4.1
VÀO
Phí nạp tiền:
#N/A
Phí rút tiền:
#N/A
Phí chuyển tiền:
#N/A

Thông tin thêm về MOVI

 • Tên ví: Ví điện tử Mobivi (nay là MOVI)
 • Năm thành lập: https://www.movi.vn/vi
 • Website: 2007 Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phương thức nạp tiền: #N/A
 • Ví điện tử Movi là gì?

  CHÚ Ý: Mobivi hiện tại ngừng phát triển ứng dụng ví điện tử, và tập trung vào phát triển dịch vụ tài chính liên quan tới vay tiêu dùng. Để không gây nhầm lẫn hay khó khăn cho người dùng, Mobivi được đổi tên thành Movi với các thế mạnh về dịch vụ Ứng tiền nhanh, Mua hàng trả góp, Mua trước trả tiền sau.

  Lưu ý: Movi trước đây còn được biết tới dưới tên Movi. Trong quá trình định vị lại thương hiệu, Mobivi được đổi tên thành Movi.

  Movi là sản phẩm của Công ty CP Hỗ trợ Dịch vụ Thanh toán Việt Phú được ra mắt vào năm 2007. Đây là phương thức thanh toán trực tuyến dưới dạng một tài khoản hoạt động như một Ví tiền điện tử, giúp người sử dụng thanh toán các hóa đơn và giao dịch tiện lợi hơn mà vẫn đảm bảo an toàn qua một thiết bị điện thoại di động có kết nối mạng. Đây là cách thức thanh toán hiện đại được ngày càng đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

  Movi shoping

  Movi – Những tính năng nổi bật

  Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại Ví điện tử đa dạng nhưng Movi vẫn khẳng định được vị thế của mình nhờ những tính năng nổi bật mà sản phẩm này đem đến cho khách hàng. Thông qua Ví, bạn có thể thanh toán các giao dịch TMĐT, nạp tiền điện thoại, hóa đơn tiện ích, thanh toán hóa đơn mua hàng, chuyển tiền.

  Bên cạnh đó, Ví cũng cho hỗ trợ khách hàng nạp tiền và rút tiền từ tài khoản ngân hàng một cách đơn giản, dễ dàng ngay trên máy tính hay các thiết bị di động được kết nối Internet.

  Những lợi ích tuyệt vời khi sử dụng Ví Movi

  Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về việc có nên sử dụng Ví điện tử Movi hay không thì hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích tuyệt vời mà loại Ví điện tử này đem lại nhé:

  • Giao dịch nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức: Các giao dịch trên Ví được thực hiện gần như ngay lập tức, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cũng như không phải mang theo thẻ ngân hàng hay tiền mặt bên người.
  • Cách sử dụng đơn giản, dễ dàng: Bạn có thể sử dụng Ví mọi lúc, mọi nơi với các thao tác đơn giản, dễ dàng hoàn toàn trực tuyến trên máy tính hoặc thiết bị di động có kết nối Internet.
  • An toàn giao dịch: Bạn có thể thực hiện các giao dịch mua sắm mà không phải cung cấp nhiều thông tin liên quan về ngân hàng hay thẻ tín dụng. Bên cạnh đó, mọi giao dịch đều phải được bạn xác nhận bằng mã OTP mới được triển khai.
  • An toàn bảo mật: Sản phẩm được phát triển nghiêm ngặt theo quy định về bảo mật thông tin ISO/IEC 2700x. Đây là hệ thống đã được chứng nhận và sử dụng bởi gần như tất cả ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn trên thế giới.
  • Hỗ trợ nhanh chóng, thường xuyên và hiệu quả: Bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng từ 7h đến 21h tất cả các ngày trong tuần để kịp thời hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Hướng dẫn đăng ký tài khoản Movi

  Việc đăng ký tài khoản hết sức đơn giản chỉ với vài phút. Để tạo tài khoản Movi, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dễ dàng như sau:

  Bước 1

  Bước 1. Truy cập vào trang chủ Movi.

  Bước 2

  Bước 2. Bấm chọn “Đăng ký ngay”.

