Vay thế chấp TPBank logo
4.6
VÀO
Lãi suất:
1,5% - 1,8% /tháng
Thời hạn vay:
12 - 60 tháng
Hạn mức:
10 Triệu – 500 Triệu Đồng
Thời gian giải ngân:
2 ngày

Thông tin thêm về TPBank

 • Tên ngân hàng: Vay tín chấp TPBank
 • Năm thành lập: 2008
 • Website: https://tpb.vn/
 • Độ tuổi: Từ 22 đến 60 tuổi
 • Điều kiện về thu nhập: Trên 3 triệu VNĐ /tháng
 • Giấy tờ xác minh: Chứng minh thư / Giấy tờ xác minh thu nhập / Bảo hiểm Y Tế do công ty mua
 • Lịch sử tín dụng: Lịch sử tín dụng tốt (không nợ xấu, không nợ chú ý)
 • Vay tín chấp TPBank luôn được đánh giá là một trong những sản phẩm tín dụng hàng đầu hiện nay nhờ mức lãi suất hấp dẫn, nhiều hình thức vay đa dạng, điều kiện và thủ tục đơn giản cùng tỷ lệ được duyệt cao. Tuy nhiên, đối với nhiều người, sản phẩm này còn khá mới mẻ. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về TPBank vay tín chấp cùng những tính năng, đặc điểm cũng như lợi ích mà vay tiền TPBank đem lại cho khách hàng.

  Đôi nét về ngân hàng TPBank

  TPBank (Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong) được thành lập vào năm 2008. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, TPBank luôn nỗ lực hết mình để trở thành một tổ chức tài chính vững mạnh, minh bạch và hiệu quả, nhằm đem đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng cũng như cổ đông và các đối tác của mình. Hiện nay, TPBank đã mở rộng mạng lưới với hơn 300 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn thế giới.

  Vay thế chấp TPBank red book

  Vay tín chấp TPBank là gì?

  Vay tín chấp ngân hàng TPBank là hình thức cho vay vốn được TPBank thiết kế dành cho khách hàng là các cá nhân làm việc và hưởng lương ổn định tại các cơ quan, doanh nghiệp hoặc các tổ chức trong nước. Sản phẩm này không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp hoặc bảo lãnh từ bên thứ 3. TPBank chỉ căn cứ vào thu nhập của khách hàng để thẩm định và phê duyệt khoản vay.

  Có nên vay tín chấp TPBank hay không?

  Câu trả lời cho câu hỏi này hoàn toàn phụ thuộc vào quan điểm cũng như nhu cầu của mỗi người. Tuy nhiên, sau đây chúng tôi sẽ thông tin về những ưu điểm của vay tín chấp TPBank để bạn có thể xem xét lựa chọn khoản vay này nhé.

  Sản phẩm vay tín chấp TPBank rất đa dạng

  Hiện tại, hầu hết các ngân hàng trong nước đều cung cấp các gói vay tín chấp nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Tuy nhiên, hiếm có ngân hàng nào thiết kế nhiều gói vay tín chấp đa dạng nhằm hướng đến nhiều đối tượng khách hàng với những nhu cầu khác nhau như TPBank. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của bản thân.

  Điều kiện & thủ tục đơn giản

  TPBank được giới chuyên môn đánh giá là một trong những ngân hàng dễ vay vốn nhất tại Việt Nam hiện nay. Với các khoản vay tín chấp TPBank cũng vậy, bạn sẽ không cần phải đáp ứng quá nhiều điều kiện cũng như phải chuẩn bị quá nhiều loại giấy tờ để có thể đăng ký vay. Ngoài ra, ngân hàng này còn cho phép khách hàng đăng ký vay tín chấp online TPBank vô cùng nhanh chóng và thuận tiện ngay trên website mà không cần tốn thời gian và công sức di chuyển đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch TPBank.

  Hạn mức khoản vay cao, lãi suất thấp

  Hạn mức vay tín chấp TPBank tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng, trong khi lãi suất ở mức thấp so với nhiều ngân hàng khác. Với một khoản vay mà không cần bảo lãnh, không cần thế chấp tài sản thì rất ít ngân hàng có thể áp dụng hạn mức và lãi suất hấp dẫn như vậy.

  Thời gian vay dài

  Thời gian vay tín chấp TPBank có thể lên đến 60 tháng. Điều này sẽ giảm gánh nặng trả nợ cho khách hàng. Đồng thời, giúp khách hàng có thể lên kế hoạch sử dụng khoản vay một cách hợp lý, hiệu quả và lâu dài hơn.

