4.7
Thẻ tín dụng VPBank CC
Lãi suất:
Từ 2%/tháng
Số ngày không chịu lãi suất:
45 ngày
Hạn mức tín dụng:
10 triệu VND - 1 tỉ VND
Phí mở thẻ:
Miễn phí
Phí thường niên:
0 - 1.5 triệu VND/tháng
Phí rút tiền mặt:
4%

Thông tin thêm về VPBank

 • Tên ngân hàng: Thẻ tín dụng VPBank
 • Năm thành lập: 1993
 • Website: vpbank.com.vn
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên
 • Điều kiện về thu nhập: Từ 4.5 triệu VND/tháng
 • Giấy tờ xác minh: Chứng minh thư / Căn cước công dân / Sổ hộ khẩu / Chứng minh thu nhập
 • Đánh giá thẻ tín dụng VPBank và kinh nghiệm sử dụng thẻ

  Thẻ tín dụng VPBank là gì?

  Thẻ tín dụng VPBank là do VPBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam thịnh vượng) hợp tác với tổ chức dịch vụ tài chính Visa và Mastercard lưu hành nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu trước trả sau của khách hàng. Hạn mức tín dụng mà khách hàng được cấp thông thường sẽ dao động từ 10 triệu đến 2 tỷ đồng.

  Thẻ tín dụng VPBank cards

  Các loại thẻ tín dụng VPBank đang phát hành

  Hiện nay, VPBank đang cung cấp đa dạng thẻ tín dụng khác nhau đáp ứng nhu cầu khác nhau từ người dùng, từ những người thu nhập ở mức thấp đến những người có thu nhập cao. Trong đó, 5 thẻ tín dụng VPBank sau đây là phổ biến nhất. 

  Thẻ tín dụng Mastercard MC21

  Thẻ tín dụng VPBank mastercard mc2

  Đây là loại thẻ hướng đến đối tượng khách hàng là người trẻ với nhiều lợi ích và ưu đãi thẻ VPBank dành riêng cho khách hàng. Với hạn mức dao động từ 10 triệu đồng đến 70 triệu đồng cùng điều kiện mở thẻ khá đơn giản, thẻ tín dụng VPBank MC2 phù hợp để đáp ứng nhu cầu của những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình. 

  Thẻ tín dụng VPBank StepUP MasterCard

  Thẻ tín dụng VPBank mastercard stepup

  Thẻ tín dụng VPBank StepUp được phát hành với tiêu chí làm thỏa mãn mọi nhu cầu mà người dùng tìm kiếm chỉ gói gọn trong một chiếc thẻ. Để sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng chỉ cần có mức thu nhập ổn định từ 7 triệu đồng/tháng. 

  Thẻ tín dụng quốc tế VPLady

  Thẻ tín dụng VPBank lady

  Thẻ tín dụng toàn cầu VPLady MasterCard được thiết kết với những ưu điểm và chức năng nổi bật dành riêng cho phái nữ thời hiện đại. Đây là một trong số ít các dòng thẻ tín dụng được cung cấp riêng cho phái đẹp tại Việt Nam hiện nay.

  Thẻ tín dụng Mastercard Platinum

  Thẻ tín dụng VPBank platinum

  Đây là dòng thẻ hạng sang của VPBank được chấp nhận toàn cầu với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn giành cho chủ thẻ khi mua sắm và thanh toán qua thẻ. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng độc quyền và vượt trội, được phục vụ như thượng khách ở bất cứ nơi đâu trên khắp thế giới.

  Thẻ Đồng thương hiệu VPBank – Vietnam Airlines Platinum Master Card

  Sản phẩm kết hợp giữa VPBank và Vietnam Airlines mang đến cho khách hàng dòng thẻ cao cấp hàng đầu được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu loại thẻ này, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những ưu đãi độc quyền của VPBank cũng như của Vietnam Airlines. 

  Thẻ tín dụng VPBank airlines

  Lợi ích nổi bật và ưu đãi thẻ VPBank

  Khi sử dụng thẻ tín dụng VPBank, khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích như: 

  Công cụ hỗ trợ tài chính hiệu quả

  Khi bạn không đủ tiền mặt hoặc tiền trong tài khoản ngân hàng và cần huy động một khoản tiền nhất định trong khoảng thời gian ngắn để phục vụ nhu cầu chi tiêu, mua sắm, một chiếc thẻ tín dụng VPBank sẽ là nguồn hỗ trợ tài chính đắc lực. Qua đó bạn sẽ giảm bớt đi được rất nhiều thời gian và sức lực khi tìm kiếm nguồn tài chính trong những trường hợp cần thiết.