  Bước 3

  Bước 3. Cung cấp các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: Họ và tên, số điện thoại, Số CMND/CCCD, tick chọn “Tôi đã đọc và đồng ý với những chính sách của công ty”. Sau đó bấm “Gửi”.

  Bước 4

  Bước 4. Nếu bạn đã đăng ký Movi thành công, hệ thống sẽ gửi cho bạn thư điện tử cung cấp đường link kích hoạt tài khoản vào email và tin nhắn SMS cung cấp Mã số kích hoạt vào số điện thoại để bạn nhập và kích hoạt Ví.

  Như vậy, bạn đã hoàn tất quá trình tạo tài khoản Movi và có thể bắt đầu sử dụng Ví để thực hiện các giao dịch.

  Movi shoping

  Hướng dẫn các bước chi tiết cách sử dụng Ví

  Các bước để liên kết Ví Movi với tài khoản ngân hàng:

  Hiện nay, có 11 ngân hàng liên kết Movi, bao gồm: Vietcombank, Techcombank, VietinBank, Sacombank, HSBC, ACB, DAB, LiênViệt Bank, SCB, SEA, VIB.

  Cách thức liên kết Ví Movi với tài khoản ngân hàng điện tử như sau:

  Bước 1

  Đăng nhập tài khoản Ví, bấm chọn “Ngân hàng”.

  Bước 2

  Bấm chọn Thêm liên kết.

  Bước 3

  Bấm chọn Ngân hàng liên kết Movi.

  Bước 4

  Cung cấp thông tin để hoàn tất liên kết. 

  Các bước chuyển tiền trực tuyến từ Movi

  Cách chuyển tiền từ Ví rất đơn giản như sau:

  Bước 1

  Đăng nhập vào tài khoản Ví, bấm chọn “Chuyển tiền”.

  Bước 2

  Nhập thông tin, bấm chọn “Tiếp tục”.

  Bước 3

  Chọn nguồn tiền, điền các thông tin theo yêu cầu, sau đó bấm chọn “Xác nhận và hoàn tất”.

  Như vậy, quá trình chuyển khoản từ Ví của bạn đã hoàn tất.

  Movi

  Cách thanh toán trực tuyến qua Ví

  Khi mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ tại các trang thương mại trực tuyến có chấp nhận thanh toán bằng Ví điện tử Movi, bạn có thể thanh toán theo các bước sau:

  Bước 1

  Tại trang web hoặc ứng dụng thương mại trực tuyến, xác nhận đơn hàng và chọn phương thức thanh toán qua Ví điện tử Movi.

  Bước 2

  Đăng nhập tài khoản Ví khi hệ thống điều hướng đến trang thanh toán của Ví.

  Bước 3

  Nhập Mã khuyến mãi giảm giá (nếu có).

  Bước 4

  Nhập Mã OTP được gửi qua email và SĐT bạn dùng để đăng ký, sau đó chọn “Xác nhận” để hoàn tất việc thanh toán.

  Hướng dẫn cách thanh toán tại quầy bằng Ví

  Để dùng Ví thanh toán ngay, khách hàng cần sử dụng tính năng quét mã QR. Cách làm như sau:

  Bước 1

  Mở Ví, bấm chọn “Thanh toán”.

  Bước 2

  Hướng camera của điện thoại đến mã QR để quét và xác nhận thanh toán.

  Bước 3

  Nhập mã OTP được gửi đến SĐT mà bạn đăng ký sử dụng Ví để xác nhận và hoàn tất việc thanh toán.

  Movi – Phương thức thanh toán online phù hợp cho tất cả mọi người

  Qua bài viết trên đây, chắc hẳn bạn không còn bỡ ngỡ với khái niệm Movi là gì, cách đăng ký Movi để sử dụng cũng như những tính năng và tiện ích vượt trội mà ứng dụng này mang lại. Mong rằng bạn sẽ có thêm một cách thức thanh toán mới để tận dụng tối đa những giá trị mà sự phát triển của công nghệ thông tin, đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng số của thời đại 4.0.  

  Những câu hỏi thường gặp

  Table of Contents