Vay thế chấp Shinhan logo
4.8
VÀO
Lãi suất:
0.83% / tháng
Thời hạn vay:
5 năm
Hạn mức:
900 triệu
Thời gian giải ngân:
3 - 5 ngày

Thông tin thêm về Shinhan Finance

 • Tên ngân hàng: Vay tín chấp Shinhan Finance
 • Năm thành lập: 2019
 • Website: https://www.shinhanfinance.com.vn/
 • Độ tuổi: Từ 18 đến 70 tuổi
 • Điều kiện về thu nhập: tối thiểu 6 triệu
 • Giấy tờ xác minh: CMND/ CCCD/ sổ hộ khẩu/ hợp đồng lao động/ bản sao kê lương/ hóa đơn điện nước
 • Vay tín chấp Shinhan với lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn đang là sản phẩm tín dụng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vẫn không ít người e ngại liệu có nên vay tín chấp Shinhan hay không. Để giải đáp những thắc mắc này, hãy cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sau đây nhé.

  Giới thiệu về ngân hàng Shinhan

  Shinhan Finance là một công ty tài chính chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay tiêu dùng. Với Shinhan Bank, đây là một ngân hàng cung cấp tất cả các sản phẩm tài chính lẫn dịch vụ ngân hàng như bất cứ ngân hàng nào khác.

  Vay thế chấp Shinhan

  Tham gia vào thị trường tài chính Việt Nam từ năm 1993, sau gần 30 năm hình thành và phát triển, Shinhan đã mở rộng phạm vi hoạt động và đến nay đã có mặt tại hầu khắp các tỉnh, thành trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam cùng mạng lưới chi nhánh và các sản phẩm, dịch vụ tài chính, ngân hàng điện tử hiện đại ngày càng phát triển và nâng cấp.

  Năm 2020, Shinhan Bank Việt Nam đã được trao tặng danh hiệu Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020 bởi International Business Magazine.

  Vay tín chấp Shinhan là gì?

  Vay tín chấp Shinhan là sản phẩm mà cả Shinhan Bank và Shinhan Finance đều cung cấp nhằm cung cấp các gói vay phục vụ cho mục đích tiêu dùng của khách hàng dựa trên uy tín, công việc và mức lương hàng tháng của khách hàng. Khách hàng có thể vay tín chấp Shinhan để huy động nguồn tài chính phục vụ cho việc mua nhà, sửa nhà, mua xe ô tô, mua sắm nội thất, chi trả học phí hay đi du lịch, … 

  Những lý do nên sử dụng dịch vụ vay tín chấp Shinhan

  Vay tín chấp Shinhan là sản phẩm được nhiều người tin dùng bởi những lý do như sau:

  • Có mức lãi suất hấp dẫn được tính theo dư nợ giảm dần, từ 18%/năm
  • Hạn mức vay đến 300 triệu đồng
  • Thời hạn vay tối đa lên đến 48 tháng
  • Thủ tục cho vay đơn giản
  • Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh gọn
  • Không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh
  • Dịch vụ chăm sóc và tư vấn khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp

  Ngoài ra, một ưu điểm của vay tín chấp ngân hàng Shinhan đó là khách hàng sẽ không bắt buộc phải mua bảo hiểm khi đăng ký gói vay này. Thông thường, các ngân hàng khách sẽ yêu cầu khách hàng phải tham gia các gói bảo hiểm khoản vay, trị giá lên đến 3 – 4% giá trị của khoản vay. 

  Điều kiện để được xét duyệt vay tín chấp Shinhan

  Để được xét duyệt vay tín chấp Shinhan, về cơ bản, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam có độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi;
  • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 6 triệu đồng;
  • Sống ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và một số khu vực của các tỉnh khác..

  Thủ tục, các bước vay tín chấp Shinhan

  Để việc đăng ký vay tín chấp Shinhan diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, khách hàng cần chuẩn bị trước các loại giấy tờ theo yêu cầu, đồng thời nắm rõ tuần tự các bước cần thực hiện mà chúng tôi sẽ liệt kê ngay sau đây.

  Vay thế chấp Shinhan credits

  Thủ tục cần chuẩn bị khi vay tín chấp Shinhan

  Để được chấp thuận khoản vay tín chấp Shinhan, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • Bản gốc và bản photo chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu đang còn hiệu lực
  • Sổ hộ khẩu, KT3, sổ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú
  • Một trong các loại giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương qua tài khoản trong 3 tháng gần nhất…

  Các bước đăng ký vay tín chấp Shinhan

  Quy trình vay tín chấp Shinhan gồm các bước cụ thể sau đây:

  Bước 1

  Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, khách hàng hãy liên hệ với Shinhan để nhân viên Shinhan đến nhận hồ sơ và hướng dẫn trực tiếp.

