Vay thế chấp SHB logo
4.7
VÀO
Lãi suất:
1.6 - 2.7%/ tháng
Thời hạn vay:
6 - 36 tháng
Hạn mức:
10 - 70 triệu
Thời gian giải ngân:
12 - 24 giờ

Thông tin thêm về SHB

 • Tên ngân hàng: Vay tín chấp SHB Finance
 • Năm thành lập: 2018
 • Website: https://www.shbfinance.com.vn/
 • Độ tuổi: Từ 20 đến 59 tuổi
 • Điều kiện về thu nhập: #N/A
 • Giấy tờ xác minh: CMND/ CCCD/ sổ hộ khẩu/ hợp đồng lao động/ bản sao kê lương/ giấy tờ khác phụ thuộc vào hình thức vay
 • Trong cuộc sống, ai cũng có lúc gặp khó khăn về tài chính và có thể sẽ phải tìm đến giải pháp là các khoản vay từ các ngân hàng hoặc các công ty tài chính. Để giúp bạn có thêm sự lựa chọn, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu về vay tín chấp SHB – một sản phẩm tín dụng đang được nhiều khách hàng tin dùng khi cần tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống.

  Giới thiệu về ngân hàng SHB và dịch vụ vay tín chấp SHB

  Tên đầy đủ của SHB là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – Hà Nội. Ra đời vào năm 1993, sau gần 30 năm hình thành và phát triển, SHB luôn nằm trong top những ngân hàng TMCP lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. SHB luôn được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi luôn chú trọng đầu tư phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ uy tín và chất lượng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trong đó phải kể đến các gói vay tín chấp SHB.

  Vay thế chấp SHB loans

  Đây là sản phẩm tín dụng mà SHB cho phép khách hàng vay tiền nhưng không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh mà chỉ căn cứ vào mức thu nhập hàng tháng cũng như khả năng trả nợ của khách hàng để xét duyệt cho vay. 

  Khách hàng có thể sử dụng khoản vay tín chấp SHB phục vụ cho các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng chính đáng trong cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình như: xây nhà, sửa nhà, mua phương tiện di chuyển, mua đồ dùng gia đình, nạp tiền học phí, đi du lịch, v.v. 

  Lợi ích khi vay tín chấp SHB

  Đăng ký sử dụng các gói vay tín chấp SHB, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

  • Được hỗ trợ tài chính phục vụ các nhu cầu tiêu dùng như mua sắm đồ dùng gia đình, sửa chữa nhà ở, khám chữa bệnh, học tập, du lịch, ….
  • Không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh cho khoản vay
  • Hạn mức khoản vay gấp 15 lần thu nhập hàng tháng của khách hàng, tối đa lên đến 500 triệu đồng
  • Hồ sơ đơn giản, quy trình nhanh gọn, khách hàng được hỗ trợ một cách tối đa
  • Phương thức thanh toán đa dạng
  • Phương thức rút vốn linh hoạt
  • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

  Điều kiện để được xét duyệt vay tín chấp SHB

  Để được xét duyệt khoản vay tín chấp SHB một cách nhanh chóng, thuận lợi và hạn chế rủi ro một cách tối đa, khách hàng cần đảm bảo đáp ứng một vài điều kiện cơ bản theo quy định chung như sau:

  • Là cá nhân hoặc hộ gia đình người Việt Nam có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú trên địa bàn có chi nhánh hoặc quầy giao dịch của SHB
  • Có độ tuổi từ đủ 22 tuổi tại thời điểm vay vốn và không quá 65 tuổi tại thời điểm tất toán khoản vay tín chấp SHB.
  • Có thu nhập hàng tháng ổn định và chứng minh được có đủ khả năng trả nợ.

  Thủ tục vay tín chấp SHB

  Mỗi gói vay tín chấp SHB tương ứng với một loại giấy tờ cung cấp khác nhau. Tuy nhiên đều có một quy định chung cần thiết mà khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ nhân thân sau đây:

  Vay thế chấp SHB unsecured
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu SHB
  • CMND, hộ khẩu 
  • Hồ sơ chứng minh thu nhập trả nợ, ví dụ như bảng sao kê lương, hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm, v.v.
  • Hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn (quy định cụ thể theo từng gói vay).

