ngan luong logo

Ví điện tử Ngân Lượng – Ứng dụng thanh toán hiện đại

Tổng quan về ví điện tử Ngân Lượng

Ngân Lượng là cổng thanh toán online hàng đầu Việt Nam, có chức năng như một chiếc Ví điện tử cho phép người dùng là các cá nhân hoặc doanh nghiệp thực hiện các giao dịch gửi tiền, chuyển tiền và thanh toán ngay trên mạng Internet một cách nhanh chóng, an toàn và tiện lợi. Sản phẩm này đóng vai trò là cầu nối trung gian đối với các giao dịch thương mại giữa người mua và người bán.

#LendersRatingBonusLoan AmountLoan Period
1 Read Review 12% to 20% per year

0% interest rate up to 20 days for first time registration

1.000.000 VDN - 15.000.000 VND90 - 180 days Visit
2 Read Review 18,25% / year

100.000 VND - 10.000.000 VND7-30 days Visit
3 Read Review

Visit

Những tính năng thanh toán của Ngân Lượng

Ví điện tử Ngân Lượng ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc thực hiện các giao dịch trực tuyến với các tính năng vượt trội như sau:

 • Cho phép người dùng chuyển tiền hoặc thanh toán chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Giúp người dùng quản lý thu chi cá nhân một cách minh bạch, cụ thể ngay trên trang cá nhân của mình.
 • Thực hiện việc khiếu nại giao dịch.
 • Nhận tiền hoàn lại về tài khoản.
 • Chi trả hóa đơn cho các dịch vụ từ các đơn vị cung cấp.
 • Nạp tiền từ thẻ ATM, thẻ cào, thẻ thanh toán hoặc tin nhắn SMS.
 • Chi hộ cho người bán các khoản lương, thưởng, hoa hồng cho nhân viên, đối tác thông qua API, chuyển khoản trực tiếp về thẻ và tài khoản ngân hàng.
 • Rút tiền miễn phí về tài khoản tại 28 ngân hàng liên kết Ngân Lượng.

Lợi ích khi thanh toán bằng ví Ngân Lượng

Ví điện tử Ngân Lượng là công cụ thanh toán trực tuyến hiện đại, nhanh chóng với những lợi ích tuyệt vời như:

 • Ví đóng vai trò là cầu nối trung gian giữa người mua và người bán, không yêu cầu người mua phải trả các chi phí mà chỉ yêu cầu người bán trả phí tương đương 1% tổng giá trị của giao dịch.
 • Tất cả các giao dịch đều được thực hiện trực tuyến hoàn toàn thông qua thẻ cào điện thoại, tài khoản ngân hàng, thẻ nội địa/quốc tế, ngân hàng số và một số hình thức khác.
 • An toàn, thuận lợi trong giao dịch, dữ liệu cá nhân của người dùng cũng như thông tin về các giao dịch được bảo mật tuyệt đối.
 • Người mua thoải mái mua sắm từ hơn 30.000 đối tác từ Việt Nam mà ở cả hơn 100 quốc gia trên toàn cầu.
 • Là loại Ví điện tử có nhiều kênh thanh toán nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, Ví ứng dụng liên kết thẻ Tokenization (thẻ quốc tế Visa hoặc Master) và thanh toán qua MPOS (thanh toán quẹt thẻ ngân hàng), góp phần làm đa dạng phương thức thanh toán, thuận tiện cho người bán cũng như người mua.
 • Ví đã liên kết trực tiếp với hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính tại Việt Nam như Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, VIB, SHB, Đông Á, VinaPhone, MobiFone… và là công cụ thanh toán online được hàng nghìn website chấp nhận, tiêu biểu như: Nguyễn Kim, VietTel, VTC, FPT, Chodientu.vn, v.v.

Hướng dẫn cách đăng ký và đăng nhập Ngân Lượng

Để đăng nhập hoặc đăng ký Ngân Lượng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1. Truy cập website Ngân Lượng, ngay tại trang chủ bấm chọn “Tài khoản”.

Bước 2. Nếu bạn đã tạo tài khoản Ngân Lượng, bạn chỉ cần nhập các thông tin theo yêu cầu, bao gồm: email tài khoản, mật khẩu, mã bảo mật, sau đó bấm chọn “Đăng nhập” để truy cập vào tài khoản Ví của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản, bấm chọn “Đăng ký tài khoản tại đây” và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3. Tạo tài khoản Ngân Lượng bằng cách cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: Tên chủ tài khoản, mật khẩu, địa chỉ thư điện tử, SĐT, sau đó bấm chọn “Đăng ký”.

Bước 4. Mở email để kích hoạt tài khoản theo yêu cầu gửi về từ hệ thống.

Bước 5. Điền mã OTP được hệ thống gửi về số điện thoại bạn vừa đăng ký.

Như vậy, quá trình đăng ký Ngân Lượng của bạn đã hoàn tất.

Cách sử dụng ví như thế nào?

