Thẻ tín dụng SACOMBANK CC
4.6
VÀO
Lãi suất:
1.6% - 2.5% / tháng
Số ngày không chịu lãi suất:
45 ngày
Hạn mức tín dụng:
20 triệu VNĐ - không giới hạn
Phí mở thẻ:
Miễn phí
Phí thường niên:
200.000 - 20.000.000 VNĐ
Phí rút tiền mặt:
4%

Thông tin thêm về SACOMBANK

 • Tên ngân hàng: SACOMBANK
 • Năm thành lập: 1991
 • Website: sacombank.com.vn
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Điều kiện về thu nhập: Từ 5-7 triệu/tháng (tùy thành phố)
 • Giấy tờ xác minh: Chứng minh thư / Căn cước công dân / Sổ hộ khẩu / Chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Thẻ tín dụng Sacombank là loại thẻ do Ngân hàng Sacombank (SCB) phối hợp với các trung tâm mở thẻ tín dụng phát hành với mục đích cung cấp cho khách hàng một phương thức thanh toán hiện đại và tiện ích nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm trước trả tiền sau. Thẻ tín dụng Sacombank là một trong những loại thẻ ngân hàng được đông đảo khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay nhờ những tiện ích và tính năng vượt trội. 

Thẻ tín dụng SACOMBANK shop

Các loại thẻ tín dụng Sacombank phổ biến hiện nay

Hướng đến nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, Sacombank cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng rất đa dạng với những đặc điểm và tính năng chính như sau: 

Thẻ tín dụng SACOMBANK visa cc

Thẻ Visa Sacombank

Với loại thẻ này, khách hàng được mua trước, trả sau với thời hạn tối đa lên đến 55 ngày không bị tính lãi suất. Hạn mức tín dụng (HMTD) từ 10 triệu VNĐ.

Đặc biệt, nếu khách hàng tham gia chương trình Sacombank Plus sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá đến 50% tại tất cả các trung tâm mua sắm, du lịch, ẩm thực, có biểu tượng SCB Plus +.

Thẻ tín dụng SACOMBANK visa platinum

Thẻ Visa Sacombank Platinum

Khách hàng có thể mua trước, trả sau miễn lãi trong vòng 55 ngày với HMTD không giới hạn. Chủ thẻ sẽ được trở thành khách hàng VIP của SCB và được hưởng nhiều ưu đãi thẻ Sacombank vô cùng hấp dẫn như tặng các gói bảo hiểm miễn phí: bảo hiểm tai nạn du lịch trên toàn thế giới cho chủ thẻ và gia đình với giá trị bảo hiểm lên đến 11.6 tỷ đồng; bảo hiểm mất hành lý được hưởng bồi thường 10.5 triệu đồng; v.v.

Thẻ tín dụng SACOMBANK JCB motor

Thẻ JCB Motor Card

Sử dụng thẻ JCB Motor Card, khách hàng có thể mua trước, trả sau miễn lãi trong vòng tối đa 55 ngày với hạn mức tín dụng từ 10 triệu đồng trở lên và rút tiền mặt tương đương đến 90% HMTD tại các cây ATM trong nước cũng như nước ngoài có biểu tượng JCB.

Ngoài ra, còn được hưởng nhiều ưu đãi thẻ Sacombank đặc biệt và các ưu đãi khác từ tổ chức thẻ quốc tế JCB. Nếu tham gia chương trình SCB Plus, chủ thẻ cũng được giảm giá đến 50% tại tất cả các trung tâm mua sắm, giáo dục, ẩm thực, du lịch, … có biểu tượng SCB Plus +.

Thẻ tín dụng SACOMBANK mastercard cc

Thẻ Sacombank MasterCard

Với loại thẻ này, khách hàng cũng được mua trước, trả sau với thời hạn tối đa 55 ngày không bị tính lãi suất. Hạn mức tín dụng của thẻ chuẩn từ 10 triệu đồng trở lên với nhiều ưu đãi hấp dẫn trên khắp thế giới dành riêng cho chủ thẻ.