  Quy trình cụ thể vay tín chấp SHB

  Các bước cụ thể để vay tiền SHB như sau:

  Bước 1

  Liên hệ hoặc trực tiếp đến chi nhánh/ quầy giao dịch SHB gần nhất để được hướng dẫn đăng ký vay tín dụng SHB.

  Bước 2

  Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký vay tín chấp SHB (tham khảo thành phần hồ sơ như chúng tôi vừa hướng dẫn trên đây).

  Bước 3

  Nộp hồ sơ tại chi nhánh/ quầy giao dịch SHB.

  Bước 4

  Ngân hàng kiểm tra và xét duyệt hồ sơ. Nhân viên SHB phụ trách sẽ liên hệ và thông báo cho bạn về kết quả xét duyệt khoản vay: có đủ điều kiện hay không, dự kiến hạn mức vay như thế nào, lãi suất cụ thể, số tiền bạn phải trả hàng tháng.

  Bước 5

  Phê duyệt khoản vay và ban hành thông báo cho vay.

  Bước 6

  Hai bên ký hợp đồng tín dụng, trong đó nêu rõ các thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng SHB.

  Bước 7

  SHB giải ngân khoản vay theo hình thức thỏa thuận giữa hai bên (bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản). 

  Để tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng, SHB cung cấp dịch vụ vay tín chấp online SHB cùng các dịch vụ trực tuyến kèm theo với nhiều tính năng vô cùng tiện lợi cho khách hàng như: thủ tục đơn giản gọn nhẹ, có thể sử dụng ngay trên máy tính hoặc điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng cân đối giữa nhu cầu vay vốn với khả năng tài chính của bản thân, sản phẩm vay được tích hợp đa dạng, đầy đủ, khách hàng có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng,…

  Ngay sau khi khách hàng hoàn tất đăng ký vay tín chấp theo lương SHB online, ngân hàng sẽ liên hệ và xét duyệt hồ sơ trong vòng 24h làm việc.

  Các loại hình vay tín chấp SHB

  Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, ngân hàng SHB hiện đang cung cấp 2 loại hình vay tín chấp để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu tiêu dùng của bản thân.

  Vay thế chấp SHB

  Vay tiêu dùng tín chấp

  Đây là loại hình vay tín chấp SHB dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập ổn định đang cần vay tiền để tiêu dùng, mua sắm, đáp ứng nhu cầu của bản thân và gia đình. Sản phẩm này có những ưu điểm như sau:

  • Không yêu cầu khách hàng có tài sản đảm bảo, có người bảo lãnh
  • Hạn mức khoản vay gấp 15 lần thu nhập của khách hàng, tối đa lên đến 500 triệu đồng
  • Thời hạn cho vay có thể lên đến 60 tháng
  • Khách hàng được tự lựa chọn phương thức tính lãi theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần
  • Có các gói vay riêng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng như vay sửa chữa nhà, vay mua nhà, vay mua xe, vay khám chữa bệnh, ….

  Mức lãi suất vay tín chấp SHB

  Hiện tại, ngân hàng SHB đang áp dụng mức lãi suất cho dao động khoảng 15%/năm. Đây là mức lãi suất tương đối thấp so với nhiều ngân hàng khác hiện nay. Tuy nhiên, lãi suất vay tín chấp SHB sẽ được quy định cụ thể theo từng gói vay và thay đổi theo từng giai đoạn. Vì vậy, trước khi đăng ký vay, bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ trước để có thể lựa chọn được gói vay tín chấp lãi suất thấp SHB phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như khả năng chi trả của bản thân.

  Kết luận

  Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, chắc hẳn bạn đã có thể hiểu rõ về vay tín chấp SHB cũng như điều kiện, quy trình, thủ tục, lãi suất và những ưu điểm của sản phẩm tín dụng này cũng như tìm được đáp án cho câu hỏi có nên vay tín chấp SHB hay không. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào về tài chính hoặc có nhu cầu tiêu dùng, mua sắm phục vụ cuộc sống hàng ngày của bản thân và gia đình, đừng ngần ngại đăng ký vay tín chấp SHB để được hỗ trợ kịp thời nhé.

  Những câu hỏi thường gặp về vay tín chấp SHB

  Table of Contents