Vay thế chấp Vietconmbank logo
4.9
VÀO
Lãi suất:
0,76% – 1,92% /tháng
Thời hạn vay:
12 - 60 tháng
Hạn mức:
30 Triệu – 800 Triệu Đồng
Thời gian giải ngân:
2 - 3 ngày làm việc

Thông tin thêm về Vietcombank

 • Tên ngân hàng: Vay tín chấp Vietcombank
 • Năm thành lập: 1963
 • Website: https://portal.vietcombank.com.vn/
 • Độ tuổi: Từ 21 đến 60 tuổi
 • Điều kiện về thu nhập: #N/A
 • Giấy tờ xác minh: Chứng minh thư / Sổ hộ khẩu / Giấy tờ xác định tình trạng hôn nhân / Giấy tờ xác minh việc làm và thu nhập
 • Với nhiều sản phẩm cho vay đa dạng và uy tín, Vietcombank luôn là ngân hàng được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi cần thực hiện các giao dịch tài chính. Đặc biệt, các gói vay tín chấp Vietcombank luôn được đẩy mạnh và đa dạng hóa để phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau. 

  Đôi nét về ngân hàng Vietcombank

  Vietcombank là một trong những ngân hàng có bề dày kinh nghiệm tại Việt Nam và có nhiều đóng góp đáng kể cho sự phát triển của đất nước, đồng thời đã tạo nên những ảnh hưởng to lớn đối với cộng đồng tài chính khu vực cũng như thế giới. Đến nay, đây cũng là ngân hàng duy nhất của Việt Nam đứng trong danh sách 500 Ngân hàng hàng đầu thế giới do Tạp chí The Banker bình chọn.

  Vay thế chấp Vietconmbank

  Vay tín chấp Vietcombank là gì?

  Vay tín chấp Vietcombank là một sản phẩm cho vay mà Vietcombank cung cấp, trong đó không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp hay người bảo lãnh mà chỉ cần chứng minh bản thân có nguồn thu nhập ổn định và thường xuyên, phù hợp với yêu cầu và điều kiện vay vốn là được. Theo đó, Vietcombank sẽ quyết định hạn mức vay và thời gian vay cho từng khách hàng dựa trên mức thu nhập của khách hàng đó.

  Thu nhập bình quân hàng tháng càng cao thì số tiền được xét duyệt cho vay sẽ càng lớn.  Không phải ngẫu nhiên mà vay tín chấp Vietcombank được nhiều khách hàng lựa chọn mà bởi các quy định về điều kiện vay của sản phẩm này khá linh hoạt, mức lãi suất rất hấp dẫn, đáp ứng được nhu cầu của hầu hết mọi phân khúc khách hàng.

  Ưu điểm của dịch vụ vay tín chấp Vietcombank

  Nếu như bạn đang cần huy động nguồn tiền mặt để phục vụ một số nhu cầu tiêu dùng, mua sắm của bản thân và gia đình nhưng không thể vay thế chấp do không có tài sản đảm bảo hoặc không cung cấp đủ các loại giấy tờ phức tạp thì vay tín chấp Vietcombank là một lựa chọn phù hợp. So với các hình thức vay tiền khác sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Hạn mức cho vay tín chấp Vietcombank đến 500 triệu đồng tùy thuộc vào mức thu nhập hàng tháng của từng khách hàng.
  • Vietcombank áp dụng rất nhiều chính sách ưu đãi về gói vay, đặc biệt là lãi suất cho vay để hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.
  • Thời hạn vay tín chấp Vietcombank rất linh hoạt, có thể từ 6 tháng lên đến tối đa 60 tháng. Thời hạn vay sẽ được căn cứ dựa trên nhu cầu cũng như hồ sơ cụ thể của từng khách hàng.
  • Lãi suất được tính theo số dư nợ cho đến thời điểm hiện tại. 
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, quy trình đăng ký vay nhanh gọn, quá trình xác minh, thẩm định linh hoạt. Vì vậy, khách hàng chỉ cần chờ 2-3 ngày làm việc là được giải ngân khoản vay.

  Điều kiện khi vay tín chấp Vietcombank

  Để khách hàng có thể đăng ký vay một cách nhanh chóng, thuận lợi, Vietcombank quy định rất cụ thể về điều kiện để khách hàng có thể được xét duyệt vay tín chấp Vietcombank:

  • Điều kiện về độ tuổi: Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi (đối với nữ) và không quá 60 tuổi (đối với nam). Đây là điều kiện về độ tuổi mà hầu như ngân hàng nào tại Việt Nam cũng yêu cầu đối với khách hàng vay vốn.
  • Điều kiện về mức thu nhập: Khách hàng có lương được thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng với mức tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng trở lên.
  Vay thế chấp Vietconmbank loans

  Hồ sơ vay tín chấp Vietcombank

  Để đăng ký vay tín chấp Vietcombank, bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau đây:

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu còn hiệu lực;
  • Bản sao Hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký tạm trú dài hạn;
  • Giấy đăng ký kết hôn/chứng nhận độc thân
  • Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn
  • Bản sao Hợp đồng lao động, Quyết định bổ nhiệm hoặc các loại giấy tờ khác có giá trị chứng minh thu nhập.