Ngoài ra, tham gia chương trình SCB Plus, khách hàng còn được giảm giá đến 50% tại tất cả trung tâm mua sắm, du lịch, giáo dục, ẩm thực, … có biểu tượng SCB Plus +.

Lợi ích nổi bật khi dùng thẻ tín dụng Sacombank

Mở thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp người dùng đa dạng hóa phương thức thanh toán thuận tiện, hiện đại và an toàn. Với thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng được mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn như: 

 • HMTD cao, mức tối thiểu lên đến 10 triệu VNĐ. Và hạn mức tín dụng được duyệt sẽ còn cao hơn nhiều nếu bạn có thông tin xác minh tài chính tốt, rõ ràng và đầy đủ.
 • Sử dụng thẻ tín dụng Sacombank, bạn có thể thoải mái mua sắm, sử dụng các dịch vụ và thanh toán ngay cả khi không có tiền mặt hoặc không còn đủ tiền trong tài khoản. Bởi vì tính năng nổi bật của loại thẻ này là cho phép khách hàng mua trước trả sau trong thời hạn tối đa 55 ngày (các ngân hàng khác thường là 45 – 50 ngày) mà không bị tính lãi suất.
 • Thanh toán trực tiếp một cách dễ dàng tại rất nhiều điểm chấp nhận thẻ trong nước và quốc tế hoặc thanh toán online qua mạng. Ngoài ra, bạn còn có thể rút tiền mặt tại tất cả máy ATM hoặc máy POS trong và ngoài nước.
 • Khách hàng lâu năm được tham gia chương trình ưu đãi thẻ Sacombank tích lũy điểm thưởng và nhận quà tặng khi dùng thẻ để mua sắm.
 • Được áp dụng chính sách khuyến mãi 50% tại tất cả các điểm mua sắm, lữ hành, ăn uống, học tập & đào tạo.
 • Dùng thẻ tín dụng Sacombank để mua hàng trả góp với lãi suất chỉ từ 0% rất ưu đãi và tiện dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 thường xuyên, liên tục, chuyên nghiệp và hiệu quả trên toàn cầu.
Thẻ tín dụng SACOMBANK cards

Các yêu cầu khi đăng ký hồ sơ mở thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng Sacombank

Khách hàng phải đáp ứng các yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank cơ bản như sau: 

 • Là công dân Việt Nam hoặc người ngoại quốc cư trú, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Công dân từ đủ 18 tuổi có hộ khẩu hoặc đăng ký tạm trú tại khu vực có ngân hàng SCB.
 • Có các tài sản đảm bảo khi làm thẻ tín dụng thế chấp như chứng chỉ tiền gửi, sổ tiết kiệm, hoặc làm việc tại một đơn vị từ 3 tháng trở lên (không bao gồm thời gian thử việc) với mức thu nhập như sau: Đối với thẻ chuẩn từ 5 triệu đồng/tháng trở lên, đối với thẻ vàng từ 10 triệu trở lên.

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Sacombank

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Sacombank quy định thủ tục mở thẻ tín dụng Sacombank vô cùng đơn giản, dễ dàng. Để tiến hành mở thẻ, khách hàng chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau:

 • Đơn đề nghị mở thẻ tín dụng Sacombank theo mẫu của SCB.
 • Các loại tài liệu dân sự như: bản sao CCCD đối với người Việt Nam hoặc Hộ chiếu đối với người ngoại quốc; bản copy sổ tạm trú hoặc sổ hộ khẩu; giấy chứng nhận quyền sở hữu đất hoặc nhà ở; hóa đơn sinh hoạt gia đình nếu địa chỉ hiện tại khác với địa chỉ được thể hiện trong sổ hộ khẩu,…
 • Các loại tài liệu chứng minh năng lực kinh tế như: Bản copy Hợp đồng lao động; sao kê tiền lương của 3 tháng gần đây nhất; bản chính của đơn vị nơi công tác xác nhận chức vụ, thâm niên công tác và thu nhập của người làm thẻ hoặc bạn cũng có thể đề thủ trưởng đơn vị xác nhận vào tờ đơn.
 • Riêng với cá thể kinh doanh hoặc chủ doanh nghiệp, khách hàng cần có bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai nghĩa vụ thuế 6 tháng gần đây nhất hoặc báo cáo tài chính của năm gần nhất.

Biểu phí thẻ tín dụng Sacombank

SCB sẽ áp dụng mức phí khác nhau cho các loại thẻ khác nhau. Về cơ bản, theo biểu phí thẻ tín dụng Sacombank, khách hàng sẽ phải trả các loại phí như phí thường niên, thay thế thẻ, thay đổi thẻ, rút tiền mặt tại ATM, chậm thanh toán, phí vượt hạn mức, chuyển đổi ngoại tệ, phí cấp lại PIN giấy, phí khiếu nại sai, phí dịch vụ bổ sung đặc biệt, và một số loại phí khác. Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí đối với phí phát hành thẻ, phí nộp tiền tại ATM SCB, phí tra cứu số dư/tra cứu giao dịch tại ATM SCB, phí thay đổi hạn mức tín dụng. 

Thẻ tín dụng SACOMBANK online

Khách hàng có thể theo dõi chi tiết biểu phí thẻ tín dụng Sacombank tại trang chủ của website. 

Nhìn chung, so với các loại thẻ tín dụng khác hiện có trên thị trường, biểu phí thẻ tín dụng Sacombank nằm ở mức trung bình. 

Hướng dẫn các bước làm thẻ tín dụng Sacombank 

Sau khi đã chuẩn bị các thủ tục như hướng dẫn trên đây, bạn có thể mở thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch của SCB hoặc cũng có thể mở thẻ Sacombank online nếu có nhu cầu. Các bước thực hiện được trình bày như dưới đây:

Làm thẻ trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng Sacombank

Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng Sacombank trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch SCB gần nhất theo các bước sau đây:

Bước 1

Điền đầy đủ, chính xác các thông tin tại Đơn đề nghị cấp thẻ theo mẫu mà SCB cung cấp, đồng thời cung cấp các loại giấy tờ theo quy định để đối chiếu.

Bước 2

Đợi nhân viên SCB kiểm tra và thẩm định thông tin.

Bước 3

Ngân hàng cung cấp hạn mức tín dụng dựa trên mức thu nhập của bạn sau khi duyệt hồ sơ mở thẻ.

Bước 4

Bạn đến lấy thẻ khi đến ngày hẹn, thông thường chỉ sau khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc kể từ ngày bạn thực hiện thủ tục đề nghị mở thẻ.

Thẻ tín dụng SACOMBANK social

Làm thẻ Sacombank online

Nếu không tiện di chuyển đến chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch SCB, bạn có thể truy cập vào website của SCB để mở thẻ tín dụng Sacombank online. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1

Truy cập trang web https://khachhang.sacombank.com/dangkynhanh/

Bước 2

Bấm chọn Đối tượng là KH cá nhân hay doanh nghiệp. Sau đó bấm “Đăng ký”.

Bước 3

Chọn loại thẻ tín dụng mà bạn muốn đăng ký.

Bước 4

Điền đủ và đúng các thông tin tại mục Đăng ký ngay. Sau đó, kiểm tra lại và bấm chọn “Hoàn thành”.

Bước 5

Hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin và sẽ có nhân viên SCB liên hệ lại với bạn để xác nhận các thông tin mà bạn đã đăng ký. Tiếp đó, bạn cần nộp đầy đủ các giấy tờ đã nêu ở bên trên để tiến hành làm và kích hoạt thẻ.

Như vậy, chỉ với 5 bước nhanh gọn này, bạn đã hoàn tất quá trình mở thẻ Sacombank online ngay trên thiết bị di động của mình. Tiếp theo 

Kết luận

Trên đây là những thông tin cần biết về thẻ tín dụng Sacombank cũng như điều kiện, thủ tục mở thẻ, các chính sách ưu đãi thẻ Sacombankbiểu phí thẻ tín dụng Sacombank để bạn có thể tiến hành mở và sử dụng thẻ một cách thuận tiện và an toàn. Chúc bạn sẽ có thêm những hiểu biết cụ thể khi có nhu cầu sử dụng sản phẩm tối ưu này của Sacombank.

Câu hỏi thường gặp

Table of Contents