5

Our rating

Play Now
Pros
  • Giải quyết nhanh chóng các nhu cầu vay vốn gấp của khách hàng và luôn hoạt động sẵn sàng 24/7.
  • Tất cả các thủ tục vay vốn đến giải ngân thao tác đều thực hiện hoàn toàn qua mạng internet, rất tiện lợi cho những khách hàng ở xa đang có nhu cầu vay tiền nhanh.
  • Khách hàng không cần phải gặp mặt và chứng minh năng lực tài chính của bản thân.
  • Thủ tục đăng ký vay tiền hoàn toàn nhanh chóng, thời gian xét duyệt nhanh và giải ngân chỉ trong vòng vài phút.
  • Minh bạch tuyệt đối và an toàn tối đa.
Cons
  • Lãi vay Uvay tương đối cao trên thị trường.
  • Hạn mức cho vay thấp.
Use code:

More Information

NameĐánh giá hình thức vay tiền nhanh Uvay (Evay)

Ratings

Bạn có biết về Uvay ?

Uvay (tên cũ là Evay) là một ứng dụng tư vấn tài chính và trung gian cho vay tin nhanh trong ngày có thương hiệu nổi bật nhất tại Việt Nam hiện nay. Công ty hỗ trợ khách hàng thực hiện được một khoản vay theo cách đơn giản, nhanh chóng nhất với số tiền vay lên tới 20 triệu đồng. Tất cả các quy trình vay tin Uvay đều thực hiện online với thời gian xử lý cực kỳ nhanh chóng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng vạn khách hàng Việt Nam sử dụng dịch vụ vay trong ngày Uvay và hoàn toàn hài lòng bởi thái độ phục vụ của công ty.

Những lợi ích khi vay Uvay

Khi có nhu cầu vay tiền gấp với số tiền trong khoảng từ 1 đến 10 triệu đồng, Uvay sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn có thể nghĩ đến. Không cần phải di chuyển, không cần phải mất thời gian giải quyết những thủ tục hay thế chấp tài sản, tất cả những gì bạn cần chỉ đơn giản là cung cấp CMND, khoản vay của bạn sẽ gần như được giải ngân ngay lập tức trong vòng 15 phút.

Không những thế, Uvay gần như không loại trừ bất cứ đối tượng người vay nào, chỉ cần bạn nằm trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi, kể cả trong trường hợp bạn có lịch sử vay nợ xấu, bạn vẫn có thể dễ dàng vay tiền tại đây.

Khách hàng có thể dễ dàng vay tiền tại bất cứ đâu chỉ cần đơn giản bằng cách cài đặt ứng dụng Uvay trên điện thoại và cung cấp các thông tin vay tiền qua ứng dụng.

Với những lợi ích tuyệt vời ở trên, Uvay là sản phẩm phù hợp với bất cứ khách hàng nào đang gặp vấn đề khó khăn về tài chính.

Điều kiện để vay tiền Uvay

Khi thực hiện vay Uvay, bạn cần lưu ý đảm bảo cung cấp mọi thông tin cá nhân một cách chi tiết và chính xác nhất để nhận được tiền đúng như mong muốn. Trong đó, những yếu tố vay tin online cần phải quan tâm hàng đầu bao gồm: Điều khoản & Điều kiện cho vay, mức giới hạn của khoản vay, lãi suất vay.

Điều khoản và điều kiện cho vay

Tùy thuộc vào từng gói vay trong ngày Uvay mà công ty đưa ra từng chính sách phù hợp riêng với từng khách hàng. Một số điều kiện quan trọng mà bạn cần phải kiểm tra kỹ càng bao gồm khu vực sinh sống, độ tuổi, nghề nghiệp,…Khi đã có được cái nhìn tổng quan nhất về vay tin Uvay, bạn sẽ dễ dàng hơn khi nắm bắt về gói tài chính của mình.

Giới hạn khoản vay

Khi tham gia vay Uvay, bạn có thể sở hữu khoản tiền từ 1-20 triệu đồng trong thời gian tối đa là 90 ngày. Sẽ có rất nhiều lựa chọn vay khác nhau do công ty gợi ý, bạn có thể thoải mái tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp nhất.

Lãi suất vay

Đối với gói vay trong ngày Uvay, mức lãi vay Uvay sẽ dao động từ 0,6%/ngày trong kỳ hạn là 15 ngày và được niêm yết công khai ngay trên website. Đối với những người đang có nhu cầu vay tiềngấp thì đây là một con số có thể chấp nhận để sớm đạt được mục đích cá nhân của mình.

Hướng dẫn vay tiền tại Uvay

Để thực hiện vay tin online Uvay, bạn cần phải làm theo trình tự các bước như sau:

Bước 1: Truy cp website, la chn khon vay và xác nhn

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào website theo địa chỉ: www.uvay.xyz. Trên giao diện trang chủ, bấm chọn vào mục “Vay tiền online”.

Khi đó, một danh sách trên màn hình sẽ xuất hiện gồm có các địa chỉ cho vay tin online uy tín với mô tả ngắn gọn. Bạn có thể chọn ra 1 giải pháp phù hợp tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân.

