4.8
Thẻ tín dụng Vietinbank
Lãi suất:
18% - 30% / năm
Số ngày không chịu lãi suất:
45 ngày
Hạn mức tín dụng:
Lên tới 1 tỷ VND
Phí mở thẻ:
Miễn phí
Phí rút tiền mặt:
0.50%
Phí rút tiền mặt:

Thông tin thêm về VIETINBANK

 • Tên ngân hàng: Thẻ tín dụng Vietinbank
 • Năm thành lập: 1988
 • Website: vietinbank.vn
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Điều kiện về thu nhập: Từ 5 triệu VND/tháng
 • Giấy tờ xác minh: Chứng minh thư / Căn cước công dân / Sổ hộ khẩu / Chứng minh thu nhập
 • Đánh giá chi tiết thẻ tín dụng VietinBank và cách sử dụng thẻ tối ưu

  Giới thiệu chung về thẻ tín dụng VietinBank 

  Thẻ tín dụng VietinBank là loại thẻ tiêu dùng trước trả tiền sau do Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Công Thương Việt Nam (VietinBank) phát hành. Chủ thẻ sẽ được VietinBank cấp một hạn mức tín dụng nhất định và sẽ được ứng từ hạn mức này để chi tiêu, mua sắm trước và thanh toán sau mà không bị tính lãi suất trong khoảng thời gian cho phép. Nếu hết thời hạn này mà khách hàng không thanh toán đủ thì sẽ bị tính lãi suất theo quy định hiện hành.

  #LendersRatingBonusLoan AmountLoan Period
  1 Read Review 12% to 20% per year

  0% interest rate up to 20 days for first time registration

  1.000.000 VDN - 15.000.000 VND90 - 180 days Visit
  2 Read Review 18,25% / year

  100.000 VND - 10.000.000 VND7-30 days Visit
  3 Read Review

  Visit
  Thẻ tín dụng Vietinbank

  Các loại thẻ tín dụng VietinBank phổ biến

  Hiện nay, VietinBank cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Một số loại thẻ tín dụng VietinBank phổ biến nhất gồm có:

  Thẻ tín dụng VietinBank hoàn tiền

  Đây là loại thẻ áp dụng ưu đãi hoàn tiền cho chủ thẻ. Để được hoàn tiền với tỷ lệ cao, bạn có thể lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng VietinBank Mastercard Platinum Cashback. Đây là dòng thẻ cao cấp với chính sách ưu đãi thẻ VietinBank hoàn tiền không giới hạn khi phát sinh chi tiêu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ưu việt. 

  Thẻ tín dụng Vietinbank ưu đãi golf

  Đây là loại thẻ Visa VietinBank hướng đến đối tượng khách hàng có niềm đam mê với bộ môn thể thao golf. Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng VietinBank hạng Platinum, Ultimate hoặc Signature, ngoài các ưu đãi thẻ VietinBank nói chung sẽ được hưởng thêm các ưu đãi về golf hấp dẫn do các đối tác của VietinBank cung cấp.

  Thẻ tín dụng VietinBank

  Thẻ tín dụng Vietinbank tích lũy dặm bay

  Đây là loại thẻ được thiết kế nhằm hướng đến đối tượng là những khách hàng có nhu cầu di chuyển nhiều với chính sách ưu đãi tích lũy dặm bay, cộng dặm bay vô cùng thiết thực. Ví dụ như thẻ tín dụng VietinBank JCB Vietnam Airlines là sản phẩm kết hợp giữa VietinBank và Vietnam Airlines với 2 hạng thẻ là hạng Vàng và hạng Platinum. Khi thực hiện các giao dịch qua thẻ, khách hàng sẽ được tích lũy thành dặm bay và được quy đổi ra các phần thưởng theo Chương trình Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines.

  Thẻ tín dụng VietinBank ưu đãi giảm giá

  Sử dụng thẻ visa VietinBank để mua sắm và sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm đơn vị đối tác của VietinBank trên khắp cả nước.

  Thẻ tín dụng VietinBank trả góp 0%

  Khách hàng khi thanh toán các giao dịch mua sắm bằng thẻ này trên POS VietinBank tại các đơn vị liên kết sẽ được hưởng ưu đãi trả góp không mất phí với lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt: 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Ngoài ra, vẫn được hưởng các ưu đãi thẻ VietinBank khác như chính sách giảm giá từ các chương trình khuyến mãi của VietinBank, của các tổ chức thẻ quốc tế cũng như của các thương hiệu đối tác của VietinBank.