  Phương thức thanh toán tiện lợi

  Thẻ tín dụng VPBank giúp bạn luôn chủ động trong việc chi tiêu, mua sắm, thực hiện những giao dịch thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày. Giờ đây, thẻ được hỗ trợ ở phần lớn các TTTM, nhà hàng, khách sạn, địa điểm vui chơi giải trí lớn, giúp khách hàng thanh toán dễ dàng, tiện lợi mà không phải giữ khư khư tiền mặt trong người theo cách truyền thống.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thẻ để thanh toán các hóa đơn tiêu dùng như điện, nước, Internet, hay thanh toán trực tuyến khi mua hàng trên các sàn thương mại điện tử.  

  Thẻ tín dụng VPBank credit

  Công cụ hỗ trợ theo dõi tiêu dùng

  Ngân hàng VPBank sẽ gửi cho bạn các bản sao kê thông tin chi tiết về các giao dịch hằng tháng. Ngoài tra, VPBank còn cung cấp ứng dụng di động VPBank Online cho phép khách hàng theo dõi số tiền cần thanh toán đối với từng loại thẻ đang sở hữu theo kỳ sao kê. Từ đó, giúp khách hàng quản lý các khoản tiêu dùng và xây dựng kế hoạch chi tiêu hiệu quả hơn cho tương lai. 

  Được hưởng nhiều chính sách ưu đãi thẻ VPBank

  VPBank thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng, như chính sách giảm giá khi mua sắm hàng hóa hay sử dụng dịch vụ, ưu đãi chiết khấu khi đặt vé váy bay, tàu xe, đặt phòng khách sạn qua thẻ visa VPBank, ưu đãi mua hàng trả góp với lãi suất 0%, ưu đãi quà tặng như vé máy bay, vé xem phim, voucher ăn uống, v.v. Ngoài ra, người dùng còn được tham gia nhiều chương trình ưu đãi do các đối tác của VPBank cung cấp.

  Yêu cầu khi làm thẻ tín dụng VPBank và thủ tục cần chuẩn bị

  Điều kiện làm thẻ tín dụng VPBank

  Để sở hữu sản phẩm này, bạn cần phải thỏa mãn điều kiện làm thẻ tín dụng VPBank như dưới đây:

  • Là người VN hoặc người ngoại quốc đang cư trú tại VN.
  • Độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi.
  • Có mức thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu từ 4,500,000 VNĐ trở lên (mức thu nhập cụ thể được quy định riêng cho từng loại thẻ).
  • Riêng thẻ đồng thương hiệu VPBank – VietnamAirlines, cần đáp ứng thêm điều kiện là hội viên Bông Sen Vàng của VietnamAirlines đạt hạng Bạc.

  Thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank

  Để tạo điều kiện tối đa cho khách hàng trong quá trình mở thẻ, VPBank quy định thủ tục mở thẻ visa VPBank vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau: 

  • Đơn đăng ký mở thẻ và Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của Ngân hàng VPBank.
  • Bản sao CMND hoặc Hộ chiếu đang còn hiệu lực (cung cấp bản chính để đối chiếu)
  • Bản sao Hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký tạm trú do cơ quan có thẩm quyền cấp (cung cấp bản chính để đối chiếu)
  • Hóa đơn tiêu dùng điện, nước, internet hoặc truyền hình cáp của tháng gần nhất.
  • Bản sao HĐLĐ (cung cấp bản chính để đối chiếu).
  • Sao kê lương được trả trong 03 tháng gần nhất.

  Biểu phí thẻ tín dụng VPBank

  Tương tự như các ngân hàng khác, Ngân hàng VPBank áp dụng biểu phí thẻ tín dụng VPBank với nhiều loại phí khác nhau với mức phí được quy định cụ thể cho từng loại thẻ nhằm đảm bảo duy trì các tính năng và quyền lợi của khách hàng trong quá trình sử dụng thẻ. Trong đó có 4 loại phí chính như sau:

  Thẻ tín dụng VPBank

  Phí phát hành thẻ

  Hiện nay VPBank đang miễn phí phát hành cho hầu như tất cả các loại thẻ tín dụng, trừ  thẻ Worle MasterCard và thẻ Worle Lady MasterCard đang được áp dụng phí phát hành là 1.000.000 VNĐ.

  Phí thường niên

  Hiện nay, theo biểu phí thẻ tín dụng VPBank, mức phí thường niên đang áp dụng dao động từ 150.000 VNĐ đến 1.500.000 VNĐ tùy theo từng loại thẻ. Để khuyến khích và hỗ trợ khách hàng, VPBank áp dụng chính sách miễn phí thường niên năm đầu tiên đối với một số loại thẻ như thẻ Lady Credit/Stepup Credit, thẻ Vietnam Airline VPBank Platinum Credit. 

