Vamo là công ty gì?

Thời gian gần đây, vay tiền online đã trở thành xu hướng tài chính mới rất phổ biến tại Việt Nam. Với hình thức này, khách hàng chỉ cần đăng ký trên máy tính hoặc thiết bị di động và nhận tiền mà không cần đến giao dịch trực tiếp tại các đại lý hoặc văn phòng đại diện, giúp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức so với những hình thức khác.

Vamo lenders

Trong đó, Vamo – sản phẩm của Công ty TNHH VIACONTO – là một trong những hệ thống cho vay tiền online uy tín nhất hiện nay, giúp khách hàng được kết nối với hơn 40 ngân hàng và công ty tín dụng khác nhau, so sánh các khoản vay và lựa chọn một dịch vụ cho vay tiền tối ưu với lãi suất ưu đãi nhất.

Những lợi ích khi vay Vamo

Vay Vamo được hơn 3,000,000 khách hàng trên khắp đất nước tin dùng bởi những lợi ích tuyệt vời mà hình thức vay tiền nhanh này mang lại như sau:

Thủ tục vay đơn giản, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND hoặc CCCD. Toàn bộ thông tin về khoản vay đều được công khai trên màn hình máy tính, giúp khách hàng dễ dàng tham khảo, so sánh trước khi quyết định xác nhận khoản vay. Số tiền vay được xuất nhanh chóng chỉ mất 24 giờ làm việc.

Bên cạnh đó, Vamo kết nối với hơn 40 ngân hàng khác nhau để đem đến các phương thức thanh toán đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, công ty còn ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại để bảo mật thông tin khách hàng một cách tối đa, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Điều kiện để vay tiền Vamo

Trước khi tiến hành vay Vamo, để tránh những hiểu lầm không đáng có, khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin liên quan đến khoản vay của mình, như:

Điều khoản và điều kiện cho vay

Để có thể vay Vamo, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện:

  • Có quốc tịch Việt nam, độ tuổi từ 22 đến 60
  • Đang ở tại các tỉnh thành Việt Nam (không tính thành phố Hải Phòng và các huyện đảo)
  • Có công việc và mức tài chính đầu vào không bị biến động.
  • Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ: CMND hoặc CCCD, tài khoản ngân hàng còn giá trị sử dụng.

Ngoài ra, từng gói vay trong ngày Vamo sẽ được áp dụng những điều khoản riêng. Khách hàng cần nghiên cứu tìm hiểu kỹ trước khi xác nhận khoản vay để nắm rõ các quy định có liên quan. 

Giới hạn khoản vay

Vamo cung cấp các khoản vay tiền nhanh có hạn mức từ 500.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND. Đối với khách hàng mới vay lần đầu, hạn mức vay cao nhất là 1.500.000 VND và nếu thanh toán tốt, khách hàng sẽ được nâng hạn cho những khoản vay tiếp theo.

Thời hạn các khoản vay Vamo tương đối linh hoạt, từ 7 ngày đến tối đa 30 ngày, tùy theo từng gói vay và khả năng tài chính của từng khách hàng.

Lãi vay Vamo

Lãi vay Vamo được đánh giá là có mức cạnh tranh trên thị trường vay tiền online hiện nay, thông thường rơi vào khoảng 20%/năm. Đặc biệt, công tycó chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn đối với khách hàng vay tiền lần đầu tiên, đó là có thể tiếp cận gói vay ưu đãi với lãi suất 0%.

Vamo quick loans

Hướng dẫn các bước vay tiền Vamo

Quy trình vay tiền Vamo rất đơn giản, dễ hiểu. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây để tiến hành vay trong ngày Vamo:

Bước 1

Truy cập website, lựa chọn khoản vay và xác nhận

Khách hàng truy cập vào website vamo.vn, trên giao diện màn hình trang chủ, bấm chọn số tiền vay và thời hạn vay theo nhu cầu của bản thân. Tiếp đó, nhập SĐT và ấn “Đăng ký ngay”.