  Thẻ tín dụng Vietinbank rút tiền mặt

  Nếu mục đích chính khi dùng thẻ tín dụng của bạn là để rút tiền mặt thì thẻ tín dụng nội địa Cash Plus VietinBank là lựa chọn tối ưu. Đây là loại thẻ có mức phí rút tiền mặt thấp nhất hiện nay, chỉ 0,5% cho mỗi lần rút tiền. 

  Những lợi ích và ưu đãi thẻ VietinBank

  Khi sử dụng thẻ tín dụng VietinBank, khách hàng sẽ có thêm một phương thức thanh toán hiện đại, thuận tiện và an toàn với nhiều lợi ích như: 

  • Khách hàng được “vay tiền” từ VietinBank để chi tiêu, mua sắm trong vòng 45 ngày mà không bị tính lãi.
  • Thanh toán các hóa đơn, giao dịch ngay tại các điểm giao dịch hoặc quẹt thẻ trên POS.
  • Có thể dùng thẻ để rút tiền mặt tại các điểm ATM trên khắp cả nước và ở cả các nước khác tại các điểm có biểu tượng Visa.
  • Thực hiện các giao dịch tiền tệ trong và ngoài nước một cách dễ dàng.
  • Thanh toán dư nợ thẻ từ 5% đến 100% một cách nhanh chóng. Đồng thời có thể chủ động thanh toán trước thời gian sao kê theo quy định của VietinBank.
  • Hình thức thanh toán linh hoạt: Thanh toán online, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, chuyển khoản từ ATM.
  • Có thể mua hàng trả góp trong vòng tối đa 2 năm cho nhiều sản phẩm, dịch vụ trong và ngoài nước với mức lãi suất thấp.
  Thẻ tín dụng Vietinbank

  Điều kiện làm thẻ tín dụng VietinBank và các hồ sơ cần chuẩn bị

  Điều kiện làm thẻ tín dụng VietinBank:

  Khách hàng cần đảm bảo các điều kiện dưới đây: 

  • Mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam hợp pháp. 
  • Từ đủ 18 tuổi trở lên.
  •  Có tài sản đảm bảo dưới hình thức ký quỹ.
  •  Có công việc ổn định trong thời gian tối thiểu 3 tháng. 
  • Thu nhập trung bình từ khoảng 5 triệu VND/tháng (được trả qua tài khoản ngân hàng). 

  Hồ sơ cần chuẩn bị: 

  Thủ tục mở thẻ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau: 

  • Giấy đề nghị mở thẻ tín dụng VietinBank theo mẫu.
  • Bản sao ( mang kèm bản gốc) CCCD hoặc hộ chiếu còn thời hạn.
  • Giấy tờ chứng minh liên quan đến tài chính và thu nhập. 
  • Các giấy tờ đảm bảo thanh toán.

  Biểu phí thẻ tín dụng VietinBank

  Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ được VietinBank áp dụng các mức phí khác nhau. Về cơ bản, theo biểu phí thẻ tín dụng VietinBank, khách hàng sẽ phải chi trả các loại phí cơ bản như sau:

  • Phí phát hành thẻ
  • Phí thường niên
  • Phí rút tiền mặt qua thẻ
  • Phí duy trì thẻ/quản lý tài khoản thẻ theo tháng 
  • Phí cấp mã PIN
  • Phí vấn tin
  • Phí in sao kê 
  • Phí sử dụng dịch vụ I – Pay theo tháng
  • Phí chuyển khoản trong VietinBank
  • Phí chuyển khoản liên ngân hàng
  • Phí khiếu nại, tra soát
  • Phí thông báo biến động số dư qua tin nhắn SMS
  • Phí phạt chậm thanh toán
  Thẻ tín dụng Vietinbank

  Để theo dõi chi tiết quy định về các loại phí, bạn có thể truy cập website của VietinBank để xem biểu phí thẻ tín dụng VietinBank. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng biểu phí thẻ tín dụng VietinBank này chưa bao gồm các loại phí phát sinh khi bạn sử dụng dịch vụ tại các Ngân hàng hoặc các tổ chức khác (nếu có) thông qua thẻ này. Ngoài ra, biểu phí thẻ tín dụng VietinBank sẽ thay đổi theo quy định của Ngân hàng Vietin theo từng giai đoạn. Vì vậy, bạn nên cập nhật thường xuyên để có thể chủ động trong quá trình thực hiện các giao dịch tài chính.

