký vay tiền Tiền Ơi, chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 70
 • Có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định, đảm bảo khả năng chi trả khoản vay
 • Có lịch sử giao dịch tín dụng tốt, không mắc nợ xấu (công ty sẽ kiểm tra thông tin của khách hàng trên cổng CIC)
 • Có CMND/CCCD và số tài khoản đang hiệu lực để nhận giải ngân khoản vay.

Hạn mức và thời hạn khoản vay

Hạn mức tối đa khi vay Tiền Ơi là 10.000.000 VNĐ. Đây là hạn mức tương đối thấp so với mặt bằng chung của các đơn vị cho vay khác (thường áp dụng hạn mức tối đa là 15.000.000 VNĐ).

Về thời hạn, vay Tiền Ơi quy định kỳ hạn tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 181 ngày. Đây là một thời hạn tương đối dài so với nhiều đơn vị cho vay tiền online khác.

TienOi

Lãi vay Tiền Ơi

Lãi suất vay tại đây dao động từ 12% đến 18.25%/năm. Đặc biệt, đối với khách hàng mới đăng ký vay trong ngày Tiền Ơi lần đầu tiên, công ty sẽ áp dụng mức lãi suất chỉ 0.01%. Đây là mức lãi suất ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà bạn không thể có được ở bất cứ đơn vị cho vay nào khác.

Cách đăng ký vay tại Tiền Ơi

Cách đăng ký vay tiền nhanh tại đây cũng rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo quy trình như sau:

Đối với khách hàng mới vay lần đầu

Khách hàng mới đăng ký vay tiền Tiền Ơi lần đầu tiên cần thực hiện thao tác đăng ký tài khoản trước. Để thực hiện, hãy tiến hành các bước như sau:

Bước 1

Truy cập website của công ty. Ngay trên trang chủ, bấm chọn số tiền mà bạn muốn vay, sau đó bấm chọn “Đăng ký ngay”

Bước 2

Nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng và mật khẩu, sau đó bấm chọn Đăng ký. Lưu ý rằng mỗi khách hàng chỉ được đăng ký một số điện thoại duy nhất

Bước 3

Hệ thống sẽ gửi mã xác thực OTP về số điện thoại mà bạn vừa đăng ký. Mục đích của việc này là để công ty tiến hành xác nhận bạn có đúng là chủ nhân của số điện thoại đó không, đồng thời cũng là để cho phép khách hàng nhập các thông tin cá nhân như họ và tên, ảnh chụp CMND/CCCD, địa chỉ sinh sống, thông tin công việc để hoàn thành thủ tục đăng ký vay.

Bước 4

Sau khi hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh của bạn được hoàn tất, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, xử lý và xét duyệt hồ sơ của bạn. Nếu muốn kiểm tra trạng thái hồ sơ của mình, bạn có thể truy cập vào tài khoản.

Bước 5

Nhân viên sẽ gọi điện hoặc gửi tin nhắn thông báo sau khi hồ sơ được xét duyệt. Lúc này, bạn cần đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký để xác nhận đồng ý với các thỏa thuận hợp đồng cho vay thông qua mã xác thực OTP

Bước 6

Hệ thống sẽ giải ngân khoản vay về số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng ký.


Đối với khách hàng vay lại

Nếu bạn đã từng vay tiền Tiền Ơi thì thao tác đăng ký vay lại càng đơn giản hơn nữa bởi lúc này bạn đã sở hữu tài khoản trên hệ thống. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản đó bằng số điện thoại và mật khẩu đã đăng ký, chọn hạn mức và kỳ hạn phù hợp với nhu cầu là xong.

TienOi lenders

Sau đó, hệ thống sẽ tự động phê duyệt hồ sơ. Nếu đạt yêu cầu, hợp đồng vay sẽ được ký và hệ thống sẽ giải ngân khoản vay về số tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ ngân hàng mà bạn đã đăng ký.

Cách thanh toán khoản vay

Hiện tại, vay Tiền Ơi cung cấp hai hình thức thanh toán khoản vay cho khách hàng lựa chọn, đó là thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp hoặc thanh toán trực tuyến.

Cách thanh toán bằng tiền mặt

Bạn cần trực tiếp đến các điểm giao dịch Viettel Post để sử dụng tiền mặt thanh toán cho khoản vay trong ngày Tiền Ơi bằng cách:

Bước 1

Đưa tiền mặt đề nghị nhân viên Viettel Post thanh toán vào tài khoản do công ty cung cấp, trình số tài khoản ảo thanh toán cho nhân viên. Nội dung thanh toán cần nêu rõ: Họ tên và số CMND/CCCD

Bước 2

Kiểm tra lại các thông tin của bạn để xác nhận thanh toán

Bước 3

Hoàn tất thanh toán và nhận biên lai thanh toán từ Viettel Post. Bạn cần giữ hóa đơn này thật cẩn thận.

Thanh toán trực tuyến

Bước 1

Mở ứng dụng Mobile Banking hoặc Internet Banking, đăng nhập vào tài khoản

Bước 2

Tiến hành các bước chuyển tiền về tài khoản công ty theo hướng dẫn. Nội dung cần ghi rõ số điện thoại và số CMND/CCCD của bạn

Bước 3

Thanh toán khoản vay và nhận biên lai từ Viettel Post

Cách gia hạn khoản vay Tiền Ơi

Nếu bạn không thể thanh toán hết khoản vay đúng thời hạn, bạn có thể thanh toán một phần hoặc đăng nhập tài khoản để tiến hành gia hạn khoản vay. Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ bộ phận hỗ trợ của công ty để được hướng dẫn chi tiết cách gia hạn khoản vay.

Lời kết

Qua những phân tích trên đây, chắc hẳn bạn đã hiểu thêm về Tiền Ơi là gì cũng như những tính năng, tiện ích mà dịch vụ này đem lại cho khách hàng. Với thông tin công khai, minh bạch, được cấp phép hợp pháp và đầy đủ, cùng những gói vay nhiều ưu đãi hấp dẫn, người dùng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây mà không cần băn khoăn Tiền Ơi lừa đảo có đúng không. Vì vậy, nếu không may gặp khó khăn về tài chính, đừng ngần ngại tìm đến dịch vụ này nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents