Thẻ tín dụng Vietcombank CC
5
VÀO
Lãi suất:
15% - 18% / năm
Số ngày không chịu lãi suất:
45 ngày
Hạn mức tín dụng:
50 triệu - 300 triệu VNĐ
Phí mở thẻ:
0 - 50.000 VNĐ
Phí thường niên:
100.000 - 3.000.000 VNĐ
Phí rút tiền mặt:
4.00%

Thông tin thêm về VIETCOMBANK

 • Tên ngân hàng: VIETCOMBANK
 • Năm thành lập: 1963 tại Việt nam
 • Website: portal.vietcombank.com.vn
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Điều kiện về thu nhập: Từ 10 triệu VNĐ / tháng
 • Giấy tờ xác minh: Chứng minh thư / Căn cước công dân / Sổ hộ khẩu / Chứng minh thu nhập

Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ tín dụng Vietcombank là loại thẻ chi tiêu trước thanh toán sau do Ngân hàng Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam cung cấp. Vietcombank sẽ áp dụng một hạn mức chi tiêu cụ thể cho chủ thẻ dựa trên khả năng tài chính và lịch sử tín dụng của từng khách hàng; cho phép chủ thẻ được“vay tiền” ngân hàng để chi tiêu trong hạn mức này bằng cách quẹt thẻ POS hoặc rút tiền mặt trực tiếp để thanh toán. Sau đó, người dùng sẽ phải hoàn trả lại khoản tiền này cho VCB sau khoảng thời gian theo quy định.

Thẻ tín dụng Vietcombank

Các loại thẻ tín dụng Vietcombank 

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượngngười dùng ở các phân khúc khác nhau, VCB cung cấp nhiều loại thẻ rất đa dạng; trong đó có một số loại thẻ tín dụng Vietcombank phổ biến nhất với những đặc điểm chính như sau: 

Thẻ tín dụng Vietcombank

Thẻ Visa Vietcombank

Đây là loại thẻ tín dụng Vietcombank phổ biến và cơ bản nhất hiện nay, cho phép khách hàng được miễn lãi 45 ngày, trả góp 0% lãi suất tại các đối tác liên kết với VCB và  được hưởng ưu đãi mua sắm, du lịch, ẩm thực theo các chương trình hợp tác giữa VCB và Visa trong từng thời kỳ.

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum

Thẻ Visa Vietcombank Platinum

Khách hàng sử dụng loại thẻ này sẽ được tặng điểm thưởng cho mỗi 10.000 VNĐ thanh toán bằng thẻ và được tặng quà đến 1,000,000 VNĐ vào sao kê trong ngày sinh nhật. 

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietnam Airlines

Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express

Ưu điểm nổi bật của loại thẻ này là khách hàng sẽ được cộng dặm quy đổi thưởng thành vé máy bay Vietnam Airlines theo chương trình khuyến mãi “Bông Sen Vàng”. . Đồng thời, có quyền vào phòng chờ Vip tại hơn 600 sân bay trên thế giới.

Thẻ tín dụng Vietcombank American Express

Thẻ Vietcombank American Express

Khách hàng sử dụng thẻ này sẽ có đặc quyền được cung cấp thông tin cần thiết và hỗ trợ khẩn cấp dù ở bất kỳ đâu trên thế giới từ các văn phòng của hệ thống American Express trên toàn cầu và được miễn phí đến 105 triệu bảo hiểm trên toàn  thế giới.

Thẻ tín dụng Vietcombank Diamond Plaza Visa

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa

Khách hàng sẽ được tặng điểm thưởng cho mỗi 14.200 VNĐ khi thanh toán tại Diamond, 33.000 VNĐ khi thanh toán ngoài Diamond. Khi đạt 1000 điểm thưởng sẽ được quy đổi thành 01 voucher trị giá 100,000 VNĐ.

Thẻ tín dụng Vietcombank Vietravel Visa

Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa

Chủ thẻ được tặng điểm theo dự án Loyalty của ngân hàng: cộng 01 điểm cho mỗi 10.000 VNĐ sử dụng thanh toán dịch vụ tại Vietravel và mỗi 25.000 VNĐ khi thanh toán ngoài Vietravel. Đạt mỗi 2.000 điểm, chủ thẻ sẽ được hoàn tiền 100.000 VNĐ.

Thẻ tín dụng Vietcombank Cashplus Platinum American Express

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Cashplus Platinum American Express

Khi sử dụng loại thẻ tín dụng này được miễn lãi lên tới 50 ngày, trả góp 0% với các đối tác của VCB và hàng ngàn ưu đãi của VCB.

Thẻ tín dụng Vietcombank Mastercard World

Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World

Đây là loại thẻ tín dụng Vietcombank dành cho khách hàng cao cấp với nhiều ưu đãi bảo hiểm cho các chuyến đi quốc tế và nội địa, giảm đến 60% phí ra sân tại 7 sân golf trong nước. 

Tại sao nên sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank?

Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank, khách hàng sẽ có những quyền lợi riêng như: 

Hạn mức tín dụng cao, phí sử dụng thấp: Hạn mức của thẻ tín dụng Vietcombank ở mức khá cao trên thị trường hiện nay. Cụ thể, thẻ hạng Chuẩn có hạn mức đến 50 triệu còn hạng Vàng có thể đến 300 triệu đồng. Ngoài ra, biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank được đánh giá là ở mức khá thấp so với các ngân hàng khác, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng thẻ.

Điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàng sẽ áp dụng những điều kiện khác nhau cho từng loại thẻ khác nhau tùy theo hạn mức và nhu cầu của chủ thẻ. Tuy nhiên, đối với phần lớn các loại thẻ tín dụng, điều kiện về thu nhập được quy định từ 5 triệu trở lên. 

Thanh toán tiện lợi:Khách hàng có thể thanh toán qua thẻ tại bất kỳ địa điểm nào chấp nhận phương thức thanh toán này và cũng có thể dùng thẻ để rút tiền mặt.  

Giúp khách hàng quản lý chi tiêu một cách dễ dàng:Chỉ cần đăng ký sử dụng SMS banking, khách hàng sẽ được thông báo về mọi biến động số dư tài khoản và các giao dịch đã thực hiệntrên thẻ tín dụng Vietcombank ngay lập tức. Đồng thời, chi nhánh VCB sẽ gửi bản sao kê các giao dịch hàng tháng để chủ thẻ nắm rõ về những giao dịch mình đã thực hiện trong tháng.

Thẻ tín dụng Vietcombank

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn:VCB thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi thẻ Vietcombank đặc biệt cho chủ thẻ như hoàn lại 10% giá trị giao dịch tại Big C; giảm đến 50% giá trị giao dịch tại nhiều trung tâm thương mại cao cấp trên thế giới; giảm giá tại nhiều điểm vui chơi giải trí trên toàn quốc và thế giới; v.v. 

Điều kiện và những giấy tờ cần thiết khi làm thẻ tín dụng Vietcombank

Điều kiện làm thẻ tín dụng Vietcombank

 • Là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam có giấy tờ xác nhận cư trú theo quy định của pháp luật.
 • Từ 18 tuổi trở lên, và có khả năng chịu trách nhiệm pháp lý cũng như năng lực hành vi dân sự .
 • Có mức lương hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên nếu được trả lương qua VCB và 10 triệu đồngtrở lênnếu được trả lương thông qua ngân hàng khác.

Thủ tục mở thẻ tín dụng Vietcombank

Đối với khách hàng là người Việt Nam​​​​

Khách hàng là công dân Việt Nam cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

 • Bản gốc văn bản đề nghị phát hành thẻ tín dụng Vietcombank cùng hợp đồng kèm theo.
 • Bản sao ( mang kèm bản gốc để đối chiếu) CCCD/ Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Các loại giấy tờ chứng minh điều kiện tài chính có liên quan.
 • Các giấy tờ khác được VCB yêu cầu theo từng thời kỳ.

Đối với người ngoại quốc

Ngoài các hồ sơ như đối với khách hàng là công dân Việt Nam, chủ thẻ cần bổ sung thêm các giấy tờ sau: 

 • Bản sao các loại giấy tờ còn hiệu lực thể hiện được phép cư trú trên lãnh thổ Việt Nam với thời hạn tối thiểu 12 tháng (mang kèm theo bản chính để ngân hàng đối chiếu).
 • Bản sao (mang kèm bản chính) hợp đồng lao động ; giấy phép lao động(đối với khách hàng không có bảo đảm hoặc chỉ có bảo đảm một phần).
 • Bản gốc văn bản xác nhận của đơn vị công tác (đối với khách hàng không có bảo đảm hoặc chỉ có bảo đảm một phần).​​​​​​​

Biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank

Với mỗi loại thẻ, VCB sẽ áp dụng các mức phí khác nhau, bao gồm các loại phí như phí phát hành thẻ, phí duy trì thẻ thường niên, phí rút tiền… Nhìn chung, hạng thẻ càng cao thì càng nhiều dịch vụ tiện ích và các loại phí thường niên cũng sẽ được tính ở mức càng cao. Khách hàng có thể theo dõi biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank ngay tại website của ngân hàng.

Thẻ tín dụng Vietcombank 1

So với mặt bằng chung biểu phí các ngân hàng khác hiện nay,biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank nằm ở mức thấp. Cụ thể là với mức phí chỉ từ 200.000 VNĐ/năm đối với thẻ chính và 50.000 VNĐ/năm đối với thẻ phụ là khách hàng đã có thể và tận hưởng nhiều ưu đãi thẻ Vietcombank vô cùng hấp dẫn.

Cách làm thẻ tín dụng Vietcombank nhanh nhất

Sau khi đã chuẩn bị các thành phần hồ sơ và đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở thẻ theo quy định, bạn có thể thực hiện các bước mở thẻ trực tiếp tại phòng giao dịch hoặc mở thẻ Vietcombank online. Sau  đây là hướng dẫn chi tiết cách mở thẻ tín dụng Vietcombank.

Làm tại trực tiếp chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Khách hàng có thể trực tiếp đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch VCB gần nhất để thực hiện mở thẻ tín dụng Vietcombankqua các bước sau đây:

Bước 1

Sau khi nhận được tờ đơn yêu cầu mở thẻ từ nhân viên phòng giao dịch, điền đầy đủ và chính xác thông tin của chủ thẻ và cung cấp hồ sơ cần thiết.

Bước 2

Đợi nhân viên ngân hàng kiểm tra và thẩm địnhthông tin khách hàng.

Bước 3

Nếu bạn được phê duyệt yêu cầu mở thẻ, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn hạn mức tín dụng tương đương với mức thu nhập.

Bước 4

Bạn được hẹn ngày đến lấy thẻ, thông thưởng sau khoảng từ 5 đến 7 ngày làm việc

Mở thẻ Vietcombank online

Nếu không muốn trực tiếp mở thẻ tại ngân hàng, khách hàng cũng có thể mở thẻ tín dụngVietcombank onlinengay tại trang web của VCB. Sau khi truy cập vào trang chủ của ngân hàng, bạnchọn “Đăng ký mở thẻ trực tuyến” và thực hiện theo thứ tự các bước như sau:

Bước 1

Cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân như họ và tên, số CMND/CCCD/Hộ chiếu, SĐT di động, địa chỉ email, khu vực mà bạn muốn giao dịch và Mức thu nhập của bạn (VNĐ).

Bước 2

Bấm chọn “Tôi đồng ý VCB có thể sử dụng thông tin này để liên hệ với tôi nhằm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ và chương trình khuyến mãi của VCB”.

Bước 3

Nhập chính xác mã xác nhận được ngân hàng gửi về SĐT mà bạn vừa cung cấp.

Bước 4

Để hoàn thành việc đăng kí, ấn “Hoàn thành và gửi”.

Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình mở thẻ Vietcombank online vô cùng đơn giản và dễ dàng.

Kết luận

Sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietcombanksẽ đem đến cho khách hàng rất nhiều những lợi ích cùng những ưu đãi thẻ Vietcombank vô cùng giá trị. Đặc biệt là biểu phí thẻ tín dụng Vietcombank luôn ở mức cạnh tranh so với các sản phẩm khác trên thị trường, góp phần tạo điều kiện cho khách hàng một cách tối đa. Hy vọng bài viết sẽ đem đến cho bạn thêm một phương án lựa chọn tối ưu khi có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng.

Câu hỏi thường gặp

Table of Contents