Bước 2

Tạo và đăng ký tài khoản

Sau khi chọn khoản vay, nếu là khách hàng vay tiền lần đầu tiên tại Vamo, bạn cần đăng ký tài khoản bằng cách điền các thông tin bao gồm họ tên, mật khẩu, giới tính, Email. Sau đó bấm “Tiếp tục” để được xác thực các thông tin cá nhân.

Bước 3

Cung cấp thông tin về người thân, địa chỉ và nghề nghiệp hiện tại

Bước tiếp theo là điền thông tin để xét duyệt hồ sơ, đầu tiên là thông tin xác minh nơi ở và tiếp đến là thông tin về công việc hiện tại, bao gồm: công việc bạn đang làm, tên của công ty, chức danh trong công việc, thời gian công tác, SĐT của đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn cần cung cấp thêm một số thông tin khác như thông tin liên lạc người thân và số tài khoản ngân hàng đang còn hiệu lực.

Bước 4

Điền thông tin CMND, Ảnh và xác nhận

Đây là bước quan trọng nhất để hoàn tất quá trình vay tiền online của bạn thông qua việc cung cấp ảnh chụp 2 mặt CMND để công ty xác minh các thông tin bạn đã điền có đúng hay không. Lưu ý là ảnh CMND phải rõ hai mặt, không mờ thông tin, không mất góc.

Bước 5

Nộp hồ sơ, chờ duyệt hồ sơ và xác nhận

Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn cần kiểm tra lại các thông tin một cách cẩn thận trước khi xác nhận nộp hồ sơ. Quá trình thẩm định sẽ diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng từ 5 đến 15 phút. Sau khi hồ sơ được duyệt, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ qua số điện thoại bạn đã cung cấp để thông báo hợp đồng vay cũng như số tiền phải trả mỗi tháng. Nếu bạn xác nhận đồng ý, số tiền vay sẽ được xuất chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Vamo loans

Hướng dẫn thanh toán khoản vay

Để thực hiện thanh toán khoản vay, bạn cần đăng nhập, bấm chọn khoản vay đang hoạt động rồi bấm chọn “Thực hiện thanh toán”. Màn hình sẽ hiển thị các hình thức thanh toán để bạn lựa chọn ngân hàng tương ứng và tiến hành chuyển tiền đến tài khoản với thông tin đã được cấp. Khi chuyển khoản, bạn nhớ điền nội dung theo cú pháp: Số hợp đồng + số CMND + Tên của bạn để công ty dễ dàng tra cứu và cập nhật tất toán khoản vay. Đồng thời, bạn nhớ chụp lại biên lai gửi tiền để xác nhận việc thanh toán trong trường hợp cần thiết.

Hướng dẫn cách gia hạn khoản vay Vamo

Nếu không thể thanh toán vì lý do khách quan cá nhân, bạn có thể đăng ký gia hạn thanh toán thêm 7, 14 hoặc tối đa là 30 ngày. Tuy nhiên, bạn sẽ phải thanh toán trước ít nhất  từ 10 đến 30% giá trị khoản vay và trả thêm phí gia hạn, tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn trả. Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản hoặc gọi điện đến Trung tâm CSKH theo số điện thoại 1900 6334 82 trong khoảng thời gian từ 9h – 18h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để được kiểm tra và hướng dẫn cách gia hạn khoản vay.

Tuy nhiên, để tránh việc phải chi trả thêm các phí phạt trễ hạn cũng như khả năng vướng vào nợ xấu, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bản thân, bạn nên cân nhắc lựa chọn những khoản vay phù hợp để có thể thanh toán đúng thời hạn.

Kết luận

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu thêm Vamo là gì, hy vọng có thể giúp bạn có thêm một giải pháp vay tiền nhanh chất lượng và hiệu quả. Với thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn và thời gian giải ngân nhanh, Vamo chắc chắn sẽ ngày càng lớn mạnh và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những câu hỏi thường gặp

Table of Contents