Vay thế chấp MCredit logo
4.6
VÀO
Lãi suất:
Tùy thuộc vào sản phẩm
Thời hạn vay:
6 tháng – 36 tháng
Hạn mức:
10 triệu – 70 triệu
Thời gian giải ngân:
#N/A

Thông tin thêm về MCredit

 • Tên ngân hàng: Vay tín chấp MCredit
 • Năm thành lập: 2017 tại Việt nam
 • Website: https://mcredit.com.vn/
 • Độ tuổi: Từ 20 đến 60 tuổi
 • Giấy tờ xác minh: CMND / sổ hộ khẩu / hợp đồng lao động / sao kê lương
 • Lịch sử tín dụng: Không chấp nhận nợ xấu, không nợ quá 3 tổ chức tín dụng
 • Vay tín chấp MCredit là một trong những giải pháp mà bạn không nên bỏ qua. Vậy vay tín chấp MCredit là gì, quy trình, thủ tục vay tiền Mcredit như thế nào? 

  Thông tin chung về MCredit và vay tín chấp MCredit

  MCredit là sản phẩm hợp tác giữa MB Bank và Shinsei Bank. MCredit được cấp phép hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực cho vay tín chấp và cho vay tiêu dùng trả góp với nhiều sản phẩm đa dạng, phục vụ những mục đích khác nhau của khách hàng.

  Vay thế chấp MCredit

  Với những ưu điểm vượt trội như thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh gọn, chăm sóc khách hàng tận tình, lãi suất hấp dẫn cùng mạng lưới chi nhánh rải đều khắp cả nước, các gói vay tín chấp MCredit luôn tiếp cận với mọi đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, MCredit còn ứng dụng công nghệ số hóa hiện đại trong tất cả các sản phẩm, dịch vụ mà mình cung cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi giao dịch của khách hàng.

  Ưu điểm của vay tín chấp MCredit

  MCredit vay tín chấp có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Không cần tài sản thế chấp/ bảo lãnh từ bên thứ ba
  • Hạn mức 100 triệu
  • Thời gian trả góp có thể lên đến 36 tháng, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng
  • Khách hàng được hỗ trợ nhiệt tình, có nhân viên đến tận nơi tư vấn, hướng dẫn và thực hiện các thủ tục
  • Có nhiều gói vay.

  Quy định về điều kiện được vay tín chấp MCredit

  Để được xét duyệt vay tín chấp tại MCredit, khách hàng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

  • Công dân Việt Nam, từ 18 đến 60 tuổi
  • Có Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân đang còn hiệu lực
  • Có thu nhập ổn định
  • Cung cấp được các loại giấy tờ đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp tại MCredit theo từng hình thức như sao kê lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, …
  • Không có nợ xấu.

  Hồ sơ, quy trình vay tín chấp MCredit

  Để quá trình đăng ký vay tín chấp ngân hàng MCredit diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị trước một số loại giấy tờ như sau:

  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đang còn hiệu lực
  • Hộ khẩu thường trú hoặc xác nhận tạm trú
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn đề nghị vay
  • Các loại giấy tờ phù hợp với từng loại hình vay như sao kê lương, cavet xe máy, hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn điện nước, thẻ bảo hiểm y tế…
  Vay thế chấp MCredit loans

  Sau khi khách hàng chuẩn bị đủ thành phần hồ sơ nêu trên, quy trình vay tín chấp online MCredit  sẽ diễn ra với các bước cụ thể như sau:

  Bước 1

  Khách hàng truy cập trang web của MCredit, bấm chọn Đăng ký ngay vay tín chấp MCredit, nhập đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân theo yêu cầu

  Bước 2

  Nhân viên MCredit sẽ liên hệ qua số điện thoại mà khách hàng cung cấp để tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể về gói vay tín chấp MCredit phù hợp với nhu cầu của khách hàng

  Bước 3

  Người vay nộp hồ sơ

  Bước 4

  MCredit thẩm định hồ sơ và xét duyệt

  Bước 5

  Giải ngân khoản vay.

  Các sản phẩm vay tín chấp MCredit

  Vay tiền mặt 

  Sản phẩm này cho phép khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức có thể vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo với hạn mức dao động từ 10 đến 100 triệu đồng và được trả góp hàng tháng, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.

  Quy trình thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, trong vòng từ 3 đến 5 phút. Việc xét duyệt hồ sơ và giải ngân khoản vay cũng rất nhanh, có thể ngay trong ngày là khách hàng đã được nhận tiền trong tài khoản ngân hàng.

  Vay mua xe máy, xe điện 

  Với gói vay này, khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, hộ khẩu và giấy phép lái xe là đã có thể được cho vay từ 5 triệu đến tối đa 100 triệu đồng để phục vụ nhu cầu mua xe máy hoặc xe điện. Đặc biệt, khách hàng chỉ cần trả trước 10% giá trị của sản phẩm là đã được xét duyệt cho vay.

  Quy trình vay mua xe trả góp cũng rất nhanh gọn, tương tự với gói vay tiền mặt, tuy nhiên, khách hàng sẽ trả trước một phần tiền với bên bán hàng và Mcredit sẽ giải ngân khoản vay cho phần còn lại vào tài khoản của bên bán. Như vậy, sẽ giúp khách hàng khắc phục được khó khăn tài chính trước mắt để nhanh chóng sở hữu được phương tiện đi lại mà mình đang cần.

  Vay thế chấp MCredit unsecured

  Vay mua điện thoại, điện máy hoặc các hàng hóa, dịch vụ khác

  Khi có nhu cầu mua điện thoại, điện máy hoặc bất cứ hàng hóa, dịch vụ nào tại các siêu thị điện máy có liên kết với MCredit, bạn cũng có thể đăng ký vay tín chấp MCredit để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của bản thân. Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và một số loại giấy tờ khác theo quy định cụ thể đối với từng hạn mức vay mà MCredit áp dụng.

  Thời hạn vay mua hàng trả góp dao động từ 3 tháng đến 36 tháng, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính cũng như có kế hoạch trả nợ phù hợp nhất với điều kiện của mình.

  Lãi suất vay tín chấp MCredit

  Lãi suất vay tín chấp MCredit sẽ được quy định vụ thể cho từng hình thức và từng gói vay cũng như từng đối tượng khách hàng. Hiện nay, lãi suất cho vay MCredit đang áp dụng dao động từ 14.05% đến 38.59%/năm. Khách hàng cần truy cập trang web của MCredit để tìm hiểu thêm về lãi suất cụ thể và lựa chọn cho mình một  gói vay tín chấp lãi suất thấp MCredit phù hợp nhất.

  Kết luận

  Với điều kiện đơn giản, thủ tục gọn nhẹ, hình thức vay đa dạng và lãi suất ưu đãi, vay tín chấp MCredit là giải pháp tài chính ưu việt cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính hay đang có nhu cầu mua sắm bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào, đừng ngần ngại tìm hiểu, lựa chọn và đăng ký ngay một gói vay tín chấp MCredit phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính của bản thân nhé.

  Những câu hỏi thường gặp về vay tín chấp MCredit

  Table of Contents