  Quy trình vay tín chấp Vietcombank

  Hiện tại, Vietcombank chưa triển khai dịch vụ vay tín chấp online Vietcombank. Vì vậy, khách hàng cần trực tiếp đến chi nhánh Vietcombank để đăng ký vay vốn. Các bước đăng ký và thẩm định hồ sơ diễn ra như sau:

  Bước 1

  Khách hàng đến chi nhánh Vietcombank để được tư vấn.

  Bước 2

  Chuẩn bị hồ sơ.

  Bước 3

  Vietcombank thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả.

  Bước 4

  Khách hàng chuẩn bị các loại chứng từ.

  Bước 5

  Vietcombank giải ngân khoản vay. Khách hàng đến nhận tiền mặt trực tiếp tại Chi nhánh nơi đăng ký vay hoặc nhận qua tài khoản.

  Các gói vay tín chấp Vietcombank đang cung cấp

  Vietcombank vay tín chấp có ba sản phẩm chủ đạo như sau:

  Gói vay tín chấp cá nhân Vietcombank

  Đây là gói vay tín chấp Vietcombank được thiết kế nhằm cung cấp cho khách hàng giải pháp tài chính phục vụ nhu cầu sinh hoạt, chi tiêu, mua sắm, sản xuất kinh doanh. Sản phẩm này phù hợp với tất cả khách hàng là các cá nhân đáp ứng đủ điều kiện vay tín chấp Vietcombank theo quy định hiện hành.

  Gói vay tín chấp Vietcombank dành cho cán bộ công nhân viên

  Điều kiện để được nhận khoản vay này rất đơn giản, hầu như các cán bộ nhân viên làm việc theo hợp đồng lao động tại các cơ quan nhà nước phù hợp với quy định của Vietcombank sẽ được xét duyệt khoản vay này. Số tiền được xét duyệt có giá trị tương đương 12 tháng lương, tối đa có thể lên đến 200 triệu đồng. Cùng với đó là những ưu đãi về lãi suất vô cùng hấp dẫn mà Vietcombank dành tặng cho khách hàng theo từng giai đoạn. 

  Gói vay tín chấp Vietcombank dành cho cán bộ quản lí điều hành

  Điểm đặc biệt của gói vay này so với gói vay dành cho cán bộ công nhân viên nêu trên chính là chính sách ưu đãi về hạn mức khoản vay. Khoản vay tối đa lên đến 300 triệu đồng. Ngoài ra, còn rất nhiều ưu đãi khác mà bạn có thể được nhận khi đăng ký khoản vay này.

  Vay thế chấp Vietconmbank unsecured loans

  Lãi suất khi vay tín chấp Vietcombank

  Với những người mới sử dụng dịch vụ vay tín chấp lần đầu thì lãi suất luôn là vấn đề họ quan tâm nhiều nhất. Nếu bạn lựa chọn các gói vay tín chấp Vietcombank thì bạn có thể yên tâm là sẽ luôn được hưởng mức lãi suất hết sức ưu đãi so với thị trường. Hiện nay, lãi suất cho vay tiêu dùng Vietcombank nói chung đang được áp dụng dao động từ 10,8% đến 17%/năm.

  Lãi suất vay tín chấp Vietcombank được tính theo hai cách sau:

  • Lãi suất theo dư nợ gốc: 

  Công thức tính: Số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền nợ gốc + số tiền lãi/tháng.

  • Lãi suất theo dư nợ giảm dần: 

  Công thức tính: Số tiền phải trả hàng tháng = Số tiền còn nợ + số tiền lãi phát sinh trên số tiền còn nợ.

  Với mỗi gói vay và mỗi giai đoạn, Vietcombank sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau. Vì vậy, khách hàng nên liên hệ trực tiếp ngân hành Vietcombank để được tư vấn, hướng dẫn và lựa chọn được gói vay tín chấp lãi suất thấp Vietcombank phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của bản thân.

  Kết luận

  Những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp chắc hẳn đã giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp Vietcombank hay không. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào về tài chính trong cuộc sống, đừng ngần ngại đăng ký vay tín chấp Vietcombank để hưởng những ưu đãi và lợi ích mà sản phẩm này mang lại nhé.

  Những câu hỏi thường gặp về vay tín chấp Vietcombank

  Table of Contents