  Hướng dẫn mở thẻ tín dụng VietinBank 

  Khách hàng có thể mở thẻ tín dụng VietinBank trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Ngân hàng Vietin hoặc mở thẻ VietinBank online qua trang web của ngân hàng. Các bước cụ thể như sau:

  Làm thẻ trực tiếp tại phòng giao dịch VietinBank

  Bước 1. Đến bất kì một chi nhánh hoặc phòng giao dịch Ngân hàng VietinBank, yêu cầu cấp thẻ. 

  Bước 2. Nhân viên VietinBank phát mẫu đơn đăng ký mở thẻ tín dụng.

  Bước 3. Điền chính xác và đầy đủ thông tin theo mẫu đơn. Đồng thời, cung cấp các giấy tờ cá nhân liên quan khác theo yêu cầu của nhân viên VietinBank như CMND/HC, giấy chứng minh thu nhập…

  Bước 4. Nhân viên VietinBank kiểm tra và xét duyệt hồ sơ. Nếu hồ sơ đủ yêu cầu, bạn sẽ được hẹn ngày nhận thẻ theo quy định. Nếu hồ sơ không đạt yêu cầu, nhân viên sẽ bị trả lại hoặc yêu cầu bạn bổ sung để xét duyệt lại.

  Bước 5. Hoàn thành.

  Làm thẻ VietinBank online

  Bước 1. Truy cập trang web VietinBank online.

  Bước 2. Điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu, ở mục sản phẩm hoặc dịch vụ, bấm chọn “Thẻ”. 

  Bước 3. Kiểm tra lại các thông tin, bấm chọn “Hoàn tất”.

  Bước 4. Sau 24h kể từ khi bạn gửi yêu cầu, sẽ có nhân viên VietinBank gọi điện, tư vấn và hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ mở thẻ.

  Như vậy, chỉ qua các bước đơn giản, bạn đã có thể hoàn tất việc mở thẻ tín dụng VietinBank online vô cùng tiện lợi ngay trên máy tính hoặc thiết bị đi động mà không phải di chuyển đi đâu xa.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin để giúp bạn hiểu thêm về thẻ tín dụng VietinBank cũng như điều kiện, thủ tục và cách đăng ký mở thẻ cũng như những tính năng, tiện ích mà sản phẩm này đem đến cho khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm này của VietinBank một cách hiệu quả và an toàn.

  Câu hỏi thường gặp

  Quy định về ngày sao kê thẻ tín dụng VietinBank? Tôi muốn nắm thông tin sao kê thì phải làm thế nào?

  Ngân hàng sẽ mặc định gửi sao kê thẻ tín dụng mỗi tháng qua email cho khách hàng, thông tin đầy đủ về số dư tài khoản, hạn mức còn lại, … Bạn cần theo dõi email của VietinBank để nắm đầy đủ các thông tin sao kê. 

  Hình thức để thanh toán dư nợ VietinBank?

  Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VietinBank bằng một trong các cách sau: Thanh toán bằng cách đăng ký dịch vụ trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán tại VietinBank; thanh toán bằng cách chuyển khoản liên ngân hàng; thanh toán qua Internet Banking; hoặc thanh toán trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch của Ngân hàng Vietin.

  Cách tính lãi tín dụng của VietinBank?

  Lãi suất thẻ tín dụng VietinBank là số tiền mà chủ thẻ phải chi trả thêm cho Ngân hàng nếu chi tiêu vượt hạn mức tín dụng được quy định, thanh toán chậm sau thời hạn 45 ngày miễn lãi hoặc rút tiền mặt từ thẻ,… Bên cạnh số tiền gốc đã vay từ Ngân hàng để chi tiêu, mua sắm, bạn sẽ phải trả thêm số tiền lãi được tính dựa trên phần trăm lãi suất theo quy định của VietinBank.Mức lãi suất tín dụng VietinBank đang áp dụng là 18%/năm.

  Sau khi đã mở và sử dụng thẻ tín dụng VietinBank, tôi muốn thay đổi hạn mức tín dụng có được không?

  Bạn có thể liên hệ Ngân hàng Vietin để yêu cầu thay đổi hạn mức tín dụng và cung cấp các loại giấy tờ chứng minh sự  thay đổi về mức thu nhập hoặc về tài sản sở hữu để VietinBank xem xét và giải quyết.