Hướng dẫn liên kết Ví Ngân Lượng với tài khoản ngân hàng

Liên kết Ví Ngân Lượng với tài khoản ngân hàng sẽ giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tuyến một cách dễ dàng. Để liên kết Ví với tài khoản ngân hàng điện tử, bạn chỉ cần thực hiện như sau: Bạn đăng nhập vào tài khoản, bấm chọn “Liên kết ngân hàng”, sau đó bấm chọn “Tạo liên kết”. Tại đây, bạn có thể thêm thẻ ATM hoặc các tài khoản bạn có tại các ngân hàng liên kết Ngân Lượng và cung cấp các thông tin khác theo yêu cầu.

Hướng dẫn chuyển tiền bằng Ví Ngân Lượng

Để chuyển tiền từ loại Ví này, bạn làm theo các bước sau đây:

Bước 1. Đăng nhập vào tài khoản.

Bước 2. Bấm chọn “Quản lý giao dịch”, sau đó bấm chọn “Chuyển tiền”.

Bước 3. Điền các thông tin theo yêu cầu và bấm chọn “Tiếp tục” để chuyển sang phần chọn nguồn tiền. Bạn cung cấp các thông tin theo mẫu rồi bấm chọn “Tiếp tục” để được điều hướng đến phần “Xác nhận và hoàn tất”.

Như vậy, giao dịch chuyển tiền của bạn đã thành công.

Hướng dẫn thanh toán các dịch vụ trực tuyến bằng Ví Ngân Lượng

Bạn có thể thanh toán thông qua Ví nếu bạn sử dụng các dịch vụ trực tuyến từ các hệ thống chấp nhận phương thức thanh toán này. Cách thanh toán như sau:

Bước 1. Từ trang web hoặc ứng dụng thương mại trực tuyến mà bạn sử dụng, xác nhận đơn hàng và chọn phương thức thanh toán qua cổng thanh toán Ngân Lượng.

Bước 2. Sau khi hệ thống chuyển đơn hàng sang Ngân Lượng, bạn cần đăng nhập vào tài khoản hoặc thanh toán trực tiếp qua thẻ hoặc tài khoản ngân hàng trong nước. Bạn có thể thanh toán bằng một trong các hình thức sau:

 • Qua số dư Ví điện tử
 • Qua thẻ Visa/Mastercard
 • Thẻ ATM/Tài khoản ngân hàng nội địa
 • Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch của ngân hàng
 • Nộp tiền mặt trực tiếp tại phòng giao dịch của Ngân Lượng

Bước 3. Ngân Lượng sẽ tiến hành tự động kiểm tra số dư tài khoản của bạn có đủ để thanh toán giao dịch này hay không.

Bước 4. Nếu giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo trạng thái giao dịch tới vào email của bạn và đồng thời gửi đến trang web thương mại mà bạn sử dụng dịch vụ.

Cách sử dụng Ví để thanh toán trực tiếp tại cửa hàng

Ngân Lượng là cổng thanh toán online đầu tiên tại Việt Nam kết nối tự động hóa với các điểm Bưu cục chuyển phát, Siêu thị, Cửa hàng tiện lợi, v.v. với hơn 10 nghìn điểm giao dịch trên cả nước, hỗ trợ người dùng nạp tiền mặt trực tiếp tại quầy để thanh toán cho các hóa đơn mua hàng online. Cách thực hiện như sau: Bạn nạp tiền mặt để chi trả cho mã giao dịch bạn cần thanh toán qua Ngân Lượng tại các điểm giao dịch liên kết. Số tiền thanh toán sẽ được ghi có vào Ví điện tử của bên cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ, hệ thống sẽ tự động chuyển trạng thái đối với đơn hàng bạn đã thanh toán.

Ngân Lượng – Giải pháp thanh toán hoàn hảo

Trên đây là những thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ Ngân Lượng là gì và những tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Hãy sử dụng sản phẩm này để tận hưởng những tính năng vượt trội mà loại Ví điện tử này mang lại, từ đó có thể thực hiện các giao dịch thanh toán và quản lý chi tiêu một cách an toàn và hiệu quả.

Khi rút tiền thì mất bao lâu để được xử lý?

Yêu cầu rút tền sẽ được xử lý trong khoảng 1 ngày tính từ thời điểm hệ thống nhận được lệnh.

Tôi có thể thay đổi SĐT đã đăng ký hay không?

Có, bạn cần liên hệ trực tiếp đến SĐT 1900-5858-99 hoặc email: [email protected] để được hỗ trợ.

Tại sao khi đăng ký dịch vụ phải cung cấp thông tin về CCCD?

Theo luật pháp Việt Nam, yêu cầu khách hàng xác thực thông tin cá nhân là quy định chung đối với tất cả các loại Ví điện tử do Ngân hàng Nhà nước quản lý.

Quy định về hạn mức chuyển tiền hàng ngày tại Ngân Lượng là gì?

Hạn mức chuyển tiền sẽ được áp dụng riêng cho mỗi tài khoản. Bạn có thể kiểm tra tại mục “Chuyển tiền” trong tài khoản của mình.