  Phí giao dịch

  Phí giao dịch đang được áp dụng tại biểu phí thẻ tín dụng VPBank bao gồm phí rút tiền mặt từ thẻ và phí xử lý giao dịch quốc tế. 

  Phí phạt chậm thanh toán

  Phí phạt chậm thanh toán hiện đang được VPBank áp dụng ở mức 5%, với hạn mức tối thiểu và tối đa được áp dụng riêng cho từng loại thẻ, dao động từ 199.000 VNĐ đến 999.000 VNĐ. 

  Để nắm rõ quy định chi tiết về các loại phí cho từng loại thẻ, bạn có thể truy cập trang web của VPBank để theo dõi biểu phí thẻ tín dụng VPBank

  Các bước cần thực hiện để tiến hành mở thẻ tín dụng VPBank 

  Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng VPBank, bạn có thể tiến hành mở thẻ theo một trong hai cách thức như sau: 

  Mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh hoặc phòng giao dịch VPBank

  Đây là cách thức mở thẻ truyền thống. Bạn cần đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch VPBank để mở thẻ theo 4 bước sau:

  Bước 1. Chuẩn bị các loại tài liệu như đã chỉ rõ ở phần trên.

  Bước 2. Điền các thông tin vào đơn đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank theo mẫu do nhân viên VPBank cung cấp. 

  Bước 3. Chờ nhân viên VPBank kiểm tra và xét duyệt hồ sơ. 

  Bước 4. Quay lại nhận thẻ sau 10-15 ngày làm việc theo giấy hẹn của VPBank.

  Làm thẻ VPBank online

  Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển đến các chi nhánh để làm thẻ, VPBank đã cung cấp phương thức mở thẻ tín dụng VPBank online với 4 bước rất đơn giản và dễ dàng sau đây:

  Bước 1. Vào website của VPBank.

  Bước 2. Bấm chọn “Mở thẻ ngay” và điền đủ và đúng các dữ liệu.

  Bước 3. Đăng tải các thành phần hồ sơ như hướng dẫn tại mục trên.

  Bước 4. Hoàn tất và sau 10 – 15 ngày làm việc, nhân viên VPBank sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để giao thẻ miễn phí tại nhà.

  Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể đăng ký thẻ tín dụng VPBank online ngay tại nhà.

  Kết luận

  Sử dụng thẻ tín dụng đang là phương thức thanh toán được nhiều người lựa chọn để thay thế cho việc dùng tiền mặt truyền thống. Với những ưu đãi và tiện ích nổi bật, VPBank đang là một trong những ngân hàng cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Hãy lựa chọn một loại thẻ tín dụng VPBank phù hợp để hòa nhập với xu thế tiêu dùng hiện đại này nhé.

  Câu hỏi thường gặp

  Ngày sao kê thẻ tín dụng VPBank được quy định như thế nào? 

  Định kỳ hàng tháng, vào ngày cố định, VPBank sẽ gửi bản sao kê thông báo cụ thể về các giao dịch cùng các khoản phí, lãi suất phát sinh trong tháng của chủ thẻ. Người dùng cần căn cứ thông báo này để trả số tiền đã tiêu dùng đầy đủ và kịp thời hạn.

  Bạn có thể lựa chọn nhận sao kê thông qua 2 hình thức: qua địa chỉ email và  trực tiếp đến địa chỉ nơi cư trú. 

  Làm sao để trả dư nợ thẻ tín dụng VPBank?

  Bạn có thể trả dư nợ thẻ tín dụng VPBank bằng một trong 4 phương thức sau: 

  • Trả trực tiếp tại các chi nhánh hoặc PGD của VPBank.
  • Trả bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến.
  • Trả bằng cách chuyển khoản từ Ngân hàng khác
  • Trả tự động qua máy CDM.
  Các loại lãi suất được áp dụng đối với thẻ tín dụng VPBank?

  Cũng như các ngân hàng khác, VPBank áp dụng hai loại lãi suất đối với chủ thẻ tín dụng, đó là lãi suất khi rút tiền mặt và lãi suất khi chủ thẻ chậm thanh toán dư nợ thẻ.

  Tôi có thể thay đổi hạn mức tín dụng sau khi mở thẻ tín dụng VPBank hay không?

  Bạn có thể yêu cầu VPBank thay đổi hạn mức tín dụng; đồng thời cung cấp các loại giấy tờ chứng minh mức thu nhập hoặc tài sản sở hữu của bạn có sự thay đổi để VPBank xem xét, giải quyết và cung cấp hạn mức tín dụng mới cho phù hợp.