Bước 2: To và đăng ký tài khon

Sau khi website điều hướng trực tiếp đến địa chỉ đã chọn ở trên, bạn cần tạo tài khoản để bắt đầu vay tin bằng cách nhấp vào mục “Đăng ký”.

Bước 3: Đin thông tin đa ch và ngh nghip hin ti

Đầu tiên, hãy cung cấp các thông tin liên quan đến địa chỉ cũng như nghề nghiệp hiện tại. Việc khai càng chi tiết sẽ giúp bạn tăng thêm khả năng được xét duyệt hồ sơ, đặc biệt là tại mục thu nhập hàng tháng.

Bước 4: Đin thông tin ID, nh và xác nhn

Tại các công ty vay tiền trực tuyến hiện nay, bên cạnh các thông tin cá nhân cơ bản thì khách hàng cũng cần phải cung cấp hình ảnh bản chụp của CMND/CCCD hoặc sổ hộ chiếu. Lưu ý, hình ảnh nên rõ nét và thể hiện đầy đủ các dữ liệu quan trọng như họ tên, ngày/tháng/năm/sinh, hộ khẩu,…

Bước 5: Np h sơ, ch duyt h sơ và xác nhn

Khi hoàn tất tất cả các thủ tục vay tin online như trên, bạn nên dành thời gian kiểm tra kỹ lại toàn bộ thông tin của mình sau đó nhấp vào ô “Đăng ký” và chờ xác nhận. Thông thường, bạn sẽ chỉ cần chờ đợi trong vòng 30 phút để nhận được phản hồi về số điện thoại hoặc email cá nhân đã đăng ký. Thời gian tiền về tài khoản ngân hàng sẽ trong vòng từ 1-3 ngày làm việc, không bao gồm ngày nghỉ hoặc Lễ/Tết.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay

Khi sắp đến hạn trả nợ, công ty sẽ gửi thông báo sms đến số điện thoại mà khách hàng đã đăng ký với nội dung tổng số tiền và thời gian thanh toán. Tuỳ thuộc vào giải pháp tài chính mà bạn lựa chọn sẽ có cách thanh toán khoản vay Uvay khác nhau nhưng thường sẽ thực hiện theo các hình thức như chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử hoặc đến trực tiếp các quầy giao dịch. Nếu thanh toán đúng thời hạn, bạn sẽ chỉ cần trả đúng số tiền đã vay cộng với mức lãi suất tương ứng theo thoả thuận ban đầu. Hiện tại, khi vay tin nhanh Uvay thời gian mà bạn cần phải trả nợ có thể lên tới 90 ngày.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay

Công ty luôn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chính vì vậy công ty có áp dụng chính sách gia hạn khoản vay cho những người đã đến hạn thanh toán nhưng chưa đủ điều kiện trả nợ. Đây là yếu tố quan trọng để giúp công ty gỡ bỏ những mối e ngại Uvay la đo đang còn tồn tại trong suy nghĩ của một số người dùng mạng internet hiện nay. Để gia hạn khoản vay, bạn cần nhanh chóng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được tư vấn cụ thể hơn về những vấn đề liên quan, đặc biệt là chi phí thanh toán chậm. Thái độ hợp tác thiện chí của bạn sẽ giúp cho việc vay tin online sau này trở nên dễ dàng hơn.

Kết luận

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tài chính khác nhau, thế nhưng vay Uvay vẫn luôn nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng khách hàng tại Việt Nam. Điều đó có được chính là nhờ vào sự tận tâm và chuyên nghiệp mà công ty đang hướng đến mỗi ngày. Bài viết đã giới thiệu chi tiết Uvay là gì và vì sao lựa chọn giải pháp tối ưu này. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bất cứ ai đang có nhu cầu vay tiền nhanh online với thủ tục ngắn gọn nhất.  

Nhng câu hi thường gp

Tôi có thể thực hiện nhiều khoản vay trong cùng một lúc hay không?

Uvay là đơn vị trung gian cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả cho khách hàng, vì vậy bạn có thể tham gia đăng ký nhiều khoản vaytrong cùng một thời điểm tại mỗi địa chỉ khác nhau. Lưu ý, bạn không thể đồng thời ký hai hợp đồng vay tại một công ty do Uvay giới thiệu.

Tôi muốn tham khảo lãi vay của công ty?

Nếu muốn xem lãi vay Uvay, bạn có thể truy cập vào website của công ty, lựa chọn đơn vị cung cấp tương ứng và tham khảo bảng hiển thị trên màn hình.

Uvay là gì và nó có thực sự uy tín?

Đây là một giải pháp tài chính trung gian, cho phép người đi vay có cơ sở để tìm kiếm và lựa chọn cho mình một gói vay phù hợp nhất. Công ty đã được chứng minh là uy tín bởi cộng đồng hàng nghìn khách hàng khác nhau tại Việt Nam.

Tôi chưa có tài khoản ngân hàng có thể vay tiền không?

Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, bạn có thể đăng ký nhận tiền mặt tại các văn phòng giao dịch trực tiếp của công ty.

Quá 3 ngày làm việc nhưng tôi chưa nhận được tiền?

Nếu đã nhận được tin nhắn xác nhận hồ sơ vay thành công nhưng chưa nhận được tiền, bạn nên nhanh chóng liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để được hướng dẫn cụ thể hơn.