  Bước 2

  Nhân viên Shinhan sẽ kiểm tra hồ sơ đăng ký vay tiền Shinhan của khách hàng. Nếu hồ sơ đầy đủ và hợp lệ thì sẽ chuyển cho bộ phận thẩm định của Shinhan để xét duyệt khoản vay.

  Bước 3

  Bộ phận thẩm định của Shinhan sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp pháp của các giấy tờ liên quan, sau đó sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của khách hàng trên hệ thống CIC.

  Nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và không mắc nợ trả chậm quá hạn 10 ngày thì sẽ chuyển sang bước thẩm định hồ sơ tiếp theo thông qua các cuộc gọi trực tiếp cho khách hàng.

  Bước 4

  Nếu khoản vay của bạn được thẩm định đủ yêu cầu, bạn sẽ nhận được thông báo về việc Shinhan đồng ý duyệt khoản vay với thông tin cụ thể về hạn mức, lãi suất, thời hạn vay và số tiền cần thanh toán định kỳ.

  Bước 5

  Shinhan giải ngân khoản vay theo yêu cầu của khách hàng.

  Bước 6

  Khách hàng nhận được thông báo nhận tiền khoản vay từ Shinhan. Bạn cần cầm CMND/CCCD ra chi nhánh Shinhan gần nhất để nhận tiền. 

  Ngoài ra, để tạo điều kiện tối ưu cho khách hàng, Shinhan cũng cung cấp dịch vụ vay tín chấp online Shinhan vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần truy cập trang web chính thức của Shinhan, bấm chọn Đăng ký, cung cấp các thông tin theo hướng dẫn là được.

  Các gói vay tín chấp Shinhan đang cung cấp

  Hiện tại, Shinhan chỉ cung cấp một sản phẩm vay tín chấp duy nhất là vay tín chấp theo lương Shinhan. Đây là hình thức cho vay tiền dựa trên bảng lương và hợp đồng lao động của khách hàng tại các cơ quan, doanh nghiệp trên cùng địa bàn với chi nhánh của Shinhan.

  Vay thế chấp Shinhan unsecured loans

  Đặc điểm

  • Hạn mức vay gấp 12 lần lương hàng tháng của khách hàng, tối đa lên đến 500 triệu đồng.
  • Sản phẩm chỉ dành cho những khách hàng được trả lương dưới hình thức chuyển khoản ngân hàng.
  • Khách hàng có thể lựa chọn thời hạn vay phù hợp với nhu cầu, tối đa lên đến 60 tháng.
  • Không cần tài sản đảm bảo.

  Lưu ý về điều kiện vay

  • Khách hàng phải chứng minh được mức thu nhập ổn định thông qua việc cung cấp những loại giấy tờ cần thiết như chúng tôi đã nêu trên.
  • Không mắc nợ xấu: Đây là nguyên tắc mà hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều áp dụng khi xét duyệt các khoản vay của khách hàng nhằm hạn chế rủi ro khách hàng không đủ khả năng chi trả khoản vay.

  Lãi suất khi vay tín chấp Shinhan

  Lãi suất vay tín chấp Shinhan nằm ở mức khá ưu đãi so với các đơn vị cho vay khác. Hiện nay, Shinhan vay tín chấp đang áp dụng mức lãi suất tính trên dư nợ giảm dần là dao động từ 1,16%/tháng. Ngoài ra, nếu khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, có thu nhập ổn định còn được hưởng nhiều ưu đãi vay tín chấp lãi suất thấp Shinhan. Đặc biệt, nếu bạn là giáo viên, nhân viên ngân hàng hoặc là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Shinhan sẽ được nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

  Kết luận

  Trên đây là những thông tin quan trọng cần nắm về vay tín chấp Shinhan. Chắc hẳn bạn đã có thể tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp Shinhan rồi phải không nào? Nếu gặp bất cứ khó khăn nào về tài chính hay có nhu cầu mua sắm, tiêu dùng mà chưa đủ khả năng, hãy sử dụng dịch vụ vay tín chấp Shinhan như một giải pháp tài chính an toàn và hiệu quả nhé.

  Những câu hỏi thường gặp về vay tín chấp Shinhan

  Table of Contents