  Xét duyệt nhanh chóng

  Nếu bạn đang cần tiền gấp thì không nên bỏ qua các sản phẩm vay tín chấp TPBank bởi vì ngân hàng TPBank thực hiện quy trình xét duyệt và giải ngân các khoản vay rất nhanh chóng. Thông thường, chỉ trong vòng 48h kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ là TPBank đã hoàn tất giải ngân khoản vay cho khách hàng.

  Vay thế chấp TPBank

  Các điều kiện để vay tín chấp TPBank

  Mỗi sản phẩm sẽ được TPBank áp dụng các quy định về điều kiện vay riêng. Tuy nhiên, TPBank là một ngân hàng hoạt động dưới sự giám sát của Ngân hàng Nhà nước TPBank, vì vậy, về cơ bản, để có thể vay tín chấp TPBank, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện chính như sau:

  • Người Việt Nam hoặc cư trú tại Việt Nam
  • Độ tuổi từ 22 trở lên
  • Có lịch sử tín dụng tốt, không mắc nợ xấu, nợ chú ý tại bất cứ ngân hàng và tổ chức tín dụng nào
  • Có số điện thoại di động Việt Nam
  • Giấy CMND hợp lệ
  • Có địa chỉ email

  Các loại giấy tờ cần chuẩn bị để vay tín chấp TPBank

  Như đã nói ở trên, thủ tục vay tín chấp TPBank rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ một số loại giấy tờ, bao gồm:

  • Đơn đề nghị vay tín chấp TPBank theo mẫu
  • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân còn hiệu lực
  • Giấy xác nhận công tác hoặc Hợp đồng lao động
  • Xác nhận lương hoặc sao kê lương 
  • Các loại giấy tờ như Hóa đơn điện/nước, Hợp đồng trả góp, Bảo hiểm nhân thọ, … (tùy theo từng gói vay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể ở phần sau).

  Các bước vay tín chấp TPBank

  Để có thể tiến hành đăng ký vay tín chấp TPBank, các bạn nên tham khảo trước các bước thực hiện cụ thể như sau nhé:

  Bước 1

  Đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch TPBank để yêu cầu hướng dẫn đăng ký vay. Bạn cũng có thể truy cập trang web của TPBank, bấm chọn Đăng ký ngay để nộp đơn đăng ký vay vốn điện tử nhé.

  Bước 2

  Nhận đơn đăng ký, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu và ký xác nhận.

  Bước 3

  Nộp giấy tờ.

  Bước 4

  TPBank tiếp nhận hồ sơ và tiến hành xác minh các thông tin.

  Bước 5

  Ngân hàng xét duyệt hồ sơ.

  Bước 6

  Nếu hồ sơ được xét duyệt thành công, TPBank sẽ thông báo cho khách hàng và hẹn ngày đến ký hợp đồng.

  Bước 7

  Giải ngân khoản vay cho khách hàng.

  Vay thế chấp TPBank unsecured

  Các gói vay tín chấp TPBank

  TPBank cung cấp khá nhiều gói vay tín chấp khác nhau theo từng giai đoạn. Trong đó, phổ biến nhất là 4 hình thức vay tín chấp TPBank được nhiều khách hàng sử dụng nhất như sau:

  Vay thấu chi tín chấp

  • Hạn mức tới 100 triệu đồng
  • Rút hoặc trả tiền linh hoạt theo nhu cầu
  • Chỉ tính lãi trên số tiền và số ngày sử dụng thực tế

  Vay tiêu dùng trả góp tín chấp

  • Hạn mức tới 300 triệu
  • Đáp ứng nhu cầu chi tiêu đột xuất
  • Thủ tục đơn giản, phê duyệt nhanh

  Lãi suất vay tín chấp TPBank

  Mức lãi suất vay tín chấp TPBank được áp dụng ở mức vô cùng ưu đãi, dao động từ 17%/năm theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất cụ thể sẽ được quy định riêng cho từng gói vay và trong từng thời điểm. Vì vậy, bạn có thể truy cập trang web TPBank hoặc liên hệ trực tiếp đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch gần nhất để được cung cấp thông tin cụ thể và hướng dẫn lựa chọn gói vay tín chấp lãi suất thấp TPBank phù hợp nhất.

  Kết luận

  Cân nhắc trên mọi phương diện, có thể nói vay tín chấp TPBank vẫn là sản phẩm vay tín chấp mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính thì đừng ngần ngại tham gia vào sản phẩm này của ngân hàng TPBank nhé.

  Những câu hỏi thường gặp về vay tín chấp TPBank

